BÀI GỐC Chồng tôi không hề biết anh ấy đang ngoại tình với chính vợ mình

Chồng tôi không hề biết anh ấy đang ngoại tình với chính vợ mình

Có những lúc ngồi ở phòng ngủ chat với anh, tôi nghe thấy tiếng anh cười khúc khích từ phòng làm việc.

6 Chia sẻ

Câu bào chữa vớt vát của chồng sau khi tôi kí vào đơn ly hôn càng khiến tôi tin vào quyết định dứt khoát của mình

Tôi choáng với câu bào chữa của anh ta và không hiểu anh ta nghĩ gì nữa.

Tôi là người phụ nữ thành đạt, có nhan sắc và học thức. Mọi người xung quanh đều dành cho tôi những lời khen có cánh. Tuy nhiên, tôi lại chẳng có được một hạnh phúc trọn vẹn.

Chồng tôi là một anh chàng điển trai nhưng rất trăng hoa. Trước đây, chúng tôi là bạn học cũ của nhau. Anh ngưỡng mộ tài năng và nhan sắc của tôi nên đã tốn công ba năm theo đuổi. Khi nhận lời yêu anh, tôi càng hiểu tình yêu thì không có sai hoặc đúng, chỉ cần trái tim rung động.

Ngoài tính trăng hoa, anh còn rất hay cợt nhả. Tính tôi không thích những người thiếu nghiêm túc. Vậy mà chẳng hiểu sao tôi lại yêu và lấy anh. Số lần anh ngoại tình có lẽ đếm hết đầu ngón tay. Tôi vẫn chưa dám đưa ra quyết định li dị vì còn nghĩ đến hai đứa con. Thế nhưng, một người có địa vị xã hội như tôi không thể suốt ngày đi đánh ghen.

Chuyện anh ngoại tình em cũng biết từ trước rồi, sao lần này lại quyết tâm ly hôn? - Ảnh 1.

Chồng tôi là một anh chàng điển trai nhưng rất trăng hoa. (Ảnh minh họa)

Anh càng ngày càng lấn sâu và không biết điểm dừng. Tôi đã dùng cả mọi lời lẽ để kéo anh trở lại. Sau đó, tôi hiểu ra không thể thay đổi được anh. Mọi chuyện như giọt nước tràn ly khi cô bồ của anh gửi cho tôi những tấm ảnh về thời gian họ bên nhau. Nhưng chỉ li hôn đơn thuần thì dễ dàng cho họ quá. Vì thế, tôi đã vạch ra kế hoạch để dạy cho chồng và cô bồ nhí một bài học.

Tôi giả vờ sắp phải ra nước ngoài công tác và muốn rủ chồng đi du lịch cùng một chuyến. Anh vui vẻ nhận lời ngay. Chúng tôi đã có những tấm ảnh tình cảm nhất. Sau chuyến du lịch trở về, tôi giả ốm rồi nhờ chồng đi mua cháo vì tôi biết cô bồ thích ăn cháo. Ở nhà, tôi đặt sẵn chế độ quay phim rồi khi chồng mua cháo về, tôi xúc vài miếng rồi giả vờ nôn ọe như không muốn ăn.

Sau đó, tôi trưng ra mọi bằng chứng về việc anh ngoại tình và nói sẽ đơn phương li hôn. Anh thấy tôi chưa bao giờ cương quyết như vậy nên rất lo sợ. Anh xuống nước, quỳ gối cầu xin tôi nhưng không nhận được gì hơn.

Chuyện anh ngoại tình em cũng biết từ trước rồi, sao lần này lại quyết tâm ly hôn? - Ảnh 2.

Chuyện anh ngoại tình em cũng biết trước rồi, sao lần này lại quyết tâm ly hôn? (Ảnh minh họa)

Tôi hẹn cô bồ của anh ra gặp riêng. Trước vẻ mặt đắc thắng của cô ta, tôi vứt ra bàn café hàng loạt tấm ảnh tôi và chồng đi du lịch vui vẻ với nhau. Đó là khoảng thời gian mà anh không đoái hoài đến cô ta. Thêm nữa, khi cô ta khoe khoang bát cháo chồng tôi mang đến lúc nửa đêm, tôi lại tiếp tục cho cô ta xem video tôi nôn ọe khi ăn bát cháo chồng mua cho và trong video có cả vẻ mặt lo lắng của anh.

Cô ta nghe đến đây đột nhiên tỏ ra giận dữ, đập bàn đập ghế không thôi. Nhân viên quán đã ra can thiệp và mời cô ta ra khỏi cửa hàng. Hình như sau đó cô ta và chồng tôi cũng đường ai nấy đi.

Ngày gặp nhau ở tòa, chồng tôi vẫn không thôi van xin tôi hãy nghĩ lại. Nhưng trí óc tôi chỉ nhớ những điều tệ bạc anh ta đối xử với mẹ con tôi và không thay đổi quyết định. Sau khi kí vào lá đơn li hôn, tôi cảm thấy cuộc đời mình được giải thoát. Còn anh ta cứ vò đầu bứt tai như thể tuyệt vọng. Anh ta nói: "Anh không hiểu sao em lại quyết định như thế. Chuyện anh ngoại tình em cũng biết trước rồi, sao lần này lại quyết tâm ly hôn?".

Tôi choáng với câu bào chữa của anh ta và không hiểu anh ta nghĩ gì nữa. Thật sự tôi quá thất vọng về một người đàn ông từng là chồng mình! Lúc này tôi càng quả quyết ly hôn là đúng đắn!

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm