BÀI GỐC Rời khỏi phiên tòa, chồng ghé tai tôi nói lý do quyết giành quyền nuôi con, nghe xong tôi sợ tái mặt

Rời khỏi phiên tòa, chồng ghé tai tôi nói lý do quyết giành quyền nuôi con, nghe xong tôi sợ tái mặt

Thế này thì tương lai con tôi sẽ ra sao đây?

9 Chia sẻ

Mới cưới 2 tháng, vợ đã đòi ly hôn, nguyên nhân cô ấy nói ra làm tôi vừa xấu hổ vừa bực bội

MY HANH,
Chia sẻ

Nghĩ sao cô ấy lại lấy lý do tế nhị đó để đòi ly hôn chồng?

Vợ chồng tôi mới cưới 2 tháng thôi. Ban đầu chúng tôi yêu nhau tận 3 năm nhưng tôi luôn giữ trinh tiết cho vợ. Bởi tôi nghĩ con gái rất quý trọng chữ "trinh", lỡ mà chúng tôi không đến được với nhau thì cũng thiệt thòi cho cô ấy.

Nhưng đêm tân hôn, sau một hồi vật vã, vợ lại hờ hững hỏi tôi: "Sao anh yếu thế?". Câu hỏi này chẳng khác nào đánh thẳng vào tự trọng của một người đàn ông. Những ngày sau đó, tôi mới phát hiện ra vợ tôi là người có nhu cầu sinh lý rất cao. Tối nào cô ấy cũng đòi hỏi chồng chuyện giường chiếu. Tôi cố chiều vợ nhưng lần nào "xong việc", mặt mày cô ấy cũng xị ra.

Có lần, tôi mệt quá, bảo cô ấy đừng có ham hố nhiều nhưng cô ấy không nghe. Vợ tôi còn bảo nếu tôi không "chiều" được vợ thì tốt nhất đừng lấy vợ. Mới cưới mà vợ chồng tôi chẳng mấy hạnh phúc cũng vì bất đồng trong chuyện giường chiếu.

Hôm qua, vợ đột ngột đòi ly hôn. Tôi tưởng cô ấy lại giận dỗi như mọi khi nên chẳng để ý đến. Ai ngờ cô ấy lại đưa ra tờ đơn ly hôn đã có sẵn chữ kí khiến tôi bàng hoàng.

Đọc nguyên nhân, tôi tái mặt vì xấu hổ và giận dữ. Vợ tôi ghi thẳng lý do muốn ly hôn chồng là vì tôi yếu sinh lý, không hòa hợp chuyện chăn gối.

Là đàn ông, tôi thấy nhục nhã, mất mặt khủng khiếp khi chuyện tế nhị bị phơi bày giữa thiên hạ. Mới cưới 2 tháng đã ly hôn, chắc chắn tôi sẽ trở thành trò cười cho mọi người. Mà sống với một người phụ nữ lúc nào cũng hừng hực và đòi hỏi, tôi đáp ứng không nổi. Có cách nào để vợ tôi bớt nghĩ tới khoản ấy không?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ