BÀI GỐC Chồng tôi không hề biết anh ấy đang ngoại tình với chính vợ mình

Chồng tôi không hề biết anh ấy đang ngoại tình với chính vợ mình

Có những lúc ngồi ở phòng ngủ chat với anh, tôi nghe thấy tiếng anh cười khúc khích từ phòng làm việc.

6 Chia sẻ

Nhờ bài khoe người yêu trên facebook, tôi phát hiện sự thật cay đắng về anh bạn trai 5 năm của mình

Ngọc Loan, Theo Helino
Chia sẻ

Thảo nào anh ta lừa dối tôi suốt 1 năm mà tôi không hề hay biết.

Đã từng có người nói rằng trên đời này việc gì cũng có thể xảy ra. Tôi chưa bao giờ phủ nhận điều đó nhưng không ngờ lại có ngày mình rơi vào tình cảnh như vậy, tôi phát hiện bị người yêu lừa dối vì 1 lần tình cờ lướt facebook.

Tôi luôn tự hào bản thân mình là người đã trưởng thành và không ngu ngốc đến mức luôn tin vào những lời hứa hẹn của đàn ông. Nhưng với người mà mình đã yêu và hy sinh suốt 5 năm, tôi lại có 1 niềm tin mãnh liệt về sự chung thủy của anh ta. Cuối cùng tôi mới nhận ra, đàn ông chỉ chung thủy khi chưa bị chúng ta phát hiện.

Xin lỗi những người đàn ông vẫn đang chung thủy với vợ. Có lẽ vì tôi đã bị lừa 1 cách ngoạn mục nên không còn tin tưởng vào bất kỳ điều gì từ đàn ông các anh nữa.

Nhờ bài khoe người yêu trên facebook, tôi phát hiện sự thật cay đắng về anh bạn trai 5 năm của mình - Ảnh 1.

Phát hiện người yêu ngoại tình vì 1 lần tình cờ vào facebook? (Ảnh minh họa)

Không biết ở đây đã chị em nào gặp hoàn cảnh oái oăm như tôi chưa. Vào 1 ngày đẹp trời, tôi lướt facebook đọc những tin tức như bình thường. Bỗng có 1 bài viết trong nhóm mà tôi tham gia khiến tôi nán lại.

Đó là dòng chia sẻ tâm sự của 1 cô gái đang hạnh phúc trong tình yêu. Cô gái ấy khoe tình yêu của mình với mọi người. Hôm đó là ngày kỷ niệm họ yêu nhau 1 năm, người yêu đã mua tặng cô chai nước hoa hàng hiệu mà cô hằng mơ ước. Kèm theo đó là câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn nhưng cũng không kém gian truân của họ.

Nhưng tôi chợt giật mình khi kéo đến bức ảnh cô ấy đang đan tay cùng người yêu. Bàn tay ấy, vết sẹo trên mu bàn tay của chàng trai mà cô gái này nhận là người yêu quá giống với tay của bạn trai tôi.

Theo trí tò mò, tôi vào trang facebook của cô ấy để tìm thêm thông tin về người đàn ông kia. Thật bất ngờ, người đàn ông mà cô gái ấy nói rằng yêu được 1 năm lại chính là bạn trai 5 năm của tôi.

Nhờ bài khoe người yêu trên facebook, tôi phát hiện sự thật cay đắng về anh bạn trai 5 năm của mình - Ảnh 2.

Thật bất ngờ, người đàn ông mà cô gái ấy nói rằng yêu được 1 năm lại chính là bạn trai 5 năm của tôi. (Ảnh minh họa)

Họ thoải mái tỏ tình với nhau trên trang cá nhân với những lời lẽ mùi mẫn. Facebook mà người yêu tôi dùng để liên lạc với cô nhân tình sử dụng một cái tên hoàn toàn xa lạ, avatar là bức ảnh tay trong tay của họ. Thảo nào anh ta lừa dối tôi suốt 1 năm mà tôi không hề hay biết.

Ngay cả chai nước hoa anh ta tặng nhân tình ngày kỷ niệm 1 năm yêu cũng là số tiền mà anh ta vay từ tôi mới có. Anh ta nói rằng em gái của mình khao khát có được chai nước hoa ấy từ rất lâu rồi. Vậy ra cô “em gái” mà anh ta nói thì ra lại chính là nhân tình của anh ta.

Tôi không trách cô gái kia vì có thể cô ấy cũng không biết mình đang bị lừa dối, là kẻ thứ 3 trong mối quan hệ của chúng tôi. Thậm chí tôi còn phải cảm ơn cô ấy vì đã khiến tôi nhận ra bộ mặt thật của người yêu.

Dù bây giờ tôi vẫn còn yêu anh ta nhưng nỗi đau bị phản bội khiến tôi chỉ muốn anh ta trả giá ngay lập tức. Tôi muốn lập kế hoạch để anh ta phải bẽ bàng với mọi người nên hiện tại vẫn vờ như chưa biết gì. Mỗi lần thấy anh ta hứa hẹn hay nói những lời hoa mỹ, tôi lại thấy ghê tởm. Các bạn có thể cho tôi cách để dạy con người này 1 bài học được không?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm