BÀI GỐC Chẳng ai ngờ kế hoạch kĩ càng của mẹ tôi đã thất bại thảm hại (P1): Từ đám cưới của anh trai tôi

Chẳng ai ngờ kế hoạch kĩ càng của mẹ tôi đã thất bại thảm hại (P1): Từ đám cưới của anh trai tôi

Ngày anh trai tôi cưới tôi đã biết chị dâu tôi sẽ khổ. Tôi thương chị nhưng chẳng biết nói làm sao.

6 Chia sẻ

Dù tiền bạc, công danh bày ra trước mắt, chàng trai ấy vẫn quyết không cho tôi cơ hội

Tôi dám khẳng định rằng nếu anh yêu tôi, anh sẽ hạnh phúc hơn với người yêu hiện tại. Vậy mà anh không cho tôi cơ hội.

Tôi là con gái một trong gia đình khá giả. Vì là con một nên được bố mẹ nuông chiều từ bé, cái gì tôi đã thích thì bố mẹ tôi sẽ chiều vô điều kiện.

Tôi gặp anh trong buổi tiệc tất niên công ty bố tôi. Anh là trợ lý đắc lực của bố tôi. Lần đầu tiên gặp anh trái tim đỏng đảnh tiểu thư của tôi thổn thức. Tôi đã yêu anh từ khi nào không hay.

Vì là nhân viên của bố nên không có gì khó để tôi tìm hiểu được mọi thông tin về anh. Từ ngày biết anh, tôi từ cô tiểu thư chỉ biết ăn diện đã đòi tới công ty bố để học hỏi làm việc. Chẳng phải nói bố mẹ tôi mừng vô cùng vì cô con gái khiến bố mẹ đau đầu bao nhiêu năm giờ cũng chịu tu chí làm ăn.

Dù tiền bạc, công danh bày ra trước mắt, chàng trai ấy vẫn quyết không cho tôi cơ hội - Ảnh 1.

Tôi thường lấy đủ lý do để được tiếp xúc nói chuyện với anh. Anh nhiệt tình, vô tư giúp đỡ tôi hết mình. (Ảnh minh họa)

Dù biết anh đang có tình yêu thật đẹp với mối tình đầu 5 năm, chỉ đợi chị ra trường có công việc ổn định là cưới, tôi vẫn mù quáng yêu anh. Tôi thường tới công ty thật sớm và về thật muộn chỉ để được gặp anh. Tôi thường lấy đủ lý do để được tiếp xúc nói chuyện với anh. Anh nhiệt tình, vô tư giúp đỡ tôi hết mình.

Dần dần bố tôi tinh ý phát hiện thấy con gái rất hay quan tâm tới trợ lý của ông. Bố hỏi có phải con thích Tuấn trợ lý của bố không? Tôi thú nhận tình cảm của mình với bố, bố mừng lắm vì thực sự Tuấn rất có năng lực và chính bố cũng ủng hộ nếu như Tuấn và tôi yêu nhau.

Tôi cũng nói với bố việc anh ấy đã có người yêu lâu năm và chuẩn bị cưới, bố bảo chỉ cần con thích bố sẽ có cách.

Bố tôi đã gặp và nói chuyện nghiêm túc với anh rằng nếu anh đồng ý yêu và lấy tôi thì con đường thăng quan tiến chức của anh không phải suy nghĩ. Bố tôi sẽ giúp đỡ cho gia đình anh có cuộc sống ổn định vì biết gia đình anh rất khó khăn.

Dù tiền bạc, công danh bày ra trước mắt, chàng trai ấy vẫn quyết không cho tôi cơ hội - Ảnh 2.

Vậy mà anh không cho tôi cơ hội. (Ảnh minh họa)

Còn về người yêu của anh, nếu anh muốn bố tôi có thể cho cô ấy một công việc ổn định khi ra trường, miễn là anh phải cắt đứt mọi liên lạc với cô ấy. Bố tôi còn quà cáp tác động lên bố mẹ anh, khiến anh rất khó xử.

Dạo gần đây tôi thấy anh mệt mỏi và tiều tụy. Anh thường tránh né tôi không muốn đối mặt. Tôi thực sự rất buồn, tôi rất yêu anh mối tình đầu trong sáng. Vì anh mà từ cô tiểu thư đỏng đảnh tôi đang cố gắng thay đổi để anh thấy mặt tốt của tôi, để anh quan tâm tới tôi. Nhìn anh như vậy tôi rất đau lòng, nhưng tôi cũng muốn có được tình yêu của anh.

Tôi dám khẳng định rằng nếu anh yêu tôi, anh sẽ hạnh phúc hơn với người yêu hiện tại. Vậy mà anh không cho tôi cơ hội. Giờ tôi phải làm gì để anh mở lòng mình với tôi đây?

Chia sẻ
Đọc thêm