Hương vị tình thân: Long hôn Nam nhưng vedette của đám cưới lại là bà Bích với màn rửa hận đỉnh cao

Trong Hương vị tình thân tập 26, đám cưới Long - Nam diễn ra thuận buồm xuôi gió, bà Bích bất ngờ trở thành nhân vật giật spotlight.

Hương vị tình thân tập 26: Long hôn Nam ngọt ngào trong đám cưới

Hương vị tình thân tập 26 lên sóng VTV1 tối 1/9. Ở tập này, cuối cùng thì đám cưới được mong chờ nhất của cặp đôi Long - Nam cũng diễn ra trong sự hân hoan của khán giả cả nước. Ông Sinh tới đám cưới nhưng sau cùng lại không thể dắt tay con lên lễ đường đúng như mong ước của Nam. Lý do là bởi bố Nam nhìn thấy cảnh ông Tấn tháp tùng bà Sa đến sự kiện. Dù ông Tấn không vào dự, nhưng chỉ riêng sự xuất hiện của bà Sa cũng đủ khiến ông Sinh thay đổi quyết định.

Đứng ở bên ngoài nhìn cảnh con gái nắm tay chồng bước lên lễ đường, ông Sinh giàn giụa nước mắt. Trái tim người cha như bị bóp nghẹt. Ông quay đầu ra về trong tức tưởi.

Hương vị tình thân: Long hôn Nam ngọt ngào nhưng vedette của đám cưới lại là bà Bích với màn rửa hận đỉnh cao - Ảnh 1.

Cảnh quay này chỉ là một giấc mơ của ông Sinh.

Cuối cùng sau bao nhiêu chờ đợi, đám cưới của Long - Nam cũng diễn ra suôn sẻ trong sự chúc phúc của mọi người, tất nhiên trừ 3 thành phần khó cải tạo là bà Sa, Thy và Dũng. Bà Xuân dù gượng gạo nhưng vẫn diễn tròn vai một người mẹ chồng 10 điểm, luôn nở nụ cười Hoa hậu thân thiện trên môi dù có đôi khi vẫn liếc Nam bằng một ánh nhìn dò xét.

Hương vị tình thân: Long hôn Nam ngọt ngào nhưng vedette của đám cưới lại là bà Bích với màn rửa hận đỉnh cao - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vỡ òa chính là khi trên sân khấu, ông Khang chúc mừng hạnh phúc 2 con và chào mừng Nam gia nhập vào đại gia đình họ Hoàng. Lúc này, trước sự cổ vũ của mọi người, Long đã đặt lên môi Nam một nụ hôn thật ngọt. Họ nói lời yêu trước sự chứng giám của tất cả quan khách.

Hương vị tình thân: Long hôn Nam ngọt ngào nhưng vedette của đám cưới lại là bà Bích với màn rửa hận đỉnh cao - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Long hôn Nam ngọt ngào nhưng vedette của đám cưới lại là bà Bích với màn rửa hận đỉnh cao - Ảnh 4.

Hương vị tình thân tập 26: Bà Bích trở thành "vedette" với màn rửa hận đỉnh cao

Cũng tại đám cưới, Dũng đã bắt gặp Diệp nhưng chưa hề biết rằng cô chính là Diệp "béo" năm xưa. Chưa kịp hỏi han gì nhiều, Diệp đã lập tức chạy trốn. Dũng đuổi theo thì đụng ngay bà Bích. Cậu ta vẫn ngang ngược chửi bà Bích là con mụ điên. Hai bên suýt đôi co thì bà Sa xuất hiện. Trông thấy mẹ, Dũng nén cục tức bỏ đi, để lại bà Bích và bà Sa có một trận đấu khẩu mà phần thắng nghiêng hẳn về phía bà Bích.

Trong cuộc nói chuyện, bà Bích liên tục mồm nói mắt nói, khiến bà Sa phải tức nghẹn họng vì những lời mỉa mai bóng gió. Bà Bích cho rằng bây giờ cờ đang đến tay mình nên phải phất cho tưng bừng. Chẳng những vậy, bà còn nhắc lại câu nói của ông Khang trên sân khấu, rằng Long - Nam đã phải trải qua bao khó khăn mới đến được với nhau.

Hương vị tình thân: Long hôn Nam ngọt ngào nhưng vedette của đám cưới lại là bà Bích với màn rửa hận đỉnh cao - Ảnh 5.

Hương vị tình thân: Long hôn Nam ngọt ngào nhưng vedette của đám cưới lại là bà Bích với màn rửa hận đỉnh cao - Ảnh 6.

"3 năm khó khăn của các con là do ai? Chị biết chứ nhỉ?" - bà Bích nhắc lại cho bà Sa nhớ rằng năm xưa, chính vì mẹ con bà Sa hãm hại nên Long - Nam mới bị chia rẽ. Câu nói này quả là đòn chí tử khiến bà Sa tím mặt. Tuy nhiên, vì còn phải giữ thể diện nên mẹ Thy chẳng còn cách nào ngoài hậm hực bỏ đi, để lại bà Bích hả hê trong chiến thắng.

Dù chẳng ưa gì bà Bích nhưng quả thật, màn rửa hận của bà Bích ngày hôm nay quá ấn tượng, khiến khán giả cũng phải thích thú tung hô.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 27 lên sóng VTV1 tối 3/9.

Chia sẻ
Đọc thêm