Mỹ nhân kỳ quặc chỉ thích vỗ béo bạn trai

Một cô gái Hàn Quốc không ngừng vỗ béo bạn trai của mình vì muốn lưu lại dấu ấn tình yêu.

Mỹ nhân kỳ quặc chỉ thích vỗ béo bạn trai 1
Lee Yi Seul, người đẹp kỳ quặc thích vỗ béo bạn trai

Xuất hiện trong chương trình “Virus người sao Hỏa” của kênh truyền hình Hàn Quốc tvN, cô gái xinh đẹp có tên Lee Yi Seul đã khiến nhiều người kinh ngạc khi chia sẻ về sở thích vỗ béo bạn trai của mình.

Mỹ nhân kỳ quặc chỉ thích vỗ béo bạn trai 2

Người đẹp kỳ quặc cho biết: “Hiện tại, bạn trai tôi nặng 120kg. Thực ra trước kia anh ấy nặng có 80kg, chỉ trong vòng 1 năm anh ấy đã béo ra rất nhiều. Tôi thích một anh chàng béo khỏe, béo đẹp.”
 
Mỹ nhân kỳ quặc chỉ thích vỗ béo bạn trai 3
Bạn trai của Lee Yi Seul

Bạn trai của Lee Yi Seul cũng xuất hiện trong chương trình. Khi được hỏi tại sao lại không chọn một chàng trai béo ngay từ đầu để yêu, người đẹp giải thích: “Cũng giống như một vận động viên cần tăng cân để đạt được mục tiêu đề ra, bạn trai tôi tăng cân để lưu lại dấu ấn của tình yêu. Tôi muốn bạn trai mình tăng lên 150kg. Thực sự tôi rất thích phần đùi và bụng đầy ngấn thịt của anh ấy.” Vừa nói, người đẹp vừa liên tục sờ lên bụng bạn trai để thể hiện tình yêu của mình. 

Mỹ nhân kỳ quặc chỉ thích vỗ béo bạn trai 4
Người đẹp sờ lên bụng bạn trai để thể hiện tình yêu của mình

Mặc dù không ngừng vỗ béo bạn trai, nhưng Lee Yi Seul vẫn giữ cho mình có một thân hình nhỏ nhắn, thon gọn. Nhìn hai người họ đứng cạnh nhau đúng là "một đôi đũa lệch".

Chia sẻ
Đọc thêm