Hương vị tình thân: Fan lo cảnh ông Sinh bị bắt có liên quan đến cái chết của Chiến "chó", Nam tới thì bố đẻ đã bị dẫn đi

An, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cảnh ông Sinh bị công an bắt rò rỉ cách đây khá lâu được fan Hương vị tình thân lật lại.

Hương vị tình thân phần 2 tập 25: Fan lo Chiến "chó" chết, ông Sinh bị bắt

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 25 được tung ra tối qua khiến nhiều người mất ăn mất ngủ vì lo lắng cho số phận của Chiến "chó" - người duy nhất nắm giữ bằng chứng quan trọng về việc lão Tấn giết ông Thắng, ông Sinh bị oan. Trong tập 25, Chiến đã bị đám người của lão Tấn vây bắt, dồn vào đường cùng. Nhìn cảnh này, khán giả lo sợ rằng Chiến sẽ bị "xử tử".

Cùng với đoạn preview này, khán giả lại lật lại một cảnh hậu trường từng bị rò rỉ rất lâu trước đây, đó là cảnh ông Sinh bị công an tới nhà dẫn đi. Lúc này, Nam đã làm vợ Long. Khi Nam tới nhà ông Sinh ở xóm trọ thì cũng là lúc công an dẫn bố đẻ của cô đi.

Cảnh ông Sinh bị bắt trong Hương vị tình thân

Fan đặt ra giả thuyết, phải chăng Chiến "chó" thật sự không qua khỏi kiếp nạn này, nên ông Sinh mới bị bắt vì có liên quan tới tay xã hội đen này. Hoặc nếu không, thì hẳn lão Tấn bày trò, để ông Sinh gặp hạn.

Hương vị tình thân: Fan lo cảnh ông Sinh bị bắt có liên quan đến cái chết của Chiến "chó", Nam tới thì bố đẻ đã bị dẫn đi - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Fan lo cảnh ông Sinh bị bắt có liên quan đến cái chết của Chiến "chó", Nam tới thì bố đẻ đã bị dẫn đi - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Fan lo cảnh ông Sinh bị bắt có liên quan đến cái chết của Chiến "chó", Nam tới thì bố đẻ đã bị dẫn đi - Ảnh 4.

Dẫu vậy, vẫn nhiều người ôm hy vọng Chiến "chó" sẽ tai qua nạn khỏi, vì hắn vẫn còn cha già phải chăm sóc. Nếu để Chiến "chó" chết thì sẽ mất đi tính nhân văn cho một bộ phim được gọi là Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 25 lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm