BÀI GỐC Vợ tôi hất hàm hỏi: “Anh có với tôi 2 mặt con mà không biết tôi và anh ấy đang làm gì à?”

Vợ tôi hất hàm hỏi: “Anh có với tôi 2 mặt con mà không biết tôi và anh ấy đang làm gì à?”

Tôi không ngờ khi đàn bà ngoại tình lại trắng trợn, trơ trẽn đến vậy. Bị tôi bắt quả tang, vợ ngoại tình vẫn thản nhiên hất hàm hỏi: “Anh có với tôi 2 mặt con mà không biết chúng tôi đang làm gì à?”.

19 Chia sẻ

Dằn vặt với những lời dối trá và quá khứ lăng nhăng của chồng

Mỗi ngày trôi qua, sự thật trong quá khứ của chồng mình cứ được phơi bày từng chút một khiến mình đi hết từ ám ảnh này đến ám ảnh khác.

 Lần đầu tiên mình viết tâm sự nên nếu có dài mong bạn đọc thông cảm. Mình rất muốn nói hết nỗi lòng của mình để nhận được sự chia sẻ của tất cả mọi người. Chứ để trong lòng kiểu này chắc mình không sống nổi.

Mình năm nay 23 tuổi. Chồng hơn mình 18 tuổi. Mình là “tập 2” của chồng. Cuộc sống của mình có thể nói khá hạnh phúc vì được chồng cưng chiều hết mực và đang trong thời gian bầu bí (Với người vợ trước, chồng mình có 2 con gái. Giờ mình lại mang bầu bé trai nên được cưng chiều). Nhưng đó chỉ là lúc anh tỉnh thôi. 

Khi đến với anh, mình cũng đã từng yêu và có chuyện đó với 2 người. Nhưng trước khi yêu anh, mình đã không còn liên lạc và quen bất kỳ ai khác nữa. Tính mình rất thẳng và dứt khoát nên những mối quan hệ của mình không có phiền phức về sau. 

Thế mà trước khi làm đám cưới, mình và anh đã gặp 1 chuyện rắc rối. Anh nhận được những tin nhắn lạ đe dọa mình từng ăn nằm với hắn. Nay mình bỏ hắn để lấy anh. Rồi hắn nói anh hãy cẩn thận. 

Anh lớn tuổi, nhưng không biết suy xét. Anh cứ đổ lỗi đây là những tin nhắn của những người cũ của mình. Nhưng mình khẳng định, những người đó không rảnh để đi phá mình và cũng chẳng ai biết mình quen anh hay sắp cưới anh. Thế là anh cứ đòi chia tay (lúc đó mình chỉ mới chụp hình cưới). 

Dằn vặt với những lời dối trá và quá khứ lăng nhăng của chồng
Cuộc sống của mình khá hạnh phúc vì được chồng cưng chiều hết mực trong thời gian bầu bí (Ảnh minh họa)

Mình cũng nghĩ sẽ chia tay. Bởi khi quen, anh rất hay ghen tuông. Anh kiểm soát mình rất gắt gao. Cả số điện thoại của mình anh cũng bắt đổi. Nhưng thật không may sáng hôm đó mình lại phát hiện có thai. Lúc đó mình thật sự rất khổ sở. 

Bỏ anh đồng nghĩa mình bỏ thai, nhưng mình không thể. Bởi đó là con mình, giọt máu của mình. Thời gian đó mình và anh rất khó xử. May thay anh không phải là người phụ tình hay ác đến mức từ bỏ con mình. Và chúng mình cũng làm đám cưới. Song từ đây, mình lại bước vào khoảng đau khổ mới.

Sau kết hôn, những lúc say, anh hay dằn vặt mình và hỏi đó có phải là con anh không. Anh nói đừng để anh là kẻ đổ vỏ của thằng khác? Lúc đó mình đau lắm. Mình không biết chọn cưới anh là đúng hay sai nữa.

Mình nghén rất nặng, lúc tỉnh táo, anh chăm sóc, yêu thương mình rất nhiều. Nhưng khi say, anh dường như không phải là anh nữa. Anh cứ  đay nghiến mình. Đỉnh điểm là lúc mình mang thai 3 tháng, không chịu nổi những dằn vặt của chồng nên mình đã cắt cổ tay tự vẫn. Lúc đó mình thật sự rất mệt mỏi, chỉ muốn chết đi. Nhưng mình được phát hiện sớm nên không chết.

Sau sự việc đó, lúc anh say cũng không còn dằn vặt mình nữa. Bởi anh nhận ra mình sống rất thật lòng, yêu anh chung thủy. Thời gian bầu bí sau đó, anh chiều chuộng mình hơn. Hiện mình sắp đến ngày vượt cạn. Nhưng chính lúc này đây, tự nhiên mình cứ bị những chuyện quá khứ của chồng ám ảnh, dày vò.

Mình biết anh cũng có quá khứ của anh. Mình biết chồng là người rất thật nhưng anh vẫn giấu giếm mình 1 vài chuyện. Và mỗi ngày trôi qua, sự thật trong quá khứ của chồng mình cứ được phơi bày từng chút một khiến mình đi hết ám ảnh này đến ám ảnh khác.

Trước đây khi quen mình, anh nói dối rằng anh đã ly dị vợ 10 năm và chỉ có 1 con. Rồi 1 ngày mình biết anh có 2 con và chưa ly hôn. Sau khi anh chính thức ly hôn, anh lại cho biết thêm có 1 đứa con rơi nữa ở Vũng Tàu. Anh cũng bảo không còn liên lạc hay gặp mặt đứa con riêng này nữa. Mình dù đau đớn nhưng cũng nghĩ đã là quá khứ của chồng nên cũng không nói gì. 

Song sau đó, mình biết anh vẫn liên hệ và gặp mặt con rơi trong Vũng Tàu ấy. Mình đã làm um 1 trận lên và bảo anh là kẻ nói láo, xảo trá. Thậm chí gần đây nhất, mình còn biết, người mẹ của đứa con riêng của anh trong Vũng Tàu vẫn còn liên lạc với anh. Cứ mỗi lần ra Sài Gòn là chị điện thoại cho anh để gặp mặt con.

Lần đầu mình còn nể nang. Mình bắt điện thoại và vẫn nói chuyện lịch sự. Nhưng những lần sau đó, mình đã quạt thẳng vào mặt chị ấy. Chị ta cũng không vừa, còn bảo mình ngu ngốc. Chị bảo mình tội gì mà ghen với quá khứ của chồng. Mình thật sự rất khó chịu khi thấy chị ta gọi cho chồng mình. 

Mình đã nói với chị ta, đã tự nguyện xin con, cho con mình là kẻ không cha thì không cần phải thăm cha hay hỏi thăm làm gì. Mình biết thế là ác với trẻ con. Mình cũng sắp làm mẹ nhưng mình thấy khó chịu. Lúc đó nhìn mặt chồng, mình chỉ muốn xé xác anh ra. May là mình chưa gặp chị ta trực tiếp, chứ nếu gặp, dù đang bầu bí mình cũng chẳng kiêng dè mà xông vào đánh chửi chị ta mất.

Chuyện cũ còn chưa qua và giải quyết dứt điểm thì mới đây, lại thêm 1 sự thật được giấu giếm nữa trong quá khứ của chồng được vén màn. Và mình thật sự đang khó sống với sự thật đó. 

Dằn vặt với những lời dối trá và quá khứ lăng nhăng của chồng

Giờ mình cứ hình dung chồng ăn nằm với người ta và ám ảnh nặng (Ảnh minh họa)

Chẳng là chồng mình là đầu bếp, khi đi làm anh gặp và quen 1 người phụ nữ góa chồng đã có 3 con. Anh quen chị ta từ khi quen mình. Hiện anh vẫn đang léng phéng với người đó. Anh cứ ngụy biện bảo quen chị ta để chỉ lợi dụng vì chị ta là kế toán sẽ trả lương cho anh nhanh. Anh nói anh không ăn nằm với chị ta. Nhưng mình biết mọi chuyện không phải đơn giản như vậy.

Khi viết tâm sự này mình rất khổ tâm. Mình bỏ chồng không được nên đành chấp nhận sống chung với lũ. Nhưng cứ nghĩ tới những lời chồng dối gạt, mình chỉ muốn phá tan, đập bỏ mọi thứ. Đã vậy anh đi làm, mình ở nhà và anh không cho mình đi đâu 1 mình. Suốt ngày làm bạn với máy tính và 4 bức tường khiến mình càng ngột ngạt.

Các bạn giúp mình với. Giờ mình cứ hình dung chồng ăn nằm với người ta và ám ảnh nặng. Mình sợ cứ thế này con trai mình ra đời chẳng vui vẻ gì. Mình mong những lời khuyên từ các bạn.

Chia sẻ
Đọc thêm