BÀI GỐC Cô gái lạ đưa tờ giấy siêu âm và đơn ly hôn bắt tôi nhường chồng, tôi mừng quá nhường luôn cả nhà cửa đất đai cho cô ta

Cô gái lạ đưa tờ giấy siêu âm và đơn ly hôn bắt tôi nhường chồng, tôi mừng quá nhường luôn cả nhà cửa đất đai cho cô ta

Tôi phải cảm ơn cô gái lạ đó đã cho tôi biết bí mật của chồng.

4 Chia sẻ

Chưa kịp mừng vì nghĩ được chồng tặng quà đắt tiền, tôi đã nghẹn họng khi đọc lời nhắn trong tấm thiệp đính kèm

Ha My, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hạnh phúc đang như trên mây bỗng rớt xuống đất ngay khi tôi đọc bức thiệp đính kèm món quà đắt tiền.

Vợ chồng tôi sống với nhau đã 6 năm. 6 năm không dài không ngắn, có đủ cả vui buồn, hạnh phúc lẫn khổ đau. Thế nhưng chúng tôi vẫn bỏ qua tất cả những khúc mắc nhỏ để xây dựng mái ấm thật vẹn tròn, để con cái hạnh phúc với gia đình đủ cha mẹ.

Thi thoảng, tôi vẫn hay mua đồ cho chồng con, khi thì quần áo mới, khi thì giày dép. Các dịp lễ như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, chồng tôi không dịp nào là không nhận được quà vợ tặng. Ngược lại, anh cũng rất chiều vợ, khi tặng hoa, lúc tặng đồng hồ, túi xách.

Một buổi sáng rảnh rỗi, tôi dọn dẹp tủ quần áo. Thấy dưới đáy tủ có một hộp quà, tôi ngạc nhiên mở ra. Là một chiếc điện thoại đời mới nhất, có giá bằng 2 tháng lương của tôi cộng lại. Tôi quá bất ngờ và hạnh phúc vì sự chu đáo và tinh tế của chồng. Còn nghĩ rằng trên đời chẳng mấy ai sau bao năm chung sống mà vẫn được chồng chiều chuộng quan tâm như vậy.

Thế nhưng niềm vui và hạnh phúc đang trên mây bỗng rớt xuống đất ngay tắp lự khi tôi đọc bức thiệp đính kèm món quà đắt tiền:

"Tặng chàng trai của chị. Đây là món quà mừng cho 6 tháng hạnh phúc bên nhau. Em hãy dùng nó để chụp ảnh, quay video và gửi những dòng tin thân mật nhất cho chị, để tình cảm trong chúng ta luôn thăng hoa và tình yêu không bao giờ vơi cạn nhé. - Chị H."

Những tưởng đây là tình cảm của chồng dành cho vợ, ngờ đâu lại là quà người tình anh gửi cho. Cõi lòng tôi tan nát, những giọt nước mắt tuôn rơi, mặn chát. Không biết chồng tôi nghĩ thế nào lại đem món quà này về nhà?

Cả 2 ngày liền tôi suy nghĩ về món quà gây kinh thiên động địa này, không biết có nên tung hê và cãi nhau một trận ra trò với chồng để phơi bày hết tất cả hay không? Không biết người phụ nữ kia là ai, ở đâu và chị ta đã bao nhiêu tuổi? Tôi không thể chịu nổi không khí gia đình nặng nề này nữa!

(tanvaomua90...@gmail.com)

https://afamily.vn/chua-kip-mung-vi-nghi-duoc-chong-tang-qua-dat-tien-toi-da-nghen-hong-khi-doc-loi-nhan-trong-tam-thiep-dinh-kem-2021100614373445.chn

Chia sẻ
Đọc thêm