BÀI GỐC Theo tôi các chị nên cấm tiệt chồng đi họp lớp - hội khóa vì nó là “cái tổ” của mọi bất trắc cho các chị!

Theo tôi các chị nên cấm tiệt chồng đi họp lớp - hội khóa vì nó là “cái tổ” của mọi bất trắc cho các chị!

Mà họp hành gì lâu hơn cả đại hội cổ đông của công ty thế không biết. Đi họp lớp mà đi từ sáng tới nửa đêm mới về.

6 Chia sẻ

Tôi tán thành cấm chồng tham gia họp lớp vì nó không chỉ là cái cớ mà còn là điều kiện khiến các anh “quên lối về”

Ấy là còn chưa kể đến chuyện cô người yêu cũ của chồng mình mà còn chưa chồng con gì, vẫn ôm ấp luyến tiếc dang dở, muốn được "toại lòng" một lần thì chắc chắn là chẳng anh nào còn nhớ tới vợ con đâu.

Chào mọi người,

Tôi hoàn toàn ủng hộ chị Huyền Anh, tác giả bài viết: "Theo tôi các chị nên cấm tiệt chồng đi họp lớp - hội khóa vì nó là "cái tổ" của mọibất trắc cho các chị!", đúng là nên cấm tiệt cái trò họp lớp đó, họp hành gì mà chẳng khác nào "vẽ đường cho hươu chạy".

Người ta bảo tình đầu là tình yêu khó quên nhất, đặc biệt là tình đầu dang dở thì lại càng tiếc nuối. Chẳng thế mà có câu "tình cũ không rủ cũng tới", là để chỉ những người yêu nhau đã chia tay dù chỉ còn chút duyên nợ, có cơ hội gặp lại nhau là thế nào chẳng bùng lên ngọn lửa, lúc mà lửa đã thổi bùng lên rồi thì khó dập tắt lắm, cháy lan sang cả cuộc hôn nhân của mình đấy.

Họp lớp không phải chỉ là cái cớ thôi đâu, mà đó còn là cơ hội tuyệt vời cho các cặp đôi "dang dở" có đủ điều kiện để mà "quên lối về".

Họp lớp: Có được thiên thời địa lợi nhân hòa rồi, liệu còn anh nào nghĩ đến vợ con ở nhà? - Ảnh 1.

Đến lúc được cả "thiên thời địa lợi nhân hòa" thế này thì xác định "tới bến" rồi. (Ảnh minh họa)

Này nhé, đi họp lớp mà đòi đi xa, khuất mắt vợ chồng con cái, rồi xuyên ngày đêm thì chẳng phải vừa có "thiên thời" vừa được "địa lợi" là gì?

Sau đó lại thêm chút bia rượu, ngồi xôm tụ trêu chọc nhau hay nói dăm câu chuyện ôn lại kỷ niệm cũ, cái thời cấp 3 yêu nhau mà phải lén lút, giấu giếm hoặc thời đại học yêu nhau trong nghèo khó túng thiếu. Nếu mà được đám bạn xấu vun vén "làm gì cho hết tiếc nuối thì làm", thì chẳng phải "nhân hòa" là gì? Đến lúc được cả "thiên thời địa lợi nhân hòa" thế này thì xác định "tới bến" rồi.

Ấy là còn chưa kể đến chuyện cô người yêu cũ của chồng mình mà còn chưa chồng con gì, vẫn ôm ấp luyến tiếc dang dở, muốn được "toại lòng" một lần thì chắc chắn là chẳng anh nào còn nhớ tới vợ con đâu.

Cho nên chị em ạ, thời buổi bây giờ chuyện ngoại tình quá nhiều, xảy ra ngay cả ở những người mà mình không hề tin rằng họ có gan đó, cho nên không quán triệt chồng là không thể yên tâm. Không quán triệt chồng là thể nào cũng có người thứ ba nhảy vào phá nát hạnh phúc ngay.

Họp lớp mà vô bổ như thế thì họp làm gì? Họp để cho các anh chị tán tỉnh chọc ghẹo nhau rồi sa đà vào những mối quan hệ bất chính thì họp làm gì?

Theo ý kiến cá nhân tôi, họp lớp chỉ dành cho những người chưa lập gia đình thôi. Còn những người đã kết hôn thì xin miễn cho hai chữ "họp lớp".

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm