BÀI GỐC Cô gái lạ đưa tờ giấy siêu âm và đơn ly hôn bắt tôi nhường chồng, tôi mừng quá nhường luôn cả nhà cửa đất đai cho cô ta

Cô gái lạ đưa tờ giấy siêu âm và đơn ly hôn bắt tôi nhường chồng, tôi mừng quá nhường luôn cả nhà cửa đất đai cho cô ta

Tôi phải cảm ơn cô gái lạ đó đã cho tôi biết bí mật của chồng.

4 Chia sẻ

Mới sáng sớm, một đám người đã kéo đến đòi đập nhà theo "lệnh" vợ tôi khiến cả gia đình rối loạn

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Không ngờ đây lại là quyết định của vợ tôi!

Vợ tôi có cá tính mạnh mẽ, có năng lực nên đang giữ vị trí quan trọng trong công ty. Tôi chỉ là cấp dưới của cô ấy. Chúng tôi yêu nhau, ai cũng bảo do tôi muốn "trèo cao" nên nhiều khi tôi cũng khó chịu. Vợ tôi lại gạt hết tất cả, còn bảo nếu mấy chuyện vặt vãnh đó, tôi không vượt qua được thì chứng tỏ tôi không yêu cô ấy đủ nhiều. Kết thúc, chúng tôi cũng có một đám cưới hạnh phúc.

Sẽ chẳng có gì để nói nếu như vợ tôi không gây chuyện động trời khi mới về làm dâu được một tháng. Hôm đó, mới sáng sớm mà nhà tôi đã có một đám đông kéo đến. Bố mẹ tôi ngạc nhiên hỏi thì họ bảo đến đập phá nhà. Cả nhà tôi rối loạn lên.

Lúc này vợ tôi mới đủng đỉnh đi ra, bảo thuê người tới đập nhà xây lại. Cô ấy nói căn nhà đang ở quá nhỏ, thiếu thốn phòng, cô ấy muốn xây căn biệt thự tầm mấy tỷ. Nói rồi vợ bảo người giúp việc thu dọn đồ đạc để chuyển đến căn chung cư mà cô ấy mới mua ở tạm.

Mọi chuyện diễn ra nhanh chóng đến mức khiến bố mẹ tôi xây xẩm mặt mày. Tôi hỏi tại sao không bàn trước với bố mẹ thì vợ tôi nói đã thông báo rồi. Cô ấy còn ngang nhiên nói mảnh đất này đã sang tên cho vợ chồng tôi thì chúng tôi được quyền xây cất và chỉ thông báo thôi, không có trách nhiệm phải giải trình, hỏi ý kiến.

Bố mẹ tôi giận quá, không chịu sang chung cư của con dâu ở mà chuyển đến nhà anh trai tôi. Giờ tôi mang tiếng đội vợ lên đầu, làm nhân viên ở công ty, về nhà cũng "nằm dưới trướng vợ".

Tôi bực vợ khủng khiếp. Cô ấy ỷ có tiền nên muốn làm gì thì làm, chẳng biết tôn trọng ý kiến của ai. Giờ bố mẹ tôi vẫn giận con dâu, còn vợ tôi cũng tuyên bố nếu như nhà xây xong, bố mẹ tôi không muốn về ở thì cô ấy tôn trọng ý kiến của họ. Mỗi tháng, vợ tôi sẽ gửi anh tôi 5 triệu gọi là tiền chăm sóc bố mẹ.

Đấy, vợ tôi sống kiểu vì tiền, chảnh chọe đến khó ưa phải không mọi người? Phải làm sao để thay đổi tư tưởng của cô ấy đây?

(thanhngoc...@gmail.com)

https://afamily.vn/moi-sang-som-mot-dam-nguoi-da-keo-den-doi-dap-nha-theo-lenh-vo-toi-khien-ca-gia-dinh-roi-loan-20220111135034043.chn

Chia sẻ
Đọc thêm