BÀI GỐC Chị gái có bầu nhưng bạn trai không chịu cưới, cả nhà tôi đến "bắt vạ" không ngờ lại phải tẽn tò ra về

Chị gái có bầu nhưng bạn trai không chịu cưới, cả nhà tôi đến "bắt vạ" không ngờ lại phải tẽn tò ra về

Khi hay tin chị tôi có thai, cả nhà tôi kéo đến nhà bạn trai của chị ấy để ép phải nhận con.

2 Chia sẻ

Đến nhà bạn trai chơi, tôi bàng hoàng phát hiện ra gia đình anh đang giấu tôi một chuyện lớn

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đột ngột đến nhà bạn trai chơi, tôi vô tình phát hiện được bí mật đáng sợ mà bấy lâu nay anh đã giấu tôi.

Tôi có ngoại hình bình thường nhưng gia đình có điều kiện nên được nhiều chàng trai theo đuổi nhưng tôi chẳng thấy thích một ai.

5 tháng trước, tôi gặp Vĩ, khi đó anh ấy đang giúp đỡ một người bị tai nạn trên đường. Nhìn anh chàng đẹp trai, ăn mặc sáng sủa mà quần áo dính máu, sẵn sàng dìu người bị nạn lên xe máy chở vào bệnh viện làm tôi cảm kích vô cùng.

Sau hôm đó, tôi đã tìm mọi cách để tiếp cận với anh ấy và chúng tôi từ bạn bè trở thành người yêu của nhau.

Tôi biết nhà Vĩ ở cùng phường với tôi, yêu nhau cũng khá lâu mà anh chưa đưa về nhà. Tuần vừa rồi, tôi lấy cớ là có việc đi qua nên ghé vào nhà anh ấy chơi. Thấy sự xuất hiện đột ngột của tôi, Vĩ bối rối nhưng vẫn tỏ vẻ vui mừng mời tôi vào nhà. 

Lúc đầu bố mẹ bạn trai có vẻ không hào hứng với sự có mặt của tôi nhưng khi biết được chiếc xe sang trọng đậu trước cổng là của tôi, họ thay đổi thái độ luôn. Bác trai thì pha trà, còn bác gái gọt trái cây mời tôi.

Mọi người đang nói chuyện vui vẻ thì có tiếng ho ở trong phòng. Thấy tôi ngạc nhiên, bác gái nói là người giúp việc đang dọn phòng. Sau đó hai bác lần lượt vào phòng và chỉ còn tôi với Vĩ ở lại tâm sự với nhau.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi bàng hoàng khi nghe được cuộc nói chuyện của bố anh ấy với cô gái lạ trong phòng - Ảnh 1.

Đi qua một căn phòng, tôi nghe có tiếng ồn ào nên tôi ghé mắt vào xem có chuyện gì. (Ảnh minh họa)

Đến nửa ngày, tôi đứng dậy đi vệ sinh. Đi qua một căn phòng, tôi nghe có tiếng ồn ào nên ghé mắt vào xem có chuyện gì. Nhìn thấy bố bạn trai đang tranh cãi gay gắt với một cô gái lạ.

Cô ấy không giống với dáng dấp của người giúp việc. Qua cách xưng hô thì tôi bàng hoàng phát hiện ra đó là vợ của Vĩ. Bác trai nói: "Chị không đem lại hạnh phúc cho con tôi thì hãy ký vào đơn ly dị đi, đừng có phá hoại gia đình này".

Không thể hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra nữa? Tôi đẩy cửa phòng vào để hỏi cho rõ thực hư. Bác gái thật thà nói là Vĩ đã có vợ, sau khi cưới chị vợ mang hết tiền vàng để cho chị gái mượn, tổng là 300 triệu. Gia đình Vĩ rất bức xúc, thậm chí hai vợ chồng anh ấy đang sống ly thân. Nhiều lần anh ấy muốn ly dị nhưng chị vợ nhất định không chịu ký vào, cũng chẳng chịu rời đi.

Tôi rất sốc khi biết bạn trai mình đã có vợ. Ngay sau đó tôi đòi chấm dứt quan hệ với Vĩ nhưng anh ấy nói là không còn tình cảm với cô vợ lừa gạt nữa. Bây giờ chỉ muốn được ở bên tôi thôi.

Nhìn vợ của Vĩ rất đáng thương, chỉ vì 300 triệu mà mất gia đình. Tôi không muốn trở thành kẻ thứ ba nên muốn buông tay để Vĩ về đoàn tụ với vợ. Thế nhưng cả gia đình Vĩ nói là mất hết niềm tin vào con dâu rồi, chỉ muốn đuổi chị ấy đi cho nhanh. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa mọi người ạ?

(hongque...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm