BÀI GỐC Phía sau bản thỏa thuận tiền hôn nhân cay đắng của vợ chồng tôi

Phía sau bản thỏa thuận tiền hôn nhân cay đắng của vợ chồng tôi

Trước khi làm đám cưới, tôi đã viết một bản thỏa thuận tiền hôn nhân đẫm nước mắt và cầu xin anh ký.

15 Chia sẻ

May mà tôi đã chiến thắng bản thân ngoạn mục để trở về với vợ

Chỉ một tích tắc nữa là tôi không thể nào giữ mình, may sao lúc đó “phanh” lại được, chiến thắng bản thân nếu không sẽ day dứt cả đời với vợ.

Cách đây 1 năm tôi nhậu rất nhiều, mỗi tuần ít nhất 3 lần với đồng nghiệp. Tôi không nghiện rượu nhưng nghiện cảm giác lê la giải khát vỉa hè không lo toan vướng bận con cái. Lúc về nhà đã có vợ đợi sẵn bên mâm cơm.

Vợ tôi than phiền về thú vui này của tôi và bắt tôi phải cai nghiện bằng cách đưa đi tập thể hình mỗi buổi chiều ở trung tâm để vừa nâng cao sức khỏe vừa bớt nhàn cư sinh nhậu nhẹt. Từ đó tôi hết nghiện nhậu nhưng giờ lại nghiện phụ nữ.

Tuần đầu tiên của tôi ở trung tâm trôi qua trong nhạt nhẽo vô vị. Lâu ngày không vận động nên cơ thể tôi nhão nhẹt nhanh mệt. Nhìn những thanh niên xung quanh ai nấy đều vạm vỡ khiến tôi bực dọc vì tự ti. 

Nhưng khi tôi toan trốn vợ nghỉ tập thì phát hiện ra chỗ này không chỉ có đàn ông mà còn rất nhiều phụ nữ đến tập. Mặc dù hai khu nam nữ được phân riêng nhưng có một số máy tập phải dùng chung. Không cần ra bãi biển cũng được gặp chị em trong trang phục năng động thiếu vải giúp tôi có thêm động lực để gắn bó lâu dài với phòng tập.

May mà tôi đã chiến thắng bản thân trở về với vợ
Khi tôi toan trốn vợ nghỉ tập thì phát hiện ra chỗ này không chỉ có đàn ông mà còn rất nhiều phụ nữ đến tập (Ảnh minh họa)

Ở phòng tập có 2 dạng phụ nữ. Dạng 1 là các cô trẻ trung chưa chồng đến đây để luyện dáng thêm chuẩn. Họ vừa luyện vừa tranh thủ tiếp thị bản thân và mở rộng quan hệ với các thanh niên có tiềm năng đến tập tại đây. Dạng 2 là các bà sồn sồn như vợ tôi ở nhà đến tập để giảm kích cỡ vòng 2 sau sinh. Dạng này tập nặng hơn cả nam giới chúng tôi, nhìn cơ thể nặng nề nhưng hăng hái của họ chạy bình bịch trên máy tập chạy mà tôi thấy xót xa cho máy móc.

Tôi không hiểu vì sao có thể ở ngoài chị em ăn mặc rất kín kẽ thì vào đây lại phóng khoáng tối đa như thế. Thực sự có những trang phục mà tôi không thể nào phân biệt được chúng là đồ tập, là bikini hay là đồ lót. 

Đã thế chị em lại còn rất tự nhiên, ngay trước mặt đàn ông có thể xoạc chân ưỡn bụng và làm những động tác không mấy thẩm mỹ. Nhiều người thản nhiên vén áo kéo váy lấy khăn lau mồ hôi. Thật lòng mà nói, đàn ông chúng tôi rất thích những cảnh này, vì chúng hở hang và gợi cảm. Nhưng sẽ rất đau lòng nếu đó là vợ mình. Không đàn ông nào muốn vợ mình bị kẻ khác nhìn hau háu như muốn ăn tươi nuốt sống.

Thêm điều này tôi nói rất thật, xin cảnh báo với chị em và những anh có vợ đang đi tập thể dục ở các trung tâm nam nữ lẫn lộn thế này. Bản thân tôi ngoài chuyện thích nhậu ra thì tôi là người khá nghiêm túc. Nhưng khi thấy chị em ăn mặc thiếu vải và đứng trước mặt làm những động tác được xem là thể dục đó, tôi chỉ muốn gần gũi với họ. Đó chính là bản năng của đàn ông. Thế nên nếu tôi không đứng đắn và được phụ nữ tạo điều kiện thì ngoại tình là điều chắc chắn.

Thứ hai, sinh hoạt chung với nhau trong hoàn cảnh cả hai giới đều ăn mặc mát mẻ và đang vận động thể thao ở cường độ cao, cơ thể cả nam và nữ sẽ thường ở mức hưng phấn rất dễ tạo điều kiện cho bản năng “lộng hành”. Đây là kinh nghiệm tôi rút ra được từ chính mình. Bây giờ nghĩ lại tôi vẫn còn thấy vừa hãi vừa phấn khích.

Hôm đó tôi đang tập thì sực nhớ ra mình để quên điện thoại ở phòng thay đồ. Tôi đi vào lấy thì cũng có một cô không hiểu lơ ngơ làm sao đi nhầm đúng phòng tôi đang đứng. “Phòng” chỉ là một căn hộp nhỏ với tấm màn đen làm cửa. Sau giây phút giật mình của cả hai, bốn mắt nhìn nhau và không hiểu sao cả tôi và cô ấy đều cảm xúc dâng trào

Một phần vì cả hai đang nóng, mồ hôi nhễ nhại vì tập, một phần vì trang phục thiếu vải như tôi nói, và một phần là do sự phấn khích tinh thần khi tập thể thao nên chúng tôi đã suýt làm chuyện đó ngay tại căn phòng nhỏ đó. Tôi xấu hổ khi phát hiện ra nửa thân dưới của mình đã cứng ngắt chỉ chờ hiệu lệnh. Còn cô ấy có lẽ cũng xấu hổ không kém khi nhắm mắt chờ đợi tôi làm gì đó. 

May mà tôi đã chiến thắng bản thân trở về với vợ

Chỉ một tích tắc nữa là tôi không thể nào giữ mình, may sao lúc đó “phanh” lại được nếu không sẽ day dứt cả đời với vợ (Ảnh minh họa)

Tôi đã cố bình tĩnh lại, cố trấn an mình không để bị cảm giác hưng phấn đánh lừa. Chỉ một tích tắc nữa là tôi không thể nào giữ mình, may sao lúc đó “phanh” lại được nếu không sẽ day dứt cả đời với vợ. Hôm đó cả hai chúng tôi chui ra khỏi phòng thay đồ với tâm trạng thở phào nhẹ nhõm và thấy xấu hổ với nhau. Tôi về nhà ôm vợ mừng như vừa thoát chết làm cô ấy cũng ngạc nhiên. Với đàn ông, bản năng sinh lý vừa là cám dỗ vừa rào cản lớn nhất, may mà tôi đã chiến thắng bản thân toàn vẹn trở về với vợ.

Hôm rồi không hiểu sao vợ tôi nổi hứng đòi đi tập ở trung tâm, thế là tôi giận dữ quát cho một trận khiến cô ấy ngơ ngác không hiểu vì sao. Tôi chỉ không muốn vợ mình lại rơi vào tầm ngầm của những đàn ông khác và suýt hư hỏng giống như mình. Thế nên tôi sẽ cấm tiệt, cấm tiệt...

Chia sẻ
Đọc thêm