Lạ nhất tuần qua:

Nhét cả bàn chân vào hậu môn tình địch để trả thù

Khó tin không kém là chuyện một cô gái giảm cân nhờ ăn chuối suốt ngày và người phụ nữ bốc mùi cá tanh.

1. Nhét cả bàn chân vào hậu môn tình địch để trả thù

Nhét cả bàn chân vào hậu môn tình địch để trả thù 1
Vladimir Krasnov đã nhét cả bàn chân vào hậu môn anh Sergei  

Cuối tháng 3/2013, anh Vladimir Krasnov (28 tuổi) sống tại thành phố Nizhny Novgorod, Nga cùng với bạn gái là cô Yelena ngồi uống rượu tại nhà anh hàng xóm có tên Sergei (48 tuổi). Khi có sẵn men rượu trong người, Vladimir một mực cho rằng anh Sergei đã làm "chuyện ấy" với bạn gái mình. 

Vì vậy, chờ khi người hàng xóm chìm vào giấc ngủ, Vladimir đã trả thù bằng cách nhét bàn chân phải của mình vào hậu môn và trực tràng của nạn nhân. Do tác động mạnh nên anh Sergei bị chảy máu trong nhiều, dẫn tới tử vong tại chỗ. Sau đó, Vladimir bị bắt và phải chịu bản án 15 năm tù.  

2. Ăn chuối suốt ngày để giảm cân
  
Nhét cả bàn chân vào hậu môn tình địch để trả thù 2
Cô gái người Australia dùng chuối để giảm cân

Mới đây, một cô gái ở Australia đã đăng trên Youtube chế độ giảm cân kỳ lạ bằng cách ăn chuối suốt ngày. Thông thường, bữa ăn trong ngày của cô đều là trái cây: 2 quả dứa, 5 quả xoài, 2 lít nước cam, 1,4 kg mơ và 20 quả chuối. Cô gái này thường xuyên ăn 30 quả chuối mỗi ngày và kỷ lục có ngày lên tới 51 quả.

Nhét cả bàn chân vào hậu môn tình địch để trả thù 3
  
Nhét cả bàn chân vào hậu môn tình địch để trả thù 4
Sự thay đổi rõ rệt của cô gái sau khi áp dụng chế độ ăn đặc biệt

“Banana Girl” rất tin tưởng vào cách giảm cân của mình. Không chỉ hướng dẫn mọi người trên Youtube, Facebook và blog riêng mà cô còn còn viết một cuốn sách về cách giảm cân này.

3. Cơ thể bốc mùi cá tanh và trứng thối do mắc bệnh lạ

Nhét cả bàn chân vào hậu môn tình địch để trả thù 5
Cô Ellie James mắc phải căn bệnh lạ khiến cơ thể bốc mùi cá tanh và trứng thối.

Suốt nhiều năm nay, cô Ellie James (44 tuổi) sống tại Abingdon, hạt Oxfordshire, nước Anh đã phải sống chung với cơ thể tự bốc mùi cá tanh, thậm chí là mùi trứng thối do một căn bệnh kỳ lạ có tên Hội chứng mùi cá tanh hay tên khoa học là Trimethylaminuria (TMAU). 

Ellie mắc chứng bệnh này từ năm 30 tuổi. Mặc dù Ellie tắm tới 5 lần/ ngày nhưng mùi tanh và hôi trên cơ thể cô cũng không hết. Căn bệnh quái gở này hiện vẫn chưa có cách chữa trị, cô Ellie chỉ có cách sử dụng xà phòng cân bằng độ pH đặc biệt để giảm thiểu tối đa mùi hôi.

Chia sẻ
Đọc thêm