Hương vị tình thân: Ông Khang để lộ mối quan hệ ngã ngửa của Thiên Nga và bà Sa

Thanh Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hương vị tình thân: Ông Khang hé lộ mối quan hệ ngã ngửa của Thiên Nga và bà Sa.

Hương vị tình thân: Ông Khang - NSƯT Trịnh Mai Nguyên tung ảnh của Thiên Nga và bà Sa thời trẻ

Gần đây, "ông Khang" của Hương vị tình thân - NSƯT Trịnh Mai Nguyên đã hé lộ hình ảnh của 2 nữ diễn viên Việt Hoa và Minh Thu - đóng vai Thiên Nga và bà Sa thời trẻ trong phim khiến dân mạng tò mò. 

Nghệ sĩ còn viết status cực mặn: "Lo quá... lằng nhằng thế nào mà Thiên Nga lại có họ với cả bà Sa nhỉ? Rắc rối rồi đây! Làm mình mắng oan cho cô Liễu". Cũng nhắc để khán giả nhớ, cô Liễu chính là dì của Thiên Nga trong phim, từng có cuộc "đấu khẩu" tay đôi với ông Khang, dẫn đến "toang" tình thông gia trước ngày làm đám cưới của Long và Nga.

Hương vị tình thân: Ông Khang để lộ mối quan hệ ngã ngửa của Thiên Nga và bà Sa - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Ông Khang để lộ mối quan hệ ngã ngửa của Thiên Nga và bà Sa - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Ông Khang để lộ mối quan hệ ngã ngửa của Thiên Nga và bà Sa - Ảnh 3.

Trong loạt ảnh được "bố Khang" chia sẻ, ngoài 2 diễn viên Việt Hoa và Minh Thu còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ khác như NSƯT Kim Oanh, diễn viên Lâm Đức Anh (thủ vai Núi trong Mùa hoa tìm lại)...

Tuy nhiên, fan nhanh chóng nhận ra NSƯT Trịnh Mai Nguyên chỉ đang đùa cho vui. Đồng thời, người hâm mộ cũng đoán rằng đây là một tiểu phẩm mới của NS ƯT tại NH Kịch Việt Nam, nơi ông đang công tác mà thôi. 

Hương vị tình thân: Ông Khang để lộ mối quan hệ ngã ngửa của Thiên Nga và bà Sa - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Ông Khang để lộ mối quan hệ ngã ngửa của Thiên Nga và bà Sa - Ảnh 5.

2 diễn viên Minh Thu và Việt Hoa, thủ vai bà Sa thời trẻ và Thiên Nga đều đang công tác tại NH Kịch Việt Nam cùng NSƯT Trịnh Mai Nguyên.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh
Chia sẻ
Đọc thêm