BÀI GỐC Chồng tôi không hề biết anh ấy đang ngoại tình với chính vợ mình

Chồng tôi không hề biết anh ấy đang ngoại tình với chính vợ mình

Có những lúc ngồi ở phòng ngủ chat với anh, tôi nghe thấy tiếng anh cười khúc khích từ phòng làm việc.

6 Chia sẻ

Nhiều lần tôi muốn công khai chuyện mình đã phản bội trong 5 năm cho chồng biết nhưng lại không dám

Tôi thường xuyên mất ngủ, và cảm thấy tội lỗi mỗi lần nhìn vào mắt chồng.

Tôi năm nay ngoài 30 tuổi, tôi lấy chồng ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3. Với một đứa con gái ở vùng nông thôn như tôi, việc lấy chồng khi 18 tuổi cũng chẳng phải là điều gì quá ghê gớm. Sau khi lấy chồng, tôi ở nhà lo công việc nhà và chăm sóc con nhỏ.

Chồng tôi là người cùng làng, hơn tôi 8 tuổi. Vì cuộc sống khó khăn nên sau khi cưới nhau khoảng 3 năm thì chồng tôi đăng ký đi xuất khẩu lao động để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Chồng tôi đi 5 năm thì về nhà và bắt đầu mở một cửa hàng nhỏ để kinh doanh.

Với chồng tôi, cuộc sống gia đình như thế là yên ổn và hạnh phúc, nhưng chồng tôi không hề biết được, trong suốt khoảng thời gian anh đi làm xa, tôi đã phải lòng một người đàn ông khác. Mặc dù biết là tội lỗi nhưng tôi đã không thể kìm lòng mình trong những ngày tháng xa vắng chồng. Người mà tôi đã ngoại tình là bạn học cùng cấp 3 và là người từng có tình cảm với tôi nhưng không dám bày tỏ.

Nhiều lần tôi muốn công khai chuyện mình đã phản bội trong 5 năm cho chồng biết nhưng lại không dám - Ảnh 1.

Những quan tâm, chăm sóc và sự tin tưởng của chồn dành cho tôi càng khiến tôi cảm thấy hối hận. (Ảnh minh họa)

Trong suốt thời gian 5 năm vụng trộm, tôi nhiều lần muốn bỏ lại tất cả để cùng với người kia đi tới một chân trời mới nhưng lại không đủ dũng cảm để lại con nhỏ. Rồi khi chồng về, bằng những yêu thương, chăm sóc của chồng, tôi đã dần dứt ra khỏi mối tình ngang trái ấy.

Chỉ có điều, vào cái lần gặp gỡ cuối cùng khi cùng người kia nói lời chia tay, chúng tôi đã phát sinh quan hệ buổi trưa và cũng vào buổi tối, tôi và chồng tôi cũng ân ái với nhau. Sau gần 1 tháng kể từ ngày hôm ấy, tôi biết mình có thai, nhưng tôi lại không xác định được cái thai ấy là của chồng hay của người kia.

Trong suốt khoảng thời gian sau đó, tôi luôn lo lắng chuyện mình ngoại tình sẽ bị chồng phát hiện, và càng lo lắng hơn khi đứa bé thứ 2 càng lớn càng không giống chồng tôi.

Trái với những lo lắng của tôi, chồng tôi vẫn luôn tỏ ra quan tâm chăm sóc mẹ con tôi. Anh chưa từng một lần tỏ ra nghi ngờ tôi về khoảng thời gian 5 năm xa cách kia, mặc dù cũng không ít người từng lời ra tiếng vào và dị nghị về tôi.

Nhiều lần tôi muốn công khai chuyện mình đã phản bội trong 5 năm cho chồng biết nhưng lại không dám - Ảnh 2.

Tôi thường xuyên mất ngủ, và cảm thấy tội lỗi mỗi lần nhìn vào mắt chồng. (Ảnh minh họa)

Những quan tâm, chăm sóc và sự tin tưởng của chồng dành cho tôi càng khiến tôi cảm thấy hối hận vì đã phản bội chồng trong một khoảng thời gian dài như vậy. Tôi thường xuyên mất ngủ, và cảm thấy tội lỗi mỗi lần nhìn vào mắt chồng. Có nhiều lần, tôi muốn công khai tất cả những lỗi lầm mà tôi đã từng phạm trong quá khứ và cầu mong sự tha thứ từ chồng nhưng tôi lại không đủ can đảm.

Tôi lo sợ chồng sẽ không tha thứ cho tôi, tôi lo sợ việc mọi người sẽ nhìn tôi như một kẻ hư hỏng và lo sợ việc các con tôi sẽ nhìn nhận như thế nào về mẹ của chúng. Nhưng nếu không làm gì, sự lo lắng và ân hận cứ xâm chiếm lấy trái tim tôi và có thể làm tôi phát điên.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm