Hương vị tình thân: Lộ cảnh mẹ con Sa - Thy - Dũng hậm hực trong đám cưới nhưng fan chỉ mải soi nhân vật phía sau

Fan Hương vị tình thân có vẻ không mấy quan tâm đến bộ ba Sa - Thy - Dũng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 26: Mẹ con Sa - Thy - Dũng hậm hực trong đám cưới Long - Nam

Có thể nói toàn dân đang nô nức đón chờ Hương vị tình thân phần 2 tập 26 lên sóng tối nay bởi đây chính là tập phim đánh dấu bước tiến lớn trong câu chuyện tình Long - Nam. Trong tập này, cặp đôi chính sẽ về chung một nhà với một đám cưới hoành tráng. Trước giờ lên sóng, thành viên ê kíp cũng gửi tới khán giả một vài hình ảnh của đám cưới. Bên cạnh sự vui mừng của các nhân vật chính thì đám cưới này cũng chứng kiến vài nhân vật "không vui lắm", ấy chính là bộ ba Sa - Thy - Dũng.

Hương vị tình thân: Lộ cảnh mẹ con Sa - Thy - Dũng hậm hực trong đám cưới nhưng fan chỉ mải soi nhân vật phía sau - Ảnh 1.

Bà Bích vui như tết...

Hương vị tình thân: Lộ cảnh mẹ con Sa - Thy - Dũng hậm hực trong đám cưới nhưng fan chỉ mải soi nhân vật phía sau - Ảnh 2.

... trong khi bà Sa ít vui hơn hẳn.

Hương vị tình thân: Lộ cảnh mẹ con Sa - Thy - Dũng hậm hực trong đám cưới nhưng fan chỉ mải soi nhân vật phía sau - Ảnh 3.

Còn Thy thì rõ là không vui rồi!

Trong hình ảnh ba mẹ con bà Sa đứng cạnh nhau, vẻ căng thẳng đốt nóng bầu không khí với gương mặt hậm hực của Thy. Dũng thì vẫn "nhơn nhơn" như mọi khi khiến khán giả không biết anh chàng đã phát hiện ra cô gái mình đang yêu chính là Diệp hay chưa.

Hương vị tình thân: Lộ cảnh mẹ con Sa - Thy - Dũng hậm hực trong đám cưới nhưng fan chỉ mải soi nhân vật phía sau - Ảnh 4.

Ba mẹ con nhà cám hậm hực "thấy thương".

Thế nhưng trong không khí vui vẻ của đám cưới, khán giả Hương vị tình thân dường như cũng chẳng thèm bận tâm xem mẹ con nhà Thy đang ủ mưu gì. Ngược lại, người xem lại quan tâm hơn đến chuyện diễn ra phía sau 3 mẹ con.

Zoom kỹ vào bức ảnh, người xem nhận ra phía sau cảnh mẹ con nhà Thy hậm hực là một hình ảnh tương phản khi Long - Nam đang vui vẻ bên quan khách của bữa tiệc, còn bà Bích thì cười phớ lớ chụp ảnh cho chị Sâm. Chị giúp việc "toang toác" của nhà bà Dần hôm nay cũng đổi style diện váy vóc đi đám cưới, nhưng lại đi kèm với một đôi... tất trông cũng dị không kém style thường ngày của chị.

Hương vị tình thân: Lộ cảnh mẹ con Sa - Thy - Dũng hậm hực trong đám cưới nhưng fan chỉ mải soi nhân vật phía sau - Ảnh 5.

Nhưng xin lỗi mẹ con Thy nhé, fan chỉ mải soi chị Sâm với style ăn cưới dị thường phía sau thôi.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Xem ra, vì là đám cưới nên dân tình cứ vui trước đã, mưu mô đấu đá tạm gác lại một bên!

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 26 lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm