BÀI GỐC Cô gái lạ đưa tờ giấy siêu âm và đơn ly hôn bắt tôi nhường chồng, tôi mừng quá nhường luôn cả nhà cửa đất đai cho cô ta

Cô gái lạ đưa tờ giấy siêu âm và đơn ly hôn bắt tôi nhường chồng, tôi mừng quá nhường luôn cả nhà cửa đất đai cho cô ta

Tôi phải cảm ơn cô gái lạ đó đã cho tôi biết bí mật của chồng.

4 Chia sẻ

Vô tình nghe câu nói sảng khoái của chồng chưa cưới, tôi uất hận đem trả ngay sính lễ

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nếu không vô tình nghe câu nói đó, có lẽ tôi vẫn còn tin tưởng và yêu chồng chưa cưới lắm.

Đ, chồng chưa cưới của tôi là một người đàn ông rất chững chạc, khéo ăn nói. Ngay lần đầu tiên gặp, tôi đã bị thu hút bởi tài ăn nói nhanh nhẹn của anh ấy. Quen biết nhau 5 tháng, chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân.

Nhà Đ nghèo khó, lại ở vùng quê xa xôi nên chắc chắn tôi sẽ không về đấy làm dâu. Hiện tại, tôi cũng đã mua được một căn hộ chung cư ở thành phố, nếu cưới, vợ chồng tôi đã có chỗ ở ổn định rồi.

Ngày đính hôn, lễ vật, tiền bạc đều do tôi bỏ tiền ra. Đ luôn miệng nói không có tiền, bao nhiêu tiền làm được đều đưa cho bố mẹ sửa nhà để chuẩn bị đón dâu rồi. Đ lại vay tôi thêm 200 triệu nữa để mua đầy đủ nội thất và trang trí nhà cửa thật khang trang.

Thế mà hôm qua, tôi vô tình nghe được câu nói của Đ trong nhà tắm. Dù chưa cưới nhưng chúng tôi đã đăng ký kết hôn và Đ đã chuyển đến ở cùng tôi như vợ chồng một thời gian.

Đ nói khá to và sảng khoái, có lẽ cho rằng tôi vẫn đang ở trong phòng làm việc nên mới mạnh dạn như thế: "Cưới rồi thì tính tiếp chứ yêu đương gì? Miễn kiếm được một khoản kha khá rồi có thể ly hôn và cưới người khác đẹp hơn, lo gì".

Tôi điêu đứng, bàng hoàng. Thì ra đó mới là lý do khiến Đ hỏi cưới tôi dù ngoại hình chúng tôi không tương xứng. Anh còn bảo yêu tôi vì tôi có năng lực, tự tin, nét đẹp tỏa ra từ nhân cách. Không ngờ toàn bộ chỉ là những lời dối trá hoa mỹ.

Tôi mở cửa phòng tắm, đuổi thẳng Đ ra khỏi nhà mình. Sáng hôm nay, tôi đem sính lễ trả lại cho nhà Đ trước sự kinh ngạc của gia đình anh. Chắc chẳng ai ngờ tôi lại quyết đoán đến thế.

Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như chúng tôi không trót đăng ký kết hôn và tôi không mang bầu. Giờ nếu ly hôn thì liệu tôi có đòi lại được số tiền bỏ ra sửa nhà anh ở quê không? Còn đứa nhỏ trong bụng, tôi để bé theo họ mẹ thì bé có thiệt thòi không?

(loannha...@gmail.com)

https://afamily.vn/vo-tinh-nghe-cau-noi-sang-khoai-cua-chong-chua-cuoi-toi-uat-han-dem-tra-ngay-sinh-le-20220111081939496.chn

Chia sẻ
Đọc thêm