BÀI GỐC Chồng tôi không hề biết anh ấy đang ngoại tình với chính vợ mình

Chồng tôi không hề biết anh ấy đang ngoại tình với chính vợ mình

Có những lúc ngồi ở phòng ngủ chat với anh, tôi nghe thấy tiếng anh cười khúc khích từ phòng làm việc.

6 Chia sẻ

Đau đớn vì người tôi yêu và tin tưởng nhất còn đang nằm trong vòng tay người khác

Càng cay đắng hơn khi nghe cô ta kể rất nhiều về chồng mình. Kể cả vết bớt của anh mà tôi tự tin chỉ một mình mình biết thì nay bị cô ta tung hê cả thiên hạ biết.

Tôi là người phụ nữ an phận của gia đình. Tôi chọn một công việc bán thời gian với mức lương chỉ đủ chi tiêu để có thời gian chăm sóc con cái. Chồng tôi là trụ cột gia đình đúng nghĩa. Anh là trưởng phòng kinh doanh một công ty vật liệu xây dựng, lương cao ngất ngưởng.

Tuy chênh lệch nhau như thế nhưng chồng tôi vẫn tôn trọng tôi lắm. Anh ấy chưa từng nặng lời trách móc hay gào thét mỗi khi tôi phạm lỗi sai. Lương hàng tháng anh ấy cũng đưa tôi hết, chỉ giữ lại hai triệu để đi đường, tiêu dùng hàng ngày. Khi nào cần tiền làm việc gì đó gấp, anh ấy mới hỏi tôi để lấy thêm.

Hàng tuần dù bận bịu đến mấy anh cũng dành ngày chủ nhật đưa mẹ con tôi về ngoại hoặc đi đâu đó. Chồng tôi cũng rất ít đi chơi nhưng hàng tháng anh đều đi công tác vài ngày để kiểm tra sản phẩm các đại lý. Mỗi lần đi anh cũng chỉ cầm hơn một triệu vì việc ăn ở đã có người lo sẵn. Thú thật tôi chưa bao giờ nghi ngờ chồng mình lợi dụng cơ hội này để đi hú hí hẹn hò cả.

Đau đớn vì người tôi yêu và tin tưởng nhất còn đang nằm trong vòng tay người khác - Ảnh 1.

Nhìn vào, ai cùng khen gia đình tôi hạnh phúc. (ảnh minh họa)

Hôm qua chồng tôi lại đi tiếp, lần này anh đi 5 ngày mới về. Chính tay tôi đã chuẩn bị quần áo, kem đánh răng cho anh. Trước khi đi, bao giờ anh cũng đưa mẹ con tôi đi chơi, đi siêu thị hoặc mua sắm gì đó. Anh luôn nói vì công việc chứ anh chưa bao giờ muốn xa mẹ con tôi một ngày nào cả.

Thế mà tối nay, tôi đã phát hiện ra sự thật về anh. Và sự thật ấy làm tôi bàng hoàng, đau đớn khôn nguôi. Cho con ngủ xong, tôi chẳng còn gì làm nên lướt facebook giải trí. Bỗng nhiên tôi thấy tên một groud kín của người thứ 3. Thấy lạ lạ nên tôi vào xem thử.

Groud đó dành cho những kẻ thứ 3, họ chia sẻ, đồng cảm với nhau cũng có mà chỉ mưu bày kế nhau cũng có. Nói chung tôi cũng thông cảm cho một số người con gái vì nhẹ dạ cả tin mà yêu phải đàn ông có vợ, vô tình bị biến thành kẻ đáng trách. Nhưng tôi cũng ghét cay đắng mấy cô ả chuyên lừa lọc đàn ông có tiền để moi tiền hoặc có âm mưu lên chính thất.

Đau đớn vì người tôi yêu và tin tưởng nhất còn đang nằm trong vòng tay người khác - Ảnh 2.

Cả đêm tôi chỉ biết khóc vì không thể tin được sự thật. (Ảnh minh họa)

Đang đọc những dòng status đầy tâm trạng thì tôi giật thót mình nhận ra ảnh chồng mình đang ôm ấp một cô gái trẻ đẹp. Cô ta đăng ảnh hai người tình tứ kèm dòng status: “Một tháng gặp nhau một lần. Chúng ta chẳng khác nào Ngưu Lang- Chức Nữ. Yêu thương mà không được ở cạnh nhau thì đau khổ còn hơn sống chết. Phải chi anh chọn em thì chúng ta đã chẳng là người thứ 3 của nhau”.

Tay tôi run run, tim tôi thắt lại. Tôi vào đọc những dòng bình luận và càng cay đắng hơn khi nghe cô ta kể rất nhiều về chồng mình. Kể cả vết bớt của anh mà tôi tự tin chỉ một mình mình biết thì nay bị cô ta tung hê cả thiên hạ biết. Ngay cả chuyện anh luôn bảo kế toán chuyển cho cô ta vài triệu một tháng mà không cho tôi biết…

Thoát khỏi facebook khi đã chụp ảnh màn hình, tôi cay đắng gọi điện cho chồng. Giọng anh ngái ngủ bảo tôi phiền quá, không để anh nghỉ ngơi. Tôi cười chua xót tắt máy. Phiền, tôi đúng là phiền thật. Người tôi yêu và tin tưởng nhất còn đang nằm trong vòng tay người khác mà tôi vẫn gọi cho anh ta.

Suốt cả đêm, tôi chỉ biết khóc và khóc. Tôi đau đớn quá. Phải làm sao với cuộc hôn nhân hạnh phúc chỉ trong vỏ bọc này đây?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm