Sức khỏe sinh sản

Cặp song sinh "lập kỉ lục" chào đời từ phôi trữ đông 30 năm

Những phôi thai này được rã đông vào ngày 28/2, gần 30 năm sau khi đông lạnh lần đầu tiên. Ba phôi sau đó sống sót và được chuyển đến tử cung Rachel, kết quả là giữ được một ca song thai.

Nam thanh niên phát hiện mất khả năng làm bố, nguyên nhân do căn bệnh mắc phải từ 10 năm trước

Nguy cơ quai bị gây tổn tinh hoàn ở người trưởng thành khá cao, chiếm tới 20-30% và hậu quả thường nghiêm trọng, có thể gây tổn thương tinh hoàn vĩnh viễn, làm mất khả năng sinh sản.

Khi phụ nữ vừa hết kinh nguyệt, bác sĩ khuyên đừng làm 5 điều vì sẽ hại sức khỏe sinh sản

Không chỉ trong thời kỳ "đèn đỏ" mà ngay cả những ngày vừa hết kinh nguyệt chị em cũng cần chăm sóc cơ thể đúng cách theo lời khuyên của bác sĩ.

Đàn ông toàn cầu bị giảm tinh trùng, cảnh báo khủng hoảng sinh sản

Theo nghiên cứu mới nhất, nam giới trên toàn cầu bị giảm số lượng tinh trùng và tình trạng này ngày càng gia tăng đáng lo ngại. Các nhà nghiên cứu cảnh báo con người có thể đối mặt với khủng hoảng sinh sản.

Bà mẹ 32 tuổi qua đời vì ung thư cổ tử cung, nguyên nhân đến từ chồng cũ

Không phải mọi trường hợp nhiễm HPV đều chuyển sang ung thư cổ tử cung nhưng nếu nhiễm HPV nguy cơ cao mà không được xử lý kịp thời thì có thể tạo cơ hội cho ung thư cổ tử cung phát triển.

Xem thêm

Chuyên đề nội dung về Sức khỏe sinh sản

Chuyên đề nội dung về sức khỏe người cao tuổi

Chuyên đề nội dung về Bệnh tiểu đường

Chuyên đề nội dung về sức khỏe hô hấp

Chuyên đề nội dung về bệnh ung thư

Chuyên đề nội dung về Covid-19

Công sở Không ngộp thở

Gia Đình Là Nhất

Tân trang xe cũ

Giấc mơ làm cha mẹ là tuyến bài về Sức khỏe sinh sản, bao gồm những vấn đề liên quan đến vô sinh hiếm muộn từ nguyên nhân, dấu hiệu đến phương pháp điều trị vô sinh, và cả những thành công với những cặp đôi đón được con yêu sau nhiều năm.