"Tình cũ Phùng Thiệu Phong" Quách Bích Đình muốn sinh con nhưng câu trả lời của Hướng Tả khiến netizen tin rằng sớm muộn cũng sẽ ly hôn

Netizen xứ Trung tin rằng Quách Bích Đình và Hướng Tả sớm muộn gì cũng sẽ ly hôn.

Cuộc hôn nhân của "tình cũ Phùng Thiệu Phong" Quách Bích Đình và con trai "ông trùm xã hội đen" Hướng Tả thu hút được sự chú ý rất lớn từ giới truyền thông cũng như công chúng. 

Thế nhưng kể từ khi hẹn hò cho đến khi kết hôn, chuyện tình của Hướng Tả - Quách Bích Đình gắn chặt với các show truyền hình khiến mọi người ngao ngán khi họ tận dụng cả việc riêng tư này để khiến cho bản thân mình nổi tiếng và được chú ý hơn.

Quách Bích Đình muốn sinh con nhưng Hướng Tả lại trả lời khiến netizen tin rằng sớm muộn họ cũng sẽ ly hôn - Ảnh 1.

Kết hôn chưa được bao lâu, hôn nhân Hướng Tả và Quách Bích Đình vướng tin đồn trục trặc, có thể thấy rõ nhất việc này trong show truyền hình mà họ cùng tham gia. Hướng Tả không còn chăm sóc yêu chiều Quách Bích Đình như khi hẹn hò, thay vào đó anh khiến cho vợ mình phải khóc, mặc kệ cô chật vật với hành lý cồng kềnh. 

Quách Bích Đình đã thể hiện rõ sự buồn tủi ngay trong show này và mới đây, nữ diễn viên lại thấy được "bản chất thật" của chồng khi tỏ ý định không muốn sinh con. 

Cô không ngần ngại bày tỏ quan điểm sinh con vì có con sẽ giống một gia đình hơn. Nhưng có lẽ chính Quách Bích Đình cũng không ngờ đến là Hướng Tả lại thẳng thắn nói luôn: "Anh không biết nếu chúng ta không có con thì vài năm nữa sẽ như thế nào".

Quách Bích Đình muốn sinh con nhưng Hướng Tả lại trả lời khiến netizen tin rằng sớm muộn họ cũng sẽ ly hôn - Ảnh 2.

Quách Bích Đình muốn sinh con nhưng Hướng Tả lại trả lời khiến netizen tin rằng sớm muộn họ cũng sẽ ly hôn - Ảnh 3.

Quách Bích Đình muốn sinh con nhưng Hướng Tả lại trả lời khiến netizen tin rằng sớm muộn họ cũng sẽ ly hôn - Ảnh 4.

Quách Bích Đình muốn sinh con nhưng Hướng Tả lại trả lời khiến netizen tin rằng sớm muộn họ cũng sẽ ly hôn - Ảnh 5.

Netizen xứ Trung không ngờ Hướng Tả lại trả lời như vậy. Thì ra đối với Hướng Tả con cái chính là mối gắn kết duy nhất giữa anh và Quách Bích Đình, vậy nam diễn viên có yêu cô hay không? Những lần "show ân ái" khiến người người ghen tị ấy chỉ là đang diễn thôi sao? Với thái độ này của Hướng Tả, dân mạng tin rằng cuộc hôn nhân của anh với Quách Bích Đình sớm muộn cũng ly hôn thôi và còn khuyên người đẹp 35 tuổi đừng trông chờ gì vào người đàn ông này nữa.  

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm