BÀI GỐC Phát hiện chồng ngoại tình nhờ tin nhắn của một người lạ

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ tin nhắn của một người lạ

Tôi nhắn lại cho số điện thoại kia rằng tôi tin chồng tôi. Ngay lập tức, người đó gọi điện cho tôi, đó là giọng một cô gái, sa sả mắng tôi...

5 Chia sẻ

Vô tình đọc được những tin nhắn đó mà tôi phát hiện chồng mình ngoại tình với người tôi mang ơn

Tôi còn nhớ cô ấy đã cố gắng thế nào để con tôi cất tiếng khóc chào đời. Lúc con tôi khóc thành tiếng, cô ấy cũng mồ hôi mồ kê vì vừa dồn hết sức để cứu con tôi.

Tôi mới sinh con được hơn 1 tháng nhưng đã phải chịu cú sốc rất lớn. Khó khăn lắm mới có thể sinh cho chồng 1 đứa con kháu khỉnh. Vậy mà chồng tôi lại ngang nhiên ngoại tình thì có xứng với những gì mà tôi đã hy sinh không?

Tôi vất vả đường con cái, bầu 3 tháng thì bị dọa sảy. Kể từ lúc ấy, tôi kiêng hẳn chuyện quan hệ vợ chồng. Biết là thiệt thòi cho chồng, nhưng người ta làm được thì chồng tôi tại sao không thể chịu được? Huống gì cái thai trong bụng là con của anh.

Chồng tôi cũng không trách móc hay hờn giận mà còn quan tâm và yêu thương tôi hơn. Từ tháng thứ 3, hầu như tôi không phải đụng tay đến bất cứ việc gì. Bạn bè ở cơ quan còn trêu tôi sướng như bà hoàng vì mang thai mà rửa bát cũng không phải làm.

Người phụ nữ cứu mẹ con tôi khỏi cửa tử lại là người đẩy tôi xuống địa ngục - Ảnh 1.

Cố ngẩng lên nhìn thì tôi thấy con mình tím tái toàn thân. (Ảnh minh họa)

Hôm tôi sinh con, chồng cũng sốt sắng làm thủ tục lắm. Khổ nỗi con tôi được chuẩn đoán hơi to đầu, mà cửa mình của tôi lại nhỏ nên tôi đau đẻ rất lâu vẫn chưa thể đẻ được. Thấy tôi dần dần kiệt sức, chồng tôi lo đến mức mặt cắt không còn giọt máu.

Khó khăn lắm tôi mới sinh được con ra, nhưng mãi vẫn không nghe thấy tiếng con khóc. Cố ngẩng lên nhìn thì tôi thấy con mình tím tái toàn thân. Bác sĩ nói con tôi bị ngạt vì thời gian sinh quá lâu. Tôi còn nhớ cô ấy đã cố gắng thế nào để con tôi cất tiếng khóc chào đời. Lúc con tôi khóc thành tiếng, cô ấy cũng mồ hôi rã rời vì vừa dồn hết sức để cứu con tôi.

Sau lần vượt cạn sinh tử, tôi nói với chồng phải biết ơn cô bác sĩ đã giúp mẹ con tôi. Chồng tôi nói gửi quà cảm ơn nhưng cô ấy không nhận bèn mời cô ấy đi ăn 1 bữa. Thấy chồng thanh bạch nên tôi cũng không có chút nghi ngờ. Không ngờ đúng hôm anh nói đi ăn với bác sĩ, anh lại để quên điện thoại ở nhà khiến tôi phát hiện sự thật động trời.

Người phụ nữ cứu mẹ con tôi khỏi cửa tử lại là người đẩy tôi xuống địa ngục - Ảnh 2.

Khi tôi kéo lên để xem những cuộc trò chuyện cũ thì sốc nặng vì họ đã quen biết nhau từ rất lâu. (Ảnh minh họa)

Lúc đầu chỉ là dòng tin nhắn hỏi anh đã đến chưa. Tôi định nhắn lại thì thấy chồng mình và cô ấy đã nhắn tin với nhau rất nhiều lần. Khi tôi kéo lên để xem những cuộc trò chuyện cũ thì sốc nặng vì họ đã quen biết nhau từ rất lâu, trước cả khi tôi sinh con. Chính chồng tôi đã nhờ cô ấy đỡ đẻ cho tôi. Không những vậy, chồng tôi còn gọi cô ấy là “vợ”. Mà nhìn cô ấy ít cũng phải hơn chồng tôi 4-5 tuổi.

Có lẽ chồng tôi không ngờ tôi sẽ phát hiện chuyện anh ngoại tình nên đã không phi tang những tin nhắn kia. Nhưng khi tôi nói mình đã biết rõ mọi chuyện thì anh lại nói chính tôi phải cảm ơn cô ấy vì nếu không có cô ấy, chưa chắc tôi và con đã giữ được mạng sống.

Tôi choáng váng khi nghe những lời chồng mình nói ra, chẳng lẽ tôi phải cảm ơn người đã khiến gia đình tôi tan nát chỉ vì cô ta là bác sĩ và đã cứu sống mẹ con tôi hay sao?

Chia sẻ
Đọc thêm