Hương vị tình thân: Phương Oanh nói gì khi Nam bị soi bụng bầu mấy tháng

Tấm ảnh cưới của Long - Nam trong Hương vị tình thân được chia sẻ khiến nhiều fan cho rằng Nam đã có em bé.

Hương vị tình thân: Lộ ảnh cưới chưa qua photoshop của Long - Nam

Trước giờ lên sóng Hương vị tình thân phần 2 tập 26, nhiều hình ảnh đám cưới của Long - Nam đã được chia sẻ trên MXH. Đáng chú ý trong đó có một tấm ảnh chưa photoshop, nữ chính lộ bụng to bất thường khiến dân mạng vào bình luận rôm rả.

Hương vị tình thân: Phương Oanh nói gì khi Nam bị soi bụng bầu mấy tháng - Ảnh 1.

Đó là tấm ảnh ông Sinh xúc động đặt tay Nam vào tay Long trong đám cưới của hai con. Ở hình ảnh này, fan tinh mắt soi vòng bụng nhô cao của nữ chính và cho rằng Nam đang... có bầu. Một số khác thì cho rằng Phương Oanh chưa kịp... hóp bụng trong tấm hình này nên mới gây ra sự cố dở khóc dở cười như vậy. Số còn lại cho rằng đúng là nữ chính đang bầu, nhưng là bầu... bé mỡ mà thôi.

Loạt bình luận của cư dân mạng soi "bụng bầu" của Nam.

Phương Oanh Hương vị tình thân nói gì khi bị fan soi bụng mỡ?

Hương vị tình thân: Phương Oanh nói gì khi Nam bị soi bụng bầu mấy tháng - Ảnh 3.

Phương Oanh cũng không ngại khi bản thân bị lộ những góc xấu trên ảnh. Nữ diễn viên còn công khai bình luận trên chính tấm ảnh này và tự ví bản thân giống con... đuông dừa béo ngậy. Cô cũng nói rằng khi lên hình, chụp góc nào trông mình cũng béo tròn, chỉ có góc tròn nhiều, góc tròn ít mà thôi.

Được biết, Phương Oanh đã tăng 6kg để vào vai Nam trong Hương vị tình thân, để phù hợp với tạo hình khỏe khoắn, đầy đặn của nhân vật. Nữ diễn viên cũng thừa nhận rằng cô biết khi lên hình có những góc cô bị xấu, lộ nọng cằm... nhưng vì vai diễn, cô không ngại xấu, vì đó là yêu cầu của vai diễn.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 26 lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm