Hương vị tình thân: Bà Dần khỏe lại như 1 điều kỳ diệu, dặn dò Thy trước khi Nam về làm dâu nhưng fan chỉ mải soi chiếc áo

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 25, hình ảnh bà Dần ngồi trò chuyện với Thy khiến fan tò mò.

Hương vị tình thân: Bà Dần khỏe lại bất ngờ?

Trước giờ Hương vị tình thân phần 2 tập 25 lên sóng tối nay, thành viên ê kíp đã hé lộ loạt hình ảnh mới. Đáng chú ý trong đó có cảnh bà Dần, người tưởng như đang nằm viện "thập tử nhất sinh" lại bỗng dưng tỉnh lại và minh mẫn lạ thường. Hình ảnh bà Dần ngồi trong phòng khách và nói chuyện với Thy gây nhiều tò mò cho khán giả. Liệu bà có gì dặn dò cô cháu dâu thứ khi dâu trưởng sắp về nhà?

Hương vị tình thân: Bà Dần khỏe lại như 1 điều kỳ diệu, dặn dò Thy trước khi Nam về làm dâu nhưng fan chỉ mải soi chiếc áo - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Bà Dần khỏe lại như 1 điều kỳ diệu, dặn dò Thy trước khi Nam về làm dâu nhưng fan chỉ mải soi chiếc áo - Ảnh 2.

Cảnh quay bà Dần đang trò chuyện với Thy.

Ngoài ra, khán giả cũng tinh mắt soi ra trong cảnh này bà Dần mặc chiếc áo trắng mà Thiên Nga tặng trước kia. Người hâm mộ cũng một phen tranh cãi xôn xao vì điều này. Tuy nhiên chốt lại nhiều người cho rằng chắc bà Dần chỉ... mặc vội mà thôi, không có gì đáng trách.

Hương vị tình thân: Thy ngồi không cũng bị khán giả ghét

Về phần Thy, dù chỉ lộ diện trong một hình ảnh được hé lộ, với gương mặt thảo mai không khác gì mọi khi, nhưng cũng đủ làm cho khán giả phải phẫn nộ với nét đáng ghét cố hữu. Liệu đằng sau nụ cười và những lời mật ngọt, Thy sẽ "tiếp đón" chị dâu mới thế nào đây?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 25 lên sóng VTV1 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm