BÀI GỐC Rời khỏi phiên tòa, chồng ghé tai tôi nói lý do quyết giành quyền nuôi con, nghe xong tôi sợ tái mặt

Rời khỏi phiên tòa, chồng ghé tai tôi nói lý do quyết giành quyền nuôi con, nghe xong tôi sợ tái mặt

Thế này thì tương lai con tôi sẽ ra sao đây?

9 Chia sẻ

Dở khóc dở cười khi bố mẹ chồng ủng hộ con dâu hết mình

Giang Giang,
Chia sẻ

Vội vàng ghé vào hỏi hai người đến tòa án làm gì, nhận được câu trả lời của bố mà tôi suýt ngất.

Hôm vừa rồi tôi đi nhậu cùng mấy người bạn, mọi người gặp nhau ở nhà một cậu vẫn còn độc thân. Lúc tàn cuộc thì cũng hơn 12 giờ đêm rồi, tôi với cậu ấy lại khá thân thiết. Mới nghỉ làm, khá rảnh rỗi nên tôi ngủ lại luôn nhà cậu ấy.

Lúc đi ngủ mở điện thoại ra xem thấy 5, 6 cuộc gọi nhỡ của vợ, đã khuya nên tôi cũng chẳng gọi lại nữa. Sáng hôm sau, trên đường về đi qua cổng tòa án, tôi giật mình khi nhìn thấy hai bóng dáng quen thuộc đang ngập ngừng đứng ở cửa. Chính là bố tôi và vợ tôi!

Vội vàng ghé vào hỏi hai người đến tòa án làm gì, nhận được câu trả lời của bố mà tôi suýt ngất: "Cái H muốn ly hôn, nó bị đau chân nên tao đưa nó đến tòa xin mẫu đơn chứ làm gì nữa".

H là vợ tôi, cô ấy muốn ly hôn nghĩa là bỏ chồng, vậy tại sao bố còn đưa con dâu đi xin mẫu đơn. Tôi cuống quýt giục hai người về nhưng vợ không chịu, phải vào xin mẫu đơn ly hôn bằng được. Tới nhà, vợ thu dọn đồ đạc, bỏ lại cho tôi đơn ly hôn đã ký, rồi gọi taxi đưa con về nhà mẹ đẻ.

"Nói thật, tôi mà là cái H thì tôi cũng muốn bỏ chồng. Không chịu làm ăn tử tế để lo cho vợ con, suốt ngày rượu chè đàn đúm, đi đêm không về", mẹ tuyên bố “xanh rờn” khi tôi định nhờ bà khuyên can con dâu bởi trước nay vợ tôi vẫn quý mẹ chồng.

Bây giờ mình tôi một phe, bố mẹ và vợ tôi về phe với nhau rồi. Không muốn ly hôn, tôi sẽ lập tức đi xin việc khác, làm ăn tử tế. Nhưng đã đến tận nhà bố mẹ vợ xin lỗi, hứa hẹn sửa đổi mà vợ vẫn chưa đồng ý. Cô ấy bảo tôi cứ làm được đi đã, lúc có thành quả thì tới nói chuyện tiếp. Biết đợi tới bao giờ, tôi muốn đón vợ con về ngay thì phải làm thế nào?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ