Tử vong do bị ngạt thở bởi... quần lót

Theo Kênh 14/PLXH,

Trò đùa tai hại của Brad đã khiến bố dượng là ông Denver tử vong do ngạt thở.

Tháng 12/2013 vừa qua, Tòa án hạt Pottawatomie, thuộc bang Oklahoma đã xét xử một vụ án hy hữu. Nạn nhân là ông Denver Lee St. Clair, 58 tuổi, tử vong do... chết ngạt bởi trò kéo quần lót.

Tử vong do bị ngạt thở bởi... quần lót 1
Thủ phạm của vụ giết người bằng trò kéo quần lót

Cảnh sát cho biết, ông Denver đã được tìm thấy tử vong trong tình trạng bị quần lót trùm kín đầu và cổ. Được biết, thủ phạm của vụ ngộ sát dở khóc dở cười này là anh Brad Davis, 33 tuổi, cư dân thị trấn McLoud. Anh Brad là con riêng của bà Tressia St. Clair, vợ hiện tại của ông Denver.

Brad khai nhận, vì bực tức sau trận cãi vã với bố dượng, anh ta đã sử dụng trò "kéo bom nguyên tử" với ông Denver sau khi đánh ông bất tỉnh. Kéo bom nguyên tử vốn là một từ lóng được sử dụng để nói về trò đùa kéo quần lót của nhân vật Mặt nạ xanh đình đám trong các serie truyện tranh, hoạt hình hay phim ảnh. Tuy nhiên, kéo bom nguyên tử là một hình thức mạnh hơn của trò kéo quần lót thông thường. Quần lót sẽ bị kéo từ mông lên, sau đó trùm kín đầu nạn nhân.

Tử vong do bị ngạt thở bởi... quần lót 2
Trò "kéo bom nguyên tử" tai quái.

Phát ngôn viên chính thức của bên pháp y, bà Amy Elliott xác nhận, nguyên nhân tử vong của ông Denver là do ngạt thở và chấn thương mạnh. Hiện Brad đang phải đối mặt với tội danh cố ý giết người.

Chia sẻ
Đọc thêm