Hương vị tình thân phần 2 tập 24: Ông Sinh sắp bị hãm hại, không chịu nhận con, Long giúp Nam giám định ADN

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 24, dường như Long đã giúp Nam làm giám định ADN với ông Sinh.

Hương vị tình thân phần 2 tập 24: Ông Sinh sắp bị hãm hại?

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 24

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 24 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, dường như ông Sinh và Chiến "chó" đang đứng trước nguy cơ bị lão Tấn triệt hạ. Khi Chiến "chó" nói với ông Sinh một việc gì đó, bố đẻ Nam đã cười khẩy nói: "Mày định lừa tao để loại bỏ thằng Tấn hộ mày à?". Tuy nhiên Chiến khẳng định mình không nói dối, tin hay không tùy ông Sinh.

Hương vị tình thân phần 2 tập 24: Ông Sinh sắp bị hãm hại, không chịu nhận con, Long giúp Nam giám định ADN - Ảnh 2.

Đúng lúc đó thì cả hai phát hiện có kẻ đang rình rập nhà ông Sinh, nghe lén. Lúc này, có lẽ ông Sinh cũng bắt đầu tin lời của Chiến. Sau khi đuổi bắt kẻ rình rập không thành, Chiến cảnh báo ông Sinh rằng ông nên hành động nhanh còn kịp, vì Tấn sẽ không để yên cho cả hai. Ở những tập trước, lão Tấn cũng từng nói rằng mình sẽ triệt hạ Chiến và ông Sinh để chôn vùi quá khứ. Thế nên khán giả càng lo lắng việc ông Sinh sẽ bị hãm hại khi ngày cưới của con gái đang đến rất gần.

Hương vị tình thân phần 2 tập 24: Long giúp Nam làm giám định ADN

Ở một diễn biến khác, cuối đoạn preview có cảnh Long đưa cho Nam một chiếc phong bì và bảo Nam hãy mở ra xem. Nam cầm chiếc phong bì trên tay, run rẩy, mãi mới dám mở. Trong đó là một tờ giấy, mà khán giả đoán rất có thể là kết quả giám định ADN của Nam và ông Sinh. Ở đoạn kết tập 23, Nam đã phát hiện ông Sinh là bố đẻ của mình. Nhưng có lẽ vì mặc cảm quá khứ, ông Sinh đã không nhận con gái. Thế nên chính Long đã giúp Nam làm giám định ADN?

Hương vị tình thân phần 2 tập 24: Ông Sinh sắp bị hãm hại, không chịu nhận con, Long giúp Nam giám định ADN - Ảnh 3.

Hương vị tình thân phần 2 tập 24: Ông Sinh sắp bị hãm hại, không chịu nhận con, Long giúp Nam giám định ADN - Ảnh 4.

Hương vị tình thân phần 2 tập 24: Ông Sinh sắp bị hãm hại, không chịu nhận con, Long giúp Nam giám định ADN - Ảnh 5.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Liệu đó có phải là những gì sẽ diễn ra? Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 24 lên sóng VTV1 tối 30/8.

Chia sẻ
Đọc thêm