Hương vị tình thân: Lộ clip bà Xuân đi bar, phát hiện bộ mặt thật của Thiên Nga?

TTT,
Chia sẻ

Cảnh bà Xuân có mặt tại quán bar thu hút sự chú ý của fan Hương vị tình thân.

Mới đây, fan Hương vị tình thân lại chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh bà Xuân (Quách Thu Phương) bất ngờ có mặt trong quán bar. Trong đoạn clip bị rò rỉ, bà Xuân đang ngồi trò chuyện cùng bà Nguyệt (Hoàng Yến đóng) - người bạn trẻ trung, thời thượng nhất trong nhóm bạn thân của mình.

Bà Xuân đi bar trong Hương vị tình thân

Hương vị tình thân: Chính bà Xuân là người đầu tiên phát hiện bộ mặt thật của Thiên Nga?

Không rõ lý do gì phu nhân "trâm anh thế phiệt" như bà Xuân lại có mặt ở quán bar, tuy nhiên điều khán giả đang dự đoán cũng như trông đợi là chính bà Xuân chứ không phải ai khác sẽ là người đầu tiên phát hiện ra bộ mặt thật của cô con dâu tương lai.

Hương vị tình thân: Lộ clip bà Xuân đi bar, phát hiện bộ mặt thật của Thiên Nga? - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Lộ clip bà Xuân đi bar, phát hiện bộ mặt thật của Thiên Nga? - Ảnh 3.

Nhiều fan dự đoán rằng chính tại quán bar này, bà Xuân sẽ tình cờ gặp gỡ Thiên Nga và nhận ra cô con dâu tương lai hóa ra không giống như những gì mình nghĩ. Đến lúc đó, có lẽ bà Xuân mới thấm câu "phúc đức đổ hết lên đầu" là như thế nào!

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ