BÀI GỐC Rời khỏi phiên tòa, chồng ghé tai tôi nói lý do quyết giành quyền nuôi con, nghe xong tôi sợ tái mặt

Rời khỏi phiên tòa, chồng ghé tai tôi nói lý do quyết giành quyền nuôi con, nghe xong tôi sợ tái mặt

Thế này thì tương lai con tôi sẽ ra sao đây?

9 Chia sẻ

Nghe tin chồng gây tai nạn cho người ta, tôi tìm đến nhà hỏi thăm, để rồi thấy mặt nạn nhân, tôi giận dữ ném túi trái cây xuống

Dung Nguyen,
Chia sẻ

Tại sao chồng lại làm thế với tôi chứ?

Đúng vào tuần tôi đi công tác thì chồng báo tin anh ấy gây tai nạn cho người khác. Anh còn chụp cả hình ảnh nạn nhân bị băng bó nằm trong bệnh viện. Chồng bảo số tiền tôi để ở nhà không đủ để bồi thường cho người ta.

Lo chồng chăm sóc người bị hại không tốt sẽ dẫn đến kiện tụng, thế nên tôi chuyển thẳng cho anh ấy 100 triệu. Nhưng chồng bảo chưa đủ, phải chuyển thêm 200 triệu nữa, vì tổn thương rất nhiều bộ phận và để tránh gia đình người ta kiện ra tòa.

Số tiền quá lớn, tôi không có nên đã phải vay vài người bạn nữa mới đủ chuyển khoản cho chồng.

Ngày hôm qua, chuyến công tác của tôi đã hoàn thành xong, tôi gọi điện cho chồng hỏi xin địa chỉ nhà người mà anh ấy gây tai nạn để đến hỏi thăm. Bởi vì tôi đang rảnh cả buổi chiều, còn những ngày tới tôi bận đi làm cả ngày, không có thời gian đến thăm người ta được.

Chồng bảo tôi không phải tới, bởi nhà họ rất xa, với lại anh ấy đã làm hết trách nhiệm rồi, họ không có quyền bắt bẻ điều gì nữa. Đến lúc này tôi lại thấy dường như có điều gì bất ổn, có phải chồng đang lừa dối bòn rút tiền của vợ không? Đến khi tôi lớn giọng chồng mới chịu nói ra nơi ở nhà người ta.

Đi khoảng 5 km thì tôi tìm được địa chỉ. Vừa bước vào nhà, nhìn thấy người ngồi trên xe lăn, tôi tức giận ném túi trái cây xuống đất và bỏ về. Đó là chị Tươi, vợ cũ của chồng tôi. Hai người đã ly dị được 3 năm, có một đứa con trai chung, hiện chị ấy đang nuôi.

Buổi tối khi chồng về, tôi yêu cầu anh ấy giải trình mọi việc. Chồng cúi đầu thú nhận đã lừa dối tôi tất cả. Ngay khi chị Tươi bị tai nạn, không có tiền nên hỏi vay chồng tôi. Có lẽ vẫn còn tình cảm với vợ cũ nên anh đã nói dối để lấy tiền của tôi đưa cho chị ấy.

Chồng bảo không còn tình cảm với vợ cũ nhưng thấy thương hại mẹ con chị ấy nên mong tôi hiểu cho. Tôi hiểu cho anh, vậy ai hiểu cho tôi? Chúng tôi chưa có con, theo mọi người tôi có nên trả anh ấy về cho vợ cũ không?

(hoaithuong...@gmail.com)

Chia sẻ