Vợ tôi hất hàm hỏi: “Anh có với tôi 2 mặt con mà không biết tôi và anh ấy đang làm gì à?”

Lâm Tùng, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tôi không ngờ khi đàn bà ngoại tình lại trắng trợn, trơ trẽn đến vậy. Bị tôi bắt quả tang, vợ ngoại tình vẫn thản nhiên hất hàm hỏi: “Anh có với tôi 2 mặt con mà không biết chúng tôi đang làm gì à?”.

Kể chuyện này ra đây, quả thực là một nỗi đau đớn, nhục nhã ê chề đối với tôi. Nhưng tôi muốn lật mở lại vết thương lòng này, muốn khoan sâu vào nó để không bao giờ quên được nỗi nhục này: nỗi nhục vợ ngoại tình. Tôi kể chuyện của mình lên đây để cho mọi người biết, đàn bà phản bội không ngờ lại trắng trợn, trơ trẽn và ngang ngược như vậy.

Tôi lấy vợ được hơn 5 năm, có 2 con gái 4 tuổi và 2 tuổi. Vợ tôi làm nhân viên của một công ty nước ngoài. Cô ấy mới 28 tuổi, ăn mặc rất thời trang và cũng chịu khó trang điểm khi ra khỏi nhà. Vì công việc nên cô ấy thường xuyên phải đi tiếp đãi đối tác, khách hàng. Những lúc như vậy, vợ tôi thường gọi điện hoặc nhắn tin để tôi đi đón con tan lớp và chăm sóc con. 

Ngày đầu tôi rất không thích công việc của vợ, tôi bảo cô ấy nghỉ việc hoặc chuyển đổi công việc. Nhưng vợ tôi không đồng ý. Cô ấy nói công việc của cô ấy đang rất tốt, có điều kiện thăng tiến, lương lại cao. Vợ tôi cố chấp quá nên tôi cũng không ép bức được. 

Tuy bận rộn nhưng chuyện chăn gối, vợ tôi không bị cản trở. Cô ấy cũng là người hay táo bạo đòi hỏi trước, lần nào tôi cũng cố gắng giúp vợ thoải mái nhất, nên đời sống vợ chồng của chúng tôi khá tốt.

Thế nhưng tôi không ngờ, tôi càng hiền lành, nghĩ cho vợ bao nhiêu thì vợ tôi lại ngang nhiên “cắm sừng” tôi bấy nhiêu. Tôi không biết vợ ngoại tình được bao lâu, bởi các biểu hiện của cô ấy vẫn thế. Không có một dấu hiệu nào chứng tỏ vợ tôi có người đàn ông khác. Vì thế mà tôi thật sự sốc khi biết chuyện này.

vợ ngoại tình
Vợ ngoại tình còn trơ trẽn, ngang nhiên thách thức tôi (Ảnh minh họa)

Hôm đó như thường lệ, vợ tôi nói về muộn vì bảo có đoàn khách nước ngoài kiểm tra. Tôi đi đón con ở trường mẫu giáo, cho con đi ăn xúc xích rồi hai bố con tung tăng về nhà. Đi dọc đường thì gặp bố mẹ vợ tôi đi siêu thị, con đòi đi theo nên tôi gửi luôn ông bà ngoại. Gửi con xong, rảnh rỗi quá nên tôi gọi điện cho một cậu bạn dự định rủ đi uống bia. Không ngờ ai cũng bận rộn, gọi 2-3 đứa liền mà chẳng hẹn được người nào. Buồn bực, tôi lang thang trên phố một mình và chính lần này tôi nhìn thấy xe vợ tôi nằm trong một nhà nghỉ. 

Nói ra thì đó cũng là một sự tình cờ hiếm có. Bình thường tôi không đi qua con đường đó, cửa vào nhà nghỉ cũng được che rèm nhựa khá khuất. Nhưng đúng lúc tôi đi qua thì một chiếc ô tô đi vào khiến cửa bị kéo ra và lộ ra chiếc xe của vợ tôi. Xe của vợ tôi khá dễ nhận ra, ngoài biển số xe rất ấn tượng còn có những hoa văn cô ấy dán trên xe rất bắt mắt. Cho nên chỉ nhìn thoáng qua, tôi đã nghi hoặc nên quay xe đi vào trong nhà nghỉ đó. 

Vào trong nhà nghỉ, tôi nói với lễ tân vợ tôi đang ngoại tình trong nhà nghỉ, tôi bảo cô bé biết điều thì chỉ ra số phòng của chủ nhân chiếc xe kia. Nếu không thì tôi sẽ làm loạn trong nhà nghỉ này. Cô bé lễ tân sợ sệt vâng vâng dạ dạ và đưa thẳng cho tôi chìa khóa phòng mà vợ tôi đang hú hí với nhân tình. Khi tôi mở cửa xông vào, đập vào tai tôi là tiếng cười của vợ tôi và tiếng trêu ghẹo của gã đàn ông. Còn chính mắt tôi nhìn thấy gã đó và vợ tôi đang lăn lê trên giường.

Tức giận quá, tôi tháo luôn giày dưới chân quát tháo hỏi: “Chúng mày làm trò gì đây thế hả?”. Trái ngược với cơn giận của tôi, gã đàn ông đó tỉnh bơ lấy với chiếc khăn bên cạnh nhổm dậy rồi quấn lấy người. Còn vợ tôi kéo chăn đắp kín người rồi còn hất hàm hỏi tôi: “Anh ở với tôi và đã có 2 mặt con mà không biết chúng tôi đang làm gì à?”. 

Trên đời này, nghe kể chuyện ngoại tình đã nhiều nhưng tôi chưa từng thấy trường hợp nào trơ trẽn, ngang nhiên và mặt dày như hai người này. Tôi xông lên muốn tát cho vợ vài cái thì gã đó chặn tôi lại và nói: “Đừng làm trò trẻ con, chúng ta là người lớn rồi, giải quyết việc theo cách người lớn đừng hở chút là động tay động chân”. 

vợ ngoại tình
Tôi đã tống cổ cô vợ ngoại tình ngang nhiên trắng trợn đó (Ảnh minh họa)

Đến mức này thì tôi không thể kìm chế được hai con người đạo đức giả này nữa. Tôi đã xông vào đánh nhau với hắn và tiện tay tát cho vợ 2 cái. Sao hai kẻ bị bắt gian đó lại giống như thể tôi đang bày trò vậy trời? 

Đến hôm nay thì tôi cũng đã “tống cổ” cô vợ lăng loàn ấy đi rồi. Tôi cũng giữ 2 con lại ở với mình bởi tôi sợ con gái tôi mà theo một người mẹ như vậy, rồi có khi hỏng người. Hiện, tôi đang chờ quyết định ly hôn từ tòa án. 

Mỗi khi nhớ lại chuyện vợ ngoại tình còn trơ trẽn này, tôi lại thấy nhục nhã và căm hận sự trơ trẽn của người đàn bà từng gối ấp tay kề bao năm với tôi. Tôi làm như vậy là đúng phải không mọi người?

Chia sẻ
Đọc thêm