HOT nhất Hương vị tình thân: Lộ clip Huy ngoại tình vì nhận ra bộ mặt thật của Thy?

TTT,
Chia sẻ

Fan Hương vị tình thân đang hả hê với đoạn clip Thy cãi nhau với Huy vì sự xuất hiện của một cô gái khác.

Hương vị tình thân: Lộ clip Thy - Huy xung khắc vì "trà xanh"?

Fan Hương vị tình thân đang chia sẻ một đoạn clip hậu trường rò rỉ cực hot. Trong clip này, Thy và Huy xảy ra xung khắc. Phía sau họ là một cô gái lạ. Sau khi cãi nhau, có vẻ rất căng với Huy, Thy đã vùng vằng bỏ đi. Sau đó, chỉ đợi Thy đi khỏi, cô gái kia lập tức bước tới bên Huy để nói chuyện gì đó. Mặt khác, Huy nhìn theo bóng Thy, nhưng không đuổi theo vợ.

Hương vị tình thân: Lộ clip Thy - Huy xung khắc vì tiểu tam?

Nhiều khán giả cho rằng khả năng cao ở Hương vị tình thân phần 2, nhân vật Huy sẽ có mối quan hệ ngoài luồng. Có thể vì Huy nhận ra bộ mặt thật của vợ, hoặc do hôn nhân đã tới giai đoạn thoái trào. Đây được dự đoán là kết quả tất yếu của một cuộc hôn nhân yêu nhanh cưới vội như Thy - Huy.

HOT nhất Hương vị tình thân: Lộ clip Huy ngoại tình vì nhận ra bộ mặt thật của Thy? - Ảnh 2.

HOT nhất Hương vị tình thân: Lộ clip Huy ngoại tình vì nhận ra bộ mặt thật của Thy? - Ảnh 3.

HOT nhất Hương vị tình thân: Lộ clip Huy ngoại tình vì nhận ra bộ mặt thật của Thy? - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Hôn nhân Thy - Huy đã bắt đầu nhen nhóm mâu thuẫn

Những mâu thuẫn giữa Thy - Huy thực sự đã bắt đầu nhen nhóm, từ khi Thy hậm hực vì Long sắp tiếp quản cơ nghiệp của bố nhưng chồng mình lại chẳng chịu về công ty làm việc. Vì chuyện này, Thy đã từng bóng gió muốn Huy thay đổi suy nghĩ. Tuy nhiên Huy vẫn kiên quyết với lựa chọn của mình.

Trả lời phỏng vấn Afamily, diễn viên Anh Vũ - thủ vai Huy từng phân tích tình yêu của Huy dành cho Thy là sự mù quáng. Vì mù quáng nên Huy luôn nghĩ rằng Thy vô cùng tốt đẹp: "Sự mù quáng, si mê có thể đến từ tình yêu mà người ta chưa có được, người ta rất khát khao. Khi đã khát khao thì lý trí không còn, người ta sẽ tìm đủ lý lẽ, tự thuyết phục bản thân rằng người kia vô cùng tốt đẹp. Chuyện này là thực tế xảy ra trong cuộc sống, trải nghiệm về chuyện gì ít thì lý trí kiểm soát cảm xúc đối với chuyện đó càng yếu kém".

"Huy dành tình cảm cho Thy quá lớn và quá lâu, nên không có các trải nghiệm thực tế về một mối quan hệ. Tất cả chỉ là bánh vẽ trong tâm tưởng Huy".

HOT nhất Hương vị tình thân: Lộ clip Huy ngoại tình vì nhận ra bộ mặt thật của Thy? - Ảnh 5.

Nói về mối quan hệ của Thy - Huy trong phần 2, Anh Vũ không tiết lộ điều gì nhưng lại úp mở: "Trong chuyện tình cảm có "tiền hôn nhân", "trong hôn nhân" và "hậu hôn nhân". Chuyện của Huy - Thy "tiền hôn nhân" đã sóng gió rất nhiều rồi. Vậy có thực sự 2 người sẽ đến với nhau và có cuộc sống hạnh phúc hay không, khi sự khao khát của Huy với Thy đã được thỏa mãn?".

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Khi sự khao khát tình yêu đã được thỏa mãn là giai đoạn cho sự thật được phơi bày. Tuy nhiên hôn nhân luôn khác hoàn toàn giai đoạn yêu đương toàn màu hồng. Liệu Huy có thật sự có người phụ nữ khác? Nếu vậy, Thy sẽ làm gì để giữ chồng, chống lại tiểu tam? Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ