Hương vị tình thân: Phương Oanh mệt lả, mồ hôi chảy ròng ròng thấy thương sau cảnh khóc lấy hết nước mắt khán giả

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Diễn cảnh nhận bố xúc động của Hương vị tình thân, Phương Oanh và các diễn viên đã chịu khổ không ít.

Hương vị tình thân: Hậu trường Phương Oanh mệt lả người sau cảnh khóc

Phương Oanh nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi Hương vị tình thân phần 2 tập 24 lên sóng. Trong tập này, Nam đã nghĩ ông Sinh chính là bố mình. Nữ chính có một màn khóc lóc nhận bố đầy xúc động khiến bất cứ khán giả nào khi xem cũng phải rơi nước mắt. Mới đây, fan chia sẻ hậu trường của cảnh quay này trên MXH khiến khán giả càng thêm trân trọng, khâm phục những nỗ lực của các diễn viên.

Phương Oanh mệt lả sau cảnh khóc trong Hương vị tình thân

Bối cảnh quay phim là tại căn phòng trọ của ông Sinh, nơi không có điều hòa cũng chẳng có quạt. Căn phòng như thể một chiếc "lò bát quái" mà theo dõi trong clip, những nhân viên đoàn phim mặc áo phông ngắn tay cũng cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Thế nhưng 2 diễn viên chính là Phương Oanh, Mạnh Trường lại diện gile và áo vest (để giữ raccord), đủ biết độ "thiêu đốt" của cảnh quay này như thế nào.

Hương vị tình thân: Phương Oanh mệt lả, mồ hôi chảy ròng ròng thấy thương sau cảnh khóc lấy hết nước mắt khán giả - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Phương Oanh mệt lả, mồ hôi chảy ròng ròng thấy thương sau cảnh khóc lấy hết nước mắt khán giả - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Phương Oanh mệt lả, mồ hôi chảy ròng ròng thấy thương sau cảnh khóc lấy hết nước mắt khán giả - Ảnh 4.

Sau khi dốc hết cảm xúc vào cảnh quay của Hương vị tình thân, nữ chính Phương Oanh mệt rã rời. Cô được nhân viên trong đoàn hỗ trợ nước, quạt và liên tục dặm lại lớp makeup.

Phương Oanh tâm sự rằng khi cảm xúc lên tới cao trào, máu nóng bốc lên đầu khiến mồ hôi chảy ròng ròng từ đỉnh đầu trở xuống. Có lẽ vì thế mà trên màn ảnh, khuôn mặt giàn giụa nước của nữ chính có lẽ là cả nước mắt và mồ hôi hòa lẫn vào nhau.

Hương vị tình thân: Phương Oanh mệt lả, mồ hôi chảy ròng ròng thấy thương sau cảnh khóc lấy hết nước mắt khán giả - Ảnh 5.

Cảnh mồ hôi hòa cùng nước mắt của Phương Oanh trên màn ảnh.

Nhân vật ông Sinh của NSƯT Võ Hoài Nam cũng không khá hơn là bao. Có thể thấy dù ông Sinh diện áo cộc nhưng ở cảnh quay này, khán giả cũng chứng kiến nam nghệ sĩ mồ hôi mướt mải.

Hương vị tình thân: Phương Oanh mệt lả, mồ hôi chảy ròng ròng thấy thương sau cảnh khóc lấy hết nước mắt khán giả - Ảnh 6.

Bố Sinh - NSƯT Võ Hoài Nam cũng không kém khi mồ hôi chảy ròng ròng trên mặt.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm