BÀI GỐC Vợ thường xuyên mặc váy, trang điểm rồi lang thang trong đêm khiến tôi bị mang tiếng

Vợ thường xuyên mặc váy, trang điểm rồi lang thang trong đêm khiến tôi bị mang tiếng

Có bác hàng xóm bảo trông thấy vợ tôi ăn diện rất đẹp, vừa đi vừa khóc, bác gọi hỏi cũng không nói gì.

41 Chia sẻ

Đau lòng khi thấy 1 phụ nữ bước ra từ phòng ngủ của chồng cũ

Mỹ Hạnh, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Thấy tôi, cô ấy cũng thoáng ngượng ngùng rồi gật đầu chào.

Tôi và Minh chia tay nhau được 9 tháng nay. Minh là một người đàn ông tốt, biết cách vun vén gia đình nhưng lại không có chí tiến thủ, không kiếm được nhiều tiền. Anh luôn nói một cuộc sống bình yên mới là thứ anh theo đuổi chứ không phải tiền bạc. Trong khi đó, tôi là người có 'mộng cao', mong muốn có 1 cuộc sống giàu sang, thoải mái. Bất đồng quan điểm, chúng tôi cãi nhau thường xuyên và cuối cùng quyết định giải thoát cho cả 2.

đã li hôn nhưng chúng tôi vẫn ở chung nhà vì sợ con gái 4 tuổi bị tổn thương tâm lí. Chỉ là Minh ở phòng anh, mẹ con tôi ngủ ở phòng riêng. Trong bữa cơm, chúng tôi cũng ăn vội vàng, né tránh nhau. Sau thì chồng cũ lấy nhiều lý do để không ăn cơm cùng mẹ con tôi nữa.

Ly hôn rồi không hiểu sao tôi lại thấy nhớ cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc trước đây. Tôi đã từng nhiều lần muốn tái hợp cùng Minh nhưng anh không chấp nhận. Anh còn nói hi vọng tôi sẽ tìm được một người đàn ông phù hợp với tiêu chuẩn và lối sống của tôi.

Trưa hôm qua, tôi về nhà để lấy xấp tài liệu để quên. Bất ngờ làm sao khi từ phòng ngủ của chồng cũ, một cô gái trẻ, xinh đẹp bước ra. Thấy tôi, cô ấy cũng bất ngờ, ngượng ngùng một lúc mới gật đầu chào.

Minh cũng mặc đồ ngủ từ trong phòng bước ra. Anh không thèm nhìn tôi một lần, cũng không hề lên tiếng giải thích về sự xuất hiện của cô gái kia. Tôi ôm đau khổ, dằn vặt đến công ty và buổi thuyết trình cũng vì tâm trạng xấu của tôi mà không thành công.

Tôi nhắn tin oán trách chồng cũ đã đẩy cuộc đời mình vào ngõ cụt. Minh đáp trả ngắn gọn là chúng tôi đã chia tay và anh được quyền yêu đương, tìm hiểu người con gái khác. Nếu như phù hợp, sau một thời gian nữa, anh sẽ lựa lời giải thích với con rồi chuyển ra ngoài ở. Căn nhà này, anh để lại cho mẹ con tôi, xem như là đền bù tổn thất tinh thần và hoàn thành trách nhiệm với con gái.

Thái độ thẳng thắn của chồng cũ khiến tôi suy sụp thật sự. Giờ thì tôi chẳng thể quay lại với anh được nữa rồi. Nhưng Minh là người rất thương con, tôi có nên mượn con gái làm cầu nối để gần gũi chồng cũ, níu kéo tình cảm không?

Chia sẻ
Đọc thêm