BÀI GỐC Rời khỏi phiên tòa, chồng ghé tai tôi nói lý do quyết giành quyền nuôi con, nghe xong tôi sợ tái mặt

Rời khỏi phiên tòa, chồng ghé tai tôi nói lý do quyết giành quyền nuôi con, nghe xong tôi sợ tái mặt

Thế này thì tương lai con tôi sẽ ra sao đây?

9 Chia sẻ

Mẹ chồng tôi vừa lên thành phố thăm nhà chị dâu được một buổi đã hầm hầm đi về, chuyện bà tiết lộ sau đó khiến cả nhà tôi kinh ngạc

MY HANH,
Chia sẻ

Mẹ chồng tôi về nhà, mặt mày giận dữ đến đỏ bừng lên.

Hôm qua mẹ chồng tôi đến nhà chị dâu chơi. Từ hồi chị ấy ra ở riêng, đây là lần đầu tiên mẹ chồng tôi đến. Bà với chị dâu không thân thiết với nhau vì chị dâu bản tính cũng khó gần.

Cứ nghĩ mẹ chồng tay xách nách mang đến thành phố thăm con dâu thì sẽ cải thiện được mối quan hệ giữa hai người. Ai ngờ chỉ bà mới đi buổi sáng, buổi trưa đã về. Từ ngoài cổng, sắc mặt mẹ chồng đã giận dữ hầm hầm. Bà bực tức đặt giỏ xách xuống bàn rồi vuốt vuốt ngực cho đỡ giận.

Một lúc sau, bà mới kể chuyện cho vợ chồng tôi và bố chồng nghe:

- Nghĩ sao mà cơm trưa nó (chỉ chị dâu tôi) không nấu ăn mà đặt cơm ngoài ăn. Vợ chồng nó ngồi ăn, tôi ngồi trông thằng Gôn mà nó cũng chẳng thèm hỏi hay gọi một tiếng. Ăn xong rồi, thằng Quang (anh chồng tôi) mới gọi mẹ lại ăn trái cây. Tôi hỏi nó tại sao không mời mẹ ăn cơm, nó còn bảo cơm hộp nên không dám mời.

Tôi hỏi không lẽ vợ chồng nó toàn ăn cơm hộp thì thằng Quang gật đầu, bảo vợ nó không biết nấu ăn nên phải ăn cơm hộp. Rồi hỏi chuyện sinh con thứ 2, nó bảo không sinh nữa, mệt lắm.

Đàn bà mà như vậy, tôi tức không sao chịu được. Thằng Quang kén chọn cho lắm vào rồi chọn trúng bà hoàng chứ có phải vợ đâu?

Mẹ chồng nói một tràng trong giận dữ. Đúng là chị dâu tôi cũng quá đáng thật. Giờ mẹ chồng còn bảo muốn đòi lại 500 triệu trước đây cho anh chồng tôi mua chung cư. Bố chồng theo can, tiền đã cho rồi mà đòi lại thì khó coi lắm nhưng coi bộ mẹ chồng tôi giận lắm. Tôi có nên gọi điện bảo chị dâu gọi về giải thích hay xoa dịu sự bực tức của mẹ chồng không?

(uyenthuy...@gmail.com)

Chia sẻ