BÀI GỐC Phía sau bản thỏa thuận tiền hôn nhân cay đắng của vợ chồng tôi

Phía sau bản thỏa thuận tiền hôn nhân cay đắng của vợ chồng tôi

Trước khi làm đám cưới, tôi đã viết một bản thỏa thuận tiền hôn nhân đẫm nước mắt và cầu xin anh ký.

15 Chia sẻ

Em nói tặng tôi một đêm ân ái nóng bỏng để đền đáp ân tình

Em nói sẽ đền đáp ân tình cho tôi bằng một đêm ân ái nóng bỏng rồi nhéo vào sườn tôi một cái đau điếng bảo chờ câu trả lời của tôi vào tuần sau.

Đọc bài “Phía sau bản thỏa thuận tiền hôn nhân cay đắng của vợ chồng tôi” mà tôi thấy có chút bóng dáng của mình. Bởi bản thân tôi dù là người đàn ông cứng rắn nhất cũng đang bị rung động bởi lời van xin tha thứ và xin đền đáp ân tình của cô đồng nghiệp xinh đẹp và lả lơi.

Tôi năm nay 29 tuổi đã có vợ và 1 con trai nhỏ hơn 2 tuổi. Vợ tôi làm cho một công ty thủy sản còn tôi làm ở một nhà in. Công việc ở nhà in không thực sự vất vả song hay phải trực ca kíp nên tôi một tuần tôi cũng vắng nhà 3 buổi tối.

Là người đàn ông khá chững trạc nên tôi cũng rất coi trọng gia đình mình. Trong công việc, tôi rất tận tâm và có trách nhiệm với việc mình đang làm. Do đó, có thể nói, mọi người xung quanh rất yêu mến tôi. Ngay cả vợ tôi, cô ấy cũng tin yêu chồng và hãnh diện về chồng. Bản thân tôi cũng chưa bao giờ nghĩ mình cũng có ngày dao động vì một đồng nghiệp trẻ trung.

Chuyện là một tối ở lại xưởng in trực muộn, tôi đang ngồi xem ti vi trong phòng trực thì phát hiện ra mộ bóng đen đang lúi húi cuối xưởng. Nghĩ ngay là trộm vào xưởng nên tôi đã nhẹ nhàng bám theo. Quan sát từ xa, tôi thấy tên trộm có vẻ đang muốn lấy trộm một số vải trong xưởng. Sau quá trình theo dõi, tôi đã bất ngờ lao ra tóm cổ tên trộm.

Em nói tặng tôi một đêm ân ái nóng bỏng để đền đáp ân tình
Tôi đang ngồi xem ti vi trong phòng trực thì phát hiện ra mộ bóng đen đang lúi húi cuối xưởng (Ảnh minh họa) 

Song tôi hoàn toàn bất ngờ khi giọng của tên trộm là một phụ nữ. Và càng bất ngờ hơn khi bỏ khẩu trang che mặt ra lại là Oanh - cô đồng nghiệp ở phòng khác trong cùng xí nghiệp này. Cô ấy năm nay mới chỉ 25 tuổi và còn rất xinh xắn. Bị bắt quả tang và lộ mặt nên Oanh liên tục van xin tôi tha tội. Cô ấy còn bảo sẽ tìm cách đền đáp những ân tình này cho tôi.

Khi thấy kẻ trộm là một phụ nữ. Lại thêm chỉ vì muốn tháng tới tổ chức sinh nhật cho mẹ già mà Oanh trót dại làm kẻ trộm vài mét vải nhằm bán đi lấy tiền. Bởi thế, tôi cũng nghĩ chẳng đáng giá là bao. Hơn nữa đây lại là đồng nghiệp của mình. Do đó, tôi quyết định tha cho Oanh. Tôi cũng bắt cô ấy cầm 500 ngàn đồng để có thể mua quà cho mẹ vui ngày sinh nhật của mình. Xin nói thêm, nhà Oanh chỉ có 2 mẹ con, bố Oanh đã bỏ mẹ cô ấy đi từ ngày Oanh mới 3 tuổi. 2 mẹ con nương tựa vào nhau sống qua ngày. Oanh làm ở chỗ tôi lương tháng cũng chỉ được hơn 4 triệu.

Được tôi tha thứ nên đêm ấy, Oanh lặng lẽ ra về. Từ hôm đó trở đi, cô ấy thường xuyên tìm cách tiếp cận tôi. Biết tối nào tôi trực, chiều trước khi rời xưởng in về là cô ấy mua cho tôi bao thuốc. Khi thì là mấy cái bánh. Tôi ban đầu không dám nhận nhưng em cứ bảo món quà nhỏ thôi, không đáng gì. Đây chỉ là quà mọn đền đáp ân tình cho tôi vì đã im lặng không nói ra mọi chuyện.

Chiều qua xe của nhà bị hỏng, buổi sáng tôi đi cùng vợ đi làm. Vợ tôi nói chiều sẽ quay lại đón tôi nhưng về sau cô ấy lại gọi lại bảo tôi chủ động bắt xe ôm về vì em về trước bởi con đang sốt.

Hôm qua, hết giờ làm, tôi ra trước cửa xưởng in định gọi xe ôm. Lúc này em cũng đi xe từ bên trong ra. Thấy tôi không có xe, em nói cho đi nhờ. Nghĩ cũng cùng đường về (nhà em ở xa hơn nhà tôi 3km nữa), nên tôi cũng đồng ý và đòi trở em.

Ngồi đằng sau xe, dù đường không xóc nhưng thi thoảng em vẫn cố tình ngồi sát vào người tôi khiến trong tôi cũng trỗi dậy cảm xúc khó tả. Thậm chí, em còn đưa tay ôm nhẹ vào người tôi rồi nói những lời khen ngợi tôi.

Em nói tặng tôi một đêm ân ái nóng bỏng để đền đáp ân tình

Suốt từ tối qua đến nay, chẳng hiểu sao tôi cứ nghĩ suốt về lời đề nghị kia (Ảnh minh họa)

Thấy Oanh như vậy nên tôi đã đề nghị em đừng làm vậy. Lúc này em nói rằng, em rất muốn một tối 2 đứa chúng tôi đi chơi riêng với nhau. Tôi hỏi em để làm gì thì em thẳng thắn nói để đền đáp ân tình của tôi trong vụ không làm bẽ mặt em lần trước. Em nói sẽ tặng tôi một đêm ân ái nóng bỏng rồi nhéo vào sườn tôi một cái đau điếng bảo chờ câu trả lời của tôi vào tuần sau.

Suốt từ tối qua về đến nay, chẳng hiểu sao tôi cứ nghĩ suốt về lời đề nghị kia. Tôi vừa muốn đồng ý nhận lời vì cảm giác không thể cưỡng lại sự quyến rũ của em. Nhưng tôi cũng muốn từ chối thẳng thừng vì không muốn bước vào cuộc tình vụng trộm và phản bội vợ con? 

Chia sẻ
Đọc thêm