Hương vị tình thân: Long lo mình cũng có kết cục như bố vợ khi Nam biết vụ làm giả xét nghiệm ADN

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau khi Hương vị tình thân phần 2 tập 24 lên sóng, Mạnh Trường bày tỏ nhân vật Long lo sợ cũng có kết cục giống ông Sinh.

Hương vị tình thân phần 2 tập 24: Nam giật tóc ông Sinh đi xét nghiệm ADN

Hương vị tình thân phần 2 tập 24 lên sóng tối qua đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả với phân cảnh Nam nhận bố ruột nhưng ông Sinh nhất quyết chối bỏ, đồng thời nghĩ ra một kịch bản khá hoàn hảo để nói dối về thân phận của mình. Tuy nhiên, Nam vẫn không chịu tin. Giữa lúc cảm xúc đang dâng lên cao trào, Nam bất ngờ quay ra giật tóc ông Sinh đòi đem đi xét nghiệm. Màn giật tóc quá "bá đạo" này khiến khán giả đang khóc có lẽ cũng phải bật cười.

Hương vị tình thân: Long lo mình cũng có kết cục như bố vợ khi Nam biết vụ làm giả xét nghiệm ADN - Ảnh 1.

Màn giật tóc "bá đạo" của Nam giữa lúc cảm xúc đang dâng trào.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường lo Long cũng sẽ bị Nam giật tóc như ông Sinh

Sau khi tập phim lên sóng, thành viên ê kíp cũng đăng lại hình ảnh Nam giật tóc bố đẻ trong một bài viết về phim và cặp đôi nam - nữ chính là Mạnh Trường - Phương Oanh cũng vào tương tác nhiệt tình. Phương Oanh cho rằng tình huống này quả là vừa khóc vừa cười.

Trong khi đó, Mạnh Trường tỏ ra lo lắng cho nhân vật của mình. Anh sợ rằng "shark" Long cũng sẽ bị giật tóc y như bố Sinh nếu một ngày Nam phát hiện ra kết quả ADN bị "nhầm". Chẳng những vậy, anh chàng còn gọi bố Sinh là "bố Beautiful" khiến ai nấy cười ngất. Nhanh chóng, bình luận của nam diễn viên cũng nhận được hơn 2.000 likes vì quá "mặn mà".

Hương vị tình thân: Long lo mình cũng có kết cục như bố vợ khi Nam biết vụ làm giả xét nghiệm ADN - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Long lo mình cũng có kết cục như bố vợ khi Nam biết vụ làm giả xét nghiệm ADN - Ảnh 3.

Xem xong tập này, nhiều khán giả dự đoán ông Sinh đã có thỏa thuận ngầm với con rể tương lai để tạm thời che giấu vụ huyết thống. Bởi ông Sinh đang gặp nguy hiểm với lão Tấn và không muốn Nam phải liên lụy. Có lẽ ông Sinh chỉ yêu cầu che giấu thêm một thời gian nữa, và hẳn ông đã có cách nói chuyện hợp tình hợp lý, buộc Long phải nghe theo.

Bởi hơn ai hết, Long hiểu rằng chuyện nhận bố quan trọng với Nam đến nhường nào. Nếu không phải vì lý do bất khả kháng, anh có lẽ sẽ không giúp ông Sinh làm việc này. Ngoài ra, khán giả cũng lo lắng sau này, nếu phát hiện ra Long nói dối mình, Nam sẽ giận anh, ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm