Hương vị tình thân tập 26: Ông Sinh đến đám cưới Nam nhưng rồi lại quay về?

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 26, cảnh ông Sinh ngập ngừng ở đám cưới Nam khiến khán giả lo sợ chuyện ông không dám ra mặt.

Hương vị tình thân phần 2 tập 26: Đám cưới cuối cùng cũng đến!

Preview phim Hương vị tình thân phần 2 tập 26

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 26, đám cưới được mong chờ nhất của cặp đôi Long - Nam cuối cùng cũng diễn ra. Được Nam nhờ cậy là người dắt tay lên lễ đường, ông Sinh đã xuất hiện. Bố đẻ của Nam bảnh bao diện bộ vest được con gái đặt mua cho. Ông cũng vô cùng háo hức, hạnh phúc. Thế nhưng khi đang bước tới, ông lại đứng sững lại vì nhìn thấy ai (thứ gì) đó. Điều này khiến ông cúi mặt hoang mang, đồng thời cũng khiến khán giả hoang mang theo.

Hương vị tình thân tập 26: Ông Sinh đến đám cưới Nam nhưng rồi lại quay về? - Ảnh 2.

Liệu ông Sinh đã nhìn thấy gì? Bà Sa hay ông Tấn, hay cả hai? Liệu những người này có cản bước ông Sinh đến với đám cưới, khiến ông bỏ qua cơ hội được dắt tay con trong ngày trọng đại nhất đời người? Nếu ông Sinh không đến dự, Nam hẳn sẽ rất đau buồn.

Hương vị tình thân tập 26: Ông Sinh đến đám cưới Nam nhưng rồi lại quay về? - Ảnh 3.

Hương vị tình thân phần 2 tập 26: Bà Bích mai mối Diệp cho Khánh

Ngoài ra, preview Hương vị tình thân phần 2 tập 26 còn hé lộ cảnh bà Bích "tăm tia" Khánh cho Diệp. Biết Khánh giàu có, là bạn của Long, bà Bích ra sức mai mối, tâng bốc con gái hết lời trước mặt anh chàng.

Hương vị tình thân tập 26: Ông Sinh đến đám cưới Nam nhưng rồi lại quay về? - Ảnh 4.

Hương vị tình thân tập 26: Ông Sinh đến đám cưới Nam nhưng rồi lại quay về? - Ảnh 5.

Việc Diệp xuất hiện ở đám cưới cũng khiến khán giả tò mò không biết Dũng và Diệp sẽ nhìn nhau thế nào? Bí mật thân phận của Diệp phải chăng cũng sẽ lộ trước Dũng trong tập này?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 26 lên sóng VTV1 tối 1/9.

Chia sẻ
Đọc thêm