BÀI GỐC Vợ thường xuyên mặc váy, trang điểm rồi lang thang trong đêm khiến tôi bị mang tiếng

Vợ thường xuyên mặc váy, trang điểm rồi lang thang trong đêm khiến tôi bị mang tiếng

Có bác hàng xóm bảo trông thấy vợ tôi ăn diện rất đẹp, vừa đi vừa khóc, bác gọi hỏi cũng không nói gì.

41 Chia sẻ

Để bỏ được anh trai tôi, chị dâu đã dùng "khổ nhục kế"

Dung Nguyễn, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Suốt 2 năm qua, chị dâu luôn cố gắng níu kéo anh tôi về với gia đình. Nhưng anh tôi càng sống buông thả hơn, cuối cùng chị buộc phải chia tay.

Trước khi cưới vợ, anh tôi có công việc ổn định, thu nhập cũng khá. Chẳng hiểu sao, sau ngày lập gia đình, anh dần hư hỏng, sống buông thả, không quan tâm đến vợ.

Nhiều đêm anh tôi mải mê chơi bời tụ tập với bạn bè, chị dâu phải mang bụng bầu đi tìm chồng về. Có hôm tìm được anh trong tình trạng say xỉn, bụng to không thể làm gì được, chị lại gọi cầu cứu gia đình tôi.

Bố mẹ khuyên bảo anh tôi rất nhiều, nhẹ có, nặng có nhưng anh không thay đổi mà còn tệ hại hơn. Do không hoàn thành công việc, anh bị công ty đuổi việc. Để có tiền ăn tiêu, anh vay mọi người xung quanh, đến khi không ai cho vay nữa thì về dụ dỗ ngon ngọt để bòn rút tiền của bố mẹ.

Ngày chị dâu sinh con, đáng lẽ anh phải ở bên cạnh túc trực, vậy mà anh lại lén lút lấy hết đồ giá trị trong nhà mang đi bán để có tiền tiêu xài. Bố mẹ tôi biết chuyện nên sau ngày chị xuất viện, đã đưa mẹ con chị ấy về nhà để chăm sóc. Bởi họ sợ chị biết được chuyện sẽ nghĩ nhiều dẫn đến trầm cảm thì khổ.

Với lại nhà chị từ cái bếp ga, tủ lạnh xe máy đều bị anh tôi mang bán hết rồi, về đó cũng chẳng có đồ mà dùng.

Không có gì để bán nữa, cuối cùng anh tôi mang sổ đỏ đi cầm cố. Đến lúc này, chị dâu chịu đựng không nổi người chồng tệ bạc nữa nên quyết định chia tay. Khi chị viết đơn ly hôn, bố mẹ tôi rất buồn nhưng không có quyền ngăn cản. Chị là người tốt đáng được hưởng cuộc sống hạnh phúc. Ở bên anh tôi, mẹ con chị sẽ khổ cả đời.

Dù chị dâu nói thế nào thì anh tôi cũng không chịu ký vào đơn ly hôn. Anh tôi cầu xin tha thứ nhưng chị vẫn kiên định lập trường. Anh nổi khùng lên nói không bao giờ bỏ vợ để chị ấy không thể lấy được người đàn ông khác.

Đến lúc này, chị dâu bất ngờ nói đứa con trai không phải con của anh tôi mà là của người đàn ông khác. Chị quay qua cảm ơn bố mẹ chồng đã chăm sóc mẹ con chị nhiều tháng qua.

Anh tôi không thể bình tĩnh trước thông tin chị dâu đưa ra. Anh gào thét mắng mỏ chị rồi quay sang ký vào tờ đơn ly hôn ngay. Sau đó chị dâu thu dọn đồ đạc chuyển về nhà bố mẹ đẻ.

Từ hôm đó đến nay đã 1 tháng, bố vẫn nghi ngờ về đứa nhỏ, ông muốn xét nghiệm ADN con của chị dâu xem có phải con cháu nhà mình không. Nhưng mẹ tôi không đồng ý, nói là chị dâu rất thủy chung, không bao giờ phản bội chồng. Vì không chịu nổi anh tôi nữa nên phải dùng "khổ nhục kế" buộc anh ấy chia tay. Bà ủng hộ hành động của chị và vẫn coi chị như con gái, thỉnh thoảng mẹ tôi lại sang thăm cháu nội của mình. Theo mọi người, gia đình tôi có nên xét nghiệm ADN cho chắc chắn không?

Chia sẻ
Đọc thêm