BÀI GỐC Để quên tài liệu ở công ty, tôi quay lại lấy và vô tình phát hiện bí mật khủng khiếp của chị gái nhưng không dám nói với ai

Để quên tài liệu ở công ty, tôi quay lại lấy và vô tình phát hiện bí mật khủng khiếp của chị gái nhưng không dám nói với ai

Tôi hoang mang và chẳng biết phải làm sao với bí mật khủng khiếp mà chị gái đang giấu kín.

1 Chia sẻ

Luôn nghĩ chị gái sống sung sướng cho đến ngày gia đình tôi hốt hoảng khi thấy chị cuốc bộ 5km về nhà trong đêm khuya

Tôi ra mở cửa, nhìn chị trong nước mắt và bộ dạng thê thảm mà lòng đau như cắt.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Gia đình tôi đang lâm vào cảnh lao đao, hỗn loạn vì chị gái tôi Hướng Dương ạ! Chị tôi xinh xắn, hiền lành, nhẫn nhịn nên rất được lòng mọi người. Ngày chị đi lấy chồng, ai cũng mừng thay chị. Trong mắt mọi người, đặc biệt là bố mẹ tôi, anh rể là người rất tốt, biết thương yêu vợ, lại hiếu thuận với bố mẹ vợ. Mỗi lần anh chị về nhà chơi, nhìn cách anh rể chăm chị tôi, ai cũng tấm tắc khen ngợi.

Có một lần, tôi cũng nghe chị bảo chị buồn, chị muốn ly hôn. Nhưng chính tôi lại bảo chị "dại", có chồng giàu có, thương vợ mà không biết giữ. Đàn ông ai mà không có tật xấu, chủ yếu mình phải biết chấp nhận và tha thứ. Sau đó, tôi không nghe chị kể gì nữa.

Gia đình tôi luôn đinh ninh chị sống rất hạnh phúc, giàu sang. Bố mẹ tôi còn đi khoe khắp xóm về con rể là Giám đốc công ty, thương vợ con số một. Cho đến hai ngày trước, cả nhà tôi mới lao đao, hốt hoảng khi thấy chị lếch thếch cuốc bộ 5km về nhà trong đêm khuya.

Luôn nghĩ chị gái sống sung sướng, một hôm, gia đình tôi hốt hoảng khi thấy chị lếch thếch cuốc bộ 10km về nhà trong đêm khuya, tiết lộ bí mật kinh hoàng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Lúc đó đã hơn 1 giờ rồi, tôi đang ngủ thì nghe điện thoại, chị bảo đang đứng trước cửa nhà, bảo tôi ra mở cổng. Tôi vội bật dậy, chạy ra mở cổng và đau thắt ruột gan khi thấy chị nước mắt đầm đìa, một bên mắt còn bầm tím. Bố mẹ tôi cũng ra, thấy chị như thế cũng không cầm được nước mắt.

Chị vừa khóc vừa liên tục nói sẽ ly hôn, không thể sống nổi với một người chồng vũ phu nữa. Thì ra chồng chị ỷ mình là Giám đốc, kiếm tiền nhiều nên chẳng coi vợ ra gì, thường xuyên đánh vợ mỗi khi không hài lòng. Cay đắng hơn, số tiền anh ta cho bố mẹ tôi hàng tháng đều là tiền "trả tiền chăn gối" cho vợ. Bố mẹ tôi nghe tới đâu, chết lặng tới đấy.

Hiện tại, chị tôi vẫn còn ở nhà tôi. Anh rể có tới xin lỗi, hứa hẹn và đòi đón chị về nhưng chị một mực đòi ly hôn. Tôi xót chị quá Hướng Dương ạ. Tôi nên làm gì để giúp chị mình đây?

  (thanhnhien27890...@gmail.com.vn)

Luôn nghĩ chị gái sống sung sướng, một hôm, gia đình tôi hốt hoảng khi thấy chị lếch thếch cuốc bộ 10km về nhà trong đêm khuya, tiết lộ bí mật kinh hoàng - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn

Bạn thân mến,

Cuộc sống vợ chồng đa chiều, nhiều rối rắm, phải là người trong cuộc mới thấu hiểu được. Đó là lí do gia đình bạn luôn nhìn chị gái hạnh phúc mà không hiểu được nỗi lòng giấu kín của chị ấy.

Có lẽ chị gái bạn đã rất khổ tâm khi vừa đóng trọn vai một người phụ nữ hạnh phúc, vừa đau khổ mỗi khi bị chồng đay nghiến, xúc phạm. Bạn ạ, thật may vì cuối cùng chị ấy cũng mạnh mẽ từ bỏ tất cả, vạch trần góc tối hôn nhân cho mọi người thấu hiểu. Nhưng đây cũng là lúc mà chị ấy cần bạn và gia đình bên cạnh nhất.

Về quyết định ly hôn, bạn hãy để chị gái tự quyết định. Chị ấy có cuộc đời của chính mình, gia đình bạn không nên can thiệp quá sâu. Dù chị ấy có quyết định thế nào, bạn chỉ cần khuyên chị cân nhắc thật kĩ và tôn trọng quyết định ấy. Điều chị ấy cần nhất bây giờ có lẽ là sự cảm thông, chia sẻ và động viên từ gia đình thay vì khuyên can quá nhiều thứ bạn ạ. Gia đình bạn hãy tạo không khí nhẹ nhàng, thoải mái nhất để chị ấy có thời gian, khoảng trống suy ngẫm tất cả. Hãy ở cạnh chị ấy bạn nhé.

Mong chị ấy sớm vượt qua mọi chuyện.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm