Hương vị tình thân: Nam đằm thắm trước thềm đám cưới, bà Xuân không đấu nổi

Phương Oanh đăng tải hình ảnh đằm thắm của nàng dâu Phương Nam trong Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân: Lộ ảnh đằm thắm, ngọt ngào của Nam

Tối nay sẽ là ngày hội của fan Hương vị tình thân khi đám cưới thế kỷ của Long - Nam sẽ chính thức diễn ra. Trước thềm về làm dâu mới, nữ chính Phương Oanh đã đăng tải hình ảnh đằm thắm, ngọt ngào của nàng dâu trưởng Phương Nam trong phim kèm tâm sự: "Ai rồi cũng phải làm dâu thôi. Chân dung nàng dâu nhà họ Hoàng, đằm thắm, mặn mà quá".

Hương vị tình thân: Nam đằm thắm trước thềm đám cưới, bà Xuân không đấu nổi - Ảnh 1.

Trong ảnh, Nam diện một chiếc váy hồng nữ tính, bối cảnh là ở nhà Long. Lập tức, tấm ảnh nhận được tương tác "khủng" của cư dân mạng. Những nhân vật trong Hương vị tình thân như ông Sinh, bà Xuân, Phi... cũng vào rôm rả bình luận.

Hương vị tình thân: Cuộc sống hậu hôn nhân chia phe y như cung đấu?

Ngoài ra, một dòng comment của Phương Oanh cho thấy cuộc sống làm dâu của Phương Nam cũng sẽ gay cấn chẳng khác nào phim... cung đấu khi chia phe rõ ràng. Theo đó, phe của Nam trong phim sẽ có bà, có bố, có chồng, có cả chị Sâm. Theo Nam, phe cô đông hơn nên "cũng đỡ". Đáp lại, "bà Xuân" Quách Thu Phương thở dài: "Con dâu trưởng nhà tôi đã chia phe rồi này, thế này thì mình mẹ sao đấu nổi?".

Hương vị tình thân: Nam đằm thắm trước thềm đám cưới, bà Xuân không đấu nổi - Ảnh 2.

Bà Xuân than thở đấu không nổi với phe của Nam.

Hương vị tình thân: Nam đằm thắm trước thềm đám cưới, bà Xuân không đấu nổi - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Nam đằm thắm trước thềm đám cưới, bà Xuân không đấu nổi - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Nam đằm thắm trước thềm đám cưới, bà Xuân không đấu nổi - Ảnh 5.

Dàn diễn viên và người nổi tiếng bình luận sôi nổi trươc thềm đám cưới khiến fan thích thú.

Loạt ảnh rò rỉ gần đây được cho là hình ảnh Nam sau khi về làm dâu.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Với những hé lộ như thế này, khán giả có thể tin rằng đám cưới chỉ là mở ra một chương mới... gian nan hơn trong cuộc đời Phương Nam mà thôi. Làm thế nào cô có thể thu phục mẹ chồng và có cuộc sống hạnh phúc viên mãn? Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm