3 cô nàng béo phì thành mỹ nhân sau khi giảm cân

Vì những lý do khác nhau, 3 cô nàng béo phì đã quyết tâm giảm cân và trở nên xinh đẹp quyến rũ khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên.

1. Giảm cân vì muốn giống... Angelina Jolie

  
3 cô nàng béo phì thành mỹ nhân sau khi giảm cân 1
Christina Staggs giảm cân vì muốn giống thần tượng Angelina Jolie

Sau khi sinh đứa con trai thứ 2, cô Christina Staggs (26 tuổi) đến từ Gosberton, Lincs, Anh đã không kiểm soát được chứng thèm ăn và nặng tới 133kg. Tuy nhiên, khi một người lạ nói Christian trông rất giống Angelina Jolie, cô đã quyết tâm giảm cân để giống thần tượng. Christian đã thực hiện chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt từ tháng 4/2010 đến tháng 8/2012 .

3 cô nàng béo phì thành mỹ nhân sau khi giảm cân 2
Hình ảnh Christina sau khi giảm cân so với trước đây khác xa một trời một vực

Sau 16 tháng, Christina đã giảm được 69kg. Hiện tại, cân nặng của cô là 64kg, cô đã có thể mặc quần áo size 8 sau nhiều năm “gắn bó” với size 24. Chế độ tập luyện của Christina bao gồm ăn ít thức ăn chứa calo, dùng máy chạy bộ vào buổi sáng và đi dạo cùng chú cún cưng 5,5km mỗi tối. 

3 cô nàng béo phì thành mỹ nhân sau khi giảm cân 3  

3 cô nàng béo phì thành mỹ nhân sau khi giảm cân 4
Cô đã có thể từ bỏ những chiếc quần "ngoại cỡ" sau 16 tháng giảm cân

2. Cô nàng béo phì thành mỹ nhân vì bị bồ đá

3 cô nàng béo phì thành mỹ nhân sau khi giảm cân 5
Zoe trước và sau khi giảm cân

Zoe Hammonds (34 tuổi) đến từ thành phố Leicester, Anh đã bị bạn trai bỏ rơi vào năm 2010 khi cân nặng của cô lên tới 96kg. Một khoảng thời gian khá dài sau đó cô không được chàng trai nào để mắt đến chỉ vì thân hình quá phì nhiêu.

3 cô nàng béo phì thành mỹ nhân sau khi giảm cân 6
Chiếc quần bò "ngoại cỡ" của Zoe trước khi giảm cân

Zoe đã quyết tâm thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để "phục thù". 8 tháng sau, cô giảm được hơn 38kg và xuất hiện với một thân hình quyến rũ đến mức mọi người xung quanh đều phải kinh ngạc. Thậm chí, người bạn trai cũ cũng phải trở lại năn nỉ được hàn gắn tình xưa.

3 cô nàng béo phì thành mỹ nhân sau khi giảm cân 7
Thân hình quyến rũ của Zoe sau khi giảm cân

Kể từ khi bắt đầu chương trình ăn kiêng giảm cân, Zoe ăn bằng 1/5 trước kia và chỉ sử dụng loại thực phẩm đặc biệt có lượng thức ăn tương đương 500 calo một ngày. Cô cũng tới phòng tập thể dục 3 lần 1 tuần và từ bỏ những món ăn nhiều chất béo.  

3 cô nàng béo phì thành mỹ nhân sau khi giảm cân 8

Sau khi giảm cân thành công, Zoe không còn phải vào cửa hàng bán đồ dành cho người béo phì nữa. “Kể từ khi giảm cân, tôi thấy hạnh phúc hơn, tự tin hơn và lạc quan rằng bản thân có thể làm được bất kỳ điều gì”, Zoe vui vẻ chia sẻ.

 3. Giảm hơn 100kg sau 12 tháng vì bị trêu chọc

3 cô nàng béo phì thành mỹ nhân sau khi giảm cân 9
Emma Burton trước đây rất mập

Thời còn đi học,Emma Burton (22 tuổi) ở thị trấn Chatham, hạt Kent, Anh thường xuyên bị các bạn cùng trường trêu chọc bởi thân hình mập mạp lên tới171,5kg của mình. Vì quá béo nên cô phải mặc đồng phục may đo size 32 tính theo size Mỹ.

3 cô nàng béo phì thành mỹ nhân sau khi giảm cân 10
Cô phải mặc đồng phục đặt may riêng 

Từ một cô sinh viên béo phì Emma Burton đột nhiên trở nên thon thả và quyến rũ hơn sau chiến dịch giảm cân. Tất cả là vì cô không thể chịu đựng được những lời đàm tiếu ngày một nhiều xoay quanh thân hình phì nhiêu của mình.

3 cô nàng béo phì thành mỹ nhân sau khi giảm cân 11
Ảnh thời học sinh của Burton

Burton tâm sự, cô thường bị bắt nạt cả về thể xác lẫn tinh thần suốt thời cấp 2. Và Burton càng sợ hơn khi thấy mình trong gương sau khi sinh bé Liam. Sau lần sinh đẻ thứ 2, cô đã quyết định thực hiện liệu trình giảm cân nghiêm ngặt Cambridge.

3 cô nàng béo phì thành mỹ nhân sau khi giảm cân 12
  Emma Burton hiện tại với thân hình thon thả, cân đối

Sau 12 tháng thực hiện chế độ giảm cân, cô đã giảm được 104,8kg - hơn một nửa trọng lượng cơ thể khi xưa. Và hiện giờ, Burton chỉ mặc quần áo size 10. Cô nàng Burton hiện đã là mẹ của hai đứa con, bé Liam (3 tuổi) và Jennifer (15 tháng tuổi). Với chiều cao 1m82 và cân nặng hoàn hảo như hiện tại, nhiều người bạn cũ hết sức ngạc nhiên khi gặp lại cô.

3 cô nàng béo phì thành mỹ nhân sau khi giảm cân 13
Hiện tại, Burton đã mặc vừa quần áo size 10

Burton thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, thay vì ăn pizza và khoai tây chiên mua sẵn, cô chọn salad gà và thịt nướng cho bữa tối. Cô cũng uống nước lọc thay cho nước hoa quả ép mỗi ngày. Và nỗ lực của cô đã được đền đáp xứng đáng. Đến ngày sinh nhật của con gái thứ hai, Burton chỉ còn 67,5 kg. Cô đã mặc vừa chiếc đầm dạ hội size 10 mà cô hằng ao ước. Với thân hình thon thả, cô rất tự tin mỗi khi ra đường.  Chia sẻ
Đọc thêm