Hương vị tình thân: Đây là lý do Thy sảy thai trong quá khứ?

TTT,
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 23 lên sóng tối qua, khán giả càng thêm tò mò lý do Thy sảy thai.

Hương vị tình thân phần 2 tập 23: Long nhắc Thy gọi Nam là chị dâu khiến fan hả hê

Hương vị tình thân phần 2 tập 23 lên sóng tối qua đã khiến nhiều khán giả thỏa mãn với tình tiết Long hỏi cưới Nam, chẳng những vậy hai bên gia đình còn rục rịch chuẩn bị đám cưới. Đáng chú ý, ở phân cảnh Long nói chuyện với chị Sâm, Thy đã xuất hiện. Long còn nói với Thy sau này khi Nam về làm dâu thì Thy nhớ giúp đỡ "chị". Nghe những lời này, Thy nở nụ cười gượng gạo, còn ắt hẳn trong lòng nóng như lửa đốt.

Hương vị tình thân: Đây là lý do Thy sảy thai trong quá khứ? - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Đây là lý do Thy sảy thai trong quá khứ? - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2 tập 23: Fan tò mò lý do Thy sảy thai trong quá khứ

Trước đó, Thy cũng vô cùng tức giận khi chuyện mình bị sảy thai bị chị Sâm nhắc lại. Chị Sâm khuyên Long và Nam sau khi cưới nhau nên sinh luôn em bé cho vui cửa vui nhà. Ngoài ra, chị giúp việc thật thà cũng dặn dò Long chăm sóc sức khỏe cho vợ cẩn thận, đừng để như Thy, bị sảy thai. Nghe những lời này, Thy tái mặt. Cô cố tình xuất hiện để chen ngang cuộc trò chuyện. Sau khi Long đi khỏi thì Thy dằn mặt chị Sâm, rằng đừng bao giờ nhắc lại chuyện riêng của cô trong gia đình một lần nữa.

Hương vị tình thân: Đây là lý do Thy sảy thai trong quá khứ? - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Đây là lý do Thy sảy thai trong quá khứ? - Ảnh 4.

Điều này càng khiến khán giả đặt nhiều nghi vấn về việc Thy sảy thai trong quá khứ. Liệu chuyện này có liên quan gì đến việc "chăm sóc sức khỏe" như chị Sâm nói. Là Huy không chăm lo cho Thy được tốt? Hay do Thy vì mải mê công việc, khiến sức khỏe bị ảnh hưởng để rồi phải trả giá? Câu chuyện Thy sảy thai chưa từng được lý giải trong phim, nó mới chỉ được nhắc gián tiếp qua những nhân vật như Long, chị Sâm, thế nên khán giả càng tò mò hơn.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 24 lên sóng VTV1 tối thứ Hai tuần sau.

Chia sẻ