Ngỡ ngàng trước những cách giảm cân có 1-0-2 của phụ nữ

Móc họng nôn thức ăn 20 lần/ngày, quấn băng như xác ướp... những cách giảm cân hành xác này khiến nhiều người choáng váng.

1. Cô gái móc họng nôn thức ăn 20 lần/ngày để giảm cân

Trong chương trình “Virus người sao Hỏa” của đài tvN ngày 4/12/2012, cô Cheong So Young đã tiết lộ chế độ ăn uống kỳ quặc: cô thường xuyên ăn uống thả phanh nhưng sau đó móc họng nôn 20 lần một ngày để… giảm cân.

Ngỡ ngàng trước những cách giảm cân có 1-0-2 của phụ nữ 1
Cô gái này có một cách giảm cân kỳ quặc: ăn và nôn liên tiếp

Chế độ ăn kiêng kỳ lạ của cô đã khiến MC và người xem chương trình bị sốc. Mặc dù vậy, Cheong So Young tin rằng đây là cách hữu hiệu để giảm cân mà vẫn có thể ăn những món yêu thích. Cheong So Young tiết lộ, chỉ trong 2 tuần, cô đã giảm được 4kg.

Ngỡ ngàng trước những cách giảm cân có 1-0-2 của phụ nữ 2
Cheong So Young tiết lộ cô đã giảm được 4kg sau 2 tuần nhờ cách ăn uống này

Ngỡ ngàng trước những cách giảm cân có 1-0-2 của phụ nữ 3
Cô thường xuyên nôn ra để không bị no bụng và có thể giảm cân

Ngỡ ngàng trước những cách giảm cân có 1-0-2 của phụ nữ 4  

Trong chương trình "Virus người sao Hỏa", Cheong So Young đã chứng minh cho mọi người thấy sở thích ăn uống kỳ lạ. Sau khi ăn mỳ tôm và bánh bao, Cheong So Young đã chạy ngay vào WC để nôn ra hết số thức ăn vừa nuốt.

Cheong So Young nói: "Tôi thường móc họng và nôn hết thức ăn sau khi thưởng thức. Mỗi ngày tôi lặp lại quy trình này khoảng 20 lần. Sau khi nôn xong mọi thứ sẽ trở lại bình thường, tôi ghét cảm giác no bụng. Hiện tại tôi rất buồn vì nhiều người đưa ra những ý kiến phản đối cách làm này, nhưng tôi cũng rất hãnh diện vì điều đó".

Ngỡ ngàng trước những cách giảm cân có 1-0-2 của phụ nữ 5
Trong chương trình, sau khi ăn mỳ tôm và bánh bao, cô đã chạy vào WC để nôn ra hết

Cô gái kỳ quặc này nói thêm: "Trong một ý nghĩ nào đó, tôi luôn muốn được làm cả hai việc cùng một lúc. Mỗi lần muốn nôn hết thức ăn, tôi dùng bàn chải cho vào họng. Có khi chỉ trong 8 giờ đồng hồ tôi đã ăn và nôn tới 20 lần".

Ngỡ ngàng trước những cách giảm cân có 1-0-2 của phụ nữ 6

2. Quấn băng như xác ướp để... giảm cân

Để sở hữu thân hình hoàn hảo mơ ước, không ít cô gái trẻ sẵn sàng tìm đủ mọi cách để giảm cân, thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy vậy, không phải ai cũng có cách giảm cân đặc biệt như cô gái giấu tên xuất hiện trong chương trình “Virus người sao Hỏa” của kênh truyền hình Hàn Quốc tvN.

Ngỡ ngàng trước những cách giảm cân có 1-0-2 của phụ nữ 7  

Với những dải băng trắng toát quấn quanh người, cô gái trông chẳng khác nào một bệnh nhân bị tai nạn gãy xương. Song cô nàng hoàn toàn khỏe mạnh và đó chỉ là phương pháp giảm cân có một không hai do cô tự nghĩ ra.

Ngỡ ngàng trước những cách giảm cân có 1-0-2 của phụ nữ 8
  
Ngỡ ngàng trước những cách giảm cân có 1-0-2 của phụ nữ 9
Mơ ước có một thân hình thon thả, hàng ngày cô gái quấn 23
 dải băng khắp người, thậm chí quấn cả lên mặt mũi

Ngỡ ngàng trước những cách giảm cân có 1-0-2 của phụ nữ 10
  
Ngỡ ngàng trước những cách giảm cân có 1-0-2 của phụ nữ 11  

Vì sợ các phần trên cơ thể phát triển không đồng đều, cô gái kỳ quặc sẵn sàng nằm quấn băng cả ngày ở nhà không làm gì. Nếu có việc bắt buộc phải ra ngoài, tất nhiên cô nàng cũng không thể rời bỏ những dải băng trắng.

Ngỡ ngàng trước những cách giảm cân có 1-0-2 của phụ nữ 12  

“Cô nàng quấn băng” chia sẻ:“Tôi quấn băng như vậy 24/24 tiếng mỗi ngày khoảng 3 - 4 năm nay rồi. Tôi hy vọng cách này sẽ giúp mình giảm được khoảng 10 cân”.

3. Giảm gần 200kg nhờ thắt dạ dày

Cô Nicky Etherington, 48 tuổi đã từng có cân nặng lên tới 266kg trước khi quyết định thắt dạ dày của mình để trở lại với vóc dáng của một người bình thường. Cô và người chồng David đã chi 15.000 bảng Anh (tương đương gần 498 triệu đồng) chỉ riêng cho hoạt động thắt dạ dày và một khoản tiền không nhỏ cho những hoạt động phát sinh như phẫu thuật hậu thắt dạ dày hay các thủ thuật loại bỏ da thừa. Mặc dù số tiền bỏ ra là rất lớn nhưng bà mẹ 3 con vẫn cảm thấy chúng vô cùng đáng giá.

Ngỡ ngàng trước những cách giảm cân có 1-0-2 của phụ nữ 13
Cô Nicky từng nặng 266kg

Cô Nicky tâm sự: "Khi tôi bị thừa cân, tôi không phải là một người mẹ nữa, tôi chỉ là một rắc rối. Những đứa trẻ của tôi không bao giờ nói rằng chúng xấu hổ về tôi nhưng tôi đã xấu hổ về chính mình. David phải làm hầu hết các nhiệm vụ nuôi dạy con cái. Tôi giống như một người lạ, đứng ngoài xem cuộc sống của họ còn mình thì ngày một béo hơn".

Ngỡ ngàng trước những cách giảm cân có 1-0-2 của phụ nữ 14
Tuy nhiên, cô đã giảm được gần 200kg sau khi thắt dạ dày

Trong quá khứ, cô Nicky chỉ có thể nằm ghế sofa và phải nhờ tới sự giúp đỡ của một mặt nạ dưỡng khí. Cô luôn lo sợ rằng, cô sẽ chết khi chưa được nhìn thấy các con: Sarah, 27 tuổi, Nick, 26 tuổi, và Ruth, 16 tuổi lớn lên.

Các bác sĩ cho biết hy vọng duy nhất để cô có được một cuộc sống bình thường là thắt dạ dày. Tuy nhiên, cơ hội sống sót sau hoạt động này chỉ là 50%. Thắt dạ dày vẫn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm do thuốc gây mê, tổn thương trong và sau mổ, các vấn đề về đường tiêu hóa."Tất nhiên là tôi đã sợ hãi, nhưng tôi có sự lựa chọn nào khác?", cô nói.

Ngỡ ngàng trước những cách giảm cân có 1-0-2 của phụ nữ 15
Sau khi thắt dạ dày, cô còn phải làm các phẫu thuật cắt bỏ da thừa

Nhìn lại những tháng ngày đen tối, cô nói rằng việc ăn uống của mình là một vòng luẩn quẩn. "Càng béo, tôi lại càng thêm chán nản, và tôi lại càng ăn nhiều hơn", cô giải thích. "Tôi yêu thức ăn và việc ăn uống làm cho tôi cảm thấy dễ chịu hơn”.

Sau khi trải qua quá trình điều trị tích cực, cô Nicky đã giảm được gần 197kg. Giờ đây, cô giữ ổn định cân nặng của mình ở mức 69 kg và trở lại cuộc sống bình thường. Có thể bạn muốn đọc: Giảm 44kg nhờ tích cực... sex 

Ngỡ ngàng trước những cách giảm cân có 1-0-2 của phụ nữ 16

Chia sẻ
Đọc thêm