BÀI GỐC Cách xử lý quá nhanh gọn của vợ khi phát hiện ra tờ đơn ly hôn làm tôi không kịp trở tay

Cách xử lý quá nhanh gọn của vợ khi phát hiện ra tờ đơn ly hôn làm tôi không kịp trở tay

Đã rất nhiều lần tôi muốn ly dị người vợ mà mình không yêu nhưng cô ấy quá tốt khiến tôi không đủ can đảm.

4 Chia sẻ

Tôi si mê người phụ nữ đã 2 đời chồng và có 3 đứa con

Thuc Trinh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau 4 lần tỏ tình, tôi nhận được cái gật đầu của Kim. Ngay từ giây phút đó, tôi đã dặn lòng phải cưới Kim làm vợ, bản thân chấp nhận mình sẽ là người chồng thứ 3.

Tôi năm nay 28 tuổi, hiện tại đang độc thân. Công việc của tôi là lập trình phần mềm. Gần bước sang tuổi 30, tôi đã có một căn chung cư nhỏ và số tiền trong tài khoản tiết kiệm cũng đủ để ổn định cuộc sống sau khi kết hôn.

Trước đây, tôi đã từng trải qua vài mối tình. Những cô gái ấy đều ít tuổi hơn, thành ra họ luôn bắt tôi phải chiều chuộng, cung phụng. Lâu dần, tôi không còn hứng thú với những người ít tuổi vì cảm thấy họ chưa đủ chín chắn.

Cách đây nửa năm, tôi có đại diện cho công ty đến công ty đối tác để thương thảo hợp đồng. Trong cuộc gặp này, tôi gặp được Kim, nhân viên của công ty ấy. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, tôi đã cảm thấy cô ấy rất thông minh và thu hút. Thế rồi từ địa chỉ mail, tôi lần mò ra facebook và kết bạn với Kim để làm quen.

Tôi si mê người phụ nữ đã 2 đời chồng và 3 đứa con - Ảnh 1.

Vì ám ảnh với quá khứ, Kim đã từ chối tôi 3 lần, lần thứ 4 cô ấy mới gật đầu. (Ảnh minh họa)

Là người phụ nữ đã qua 2 lần đò, làm mẹ 3 đứa con, lại hơn tôi đến 5 tuổi, Kim rất rụt rè và không muốn tiếp xúc. Thế nhưng càng nói chuyện, tôi càng thấy cô ấy tinh tế và nhẹ nhàng. Dần dần, tôi bỏ ngoài tai tất cả những lời dị nghị để đến với Kim. Vì ám ảnh với quá khứ, Kim đã từ chối tôi 3 lần, lần thứ 4 cô ấy mới gật đầu.

Sau khi quen nhau, tôi biết người đàn ông đầu của Kim rất vũ phu, người thứ 2 thì ngoại tình. Chính vì không chịu được, cô ấy mới cắn răng đưa ra quyết định ly hôn. Bản thân tôi khi biết quá khứ thì càng thấy thương và trân trọng Kim hơn. Có điều người ngoài nhìn vào lại cảm thấy chúng tôi quá lệch lạc. Tôi là trai tân, chưa kết hôn và cũng chưa có con. Còn Kim thì quá từng trải, đã vậy còn hơn tuổi của tôi.

Ngay cả chị gái tôi cũng vậy. Tôi tin tưởng nên tâm sự cho chị ấy nghe. Không ngờ vừa biết chuyện, chị ấy liền bắt tôi chia tay ngay lập tức. Mấy ngày trước, chị ấy còn gọi cho người yêu tôi để xin cô ấy chủ động buông tay. Tôi buồn và thật lòng rất giận. Nếu là mọi người, việc một người phụ nữ đã có con và từng ly hôn chồng có phải điều không thể chấp nhận không?

(thanh...@icloud.com)

Chia sẻ
Đọc thêm