Hương vị tình thân: Ông Sinh biết mình vô tội, muốn Nam lùi ngày cưới, câu nói "sợ về không kịp" như một điềm gở!

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 24, ông Sinh đã biết mình không phải kẻ giết người.

Hương vị tình thân phần 2 tập 24: Ông Sinh từ chối nhận Nam, bịa ra một câu chuyện hoàn hảo

Hương vị tình thân phần 2 tập 24 là một tập phim đem tới cho khán giả quá nhiều xúc động. Nối tiếp diễn biến tập trước, Nam gần như đã chắc chắn 100% ông Sinh chính là bố mình. Trông thấy ông Sinh, cô khóc lóc gọi bố, cuống quýt như một đứa trẻ, như sợ rằng nếu không nhận nhanh, bố sẽ bỏ mình mà đi mất... Về phía ông Sinh, trong đau đớn, vỡ òa, nhưng ông vẫn phải cố kìm nén tất cả cảm xúc, để chối bỏ đứa con gái mà bao nhiêu năm qua ông đã thương nhớ, bảo vệ, dõi theo.

Ông lập tức nghĩ ra một màn nói dối không hề vấp váp, và cũng thật logic, khi giới thiệu rằng mình chỉ là anh trai của ông Tuấn. Hai người là trẻ mồ côi nên kết nghĩa, sống gắn bó như anh em ruột. Ông Tuấn đã nhờ cậy ông Sinh bảo vệ gia đình mình, nên ông Sinh mới trả tiền giúp bà Bích và ở bên cạnh bảo vệ Nam. Khi Nam hỏi rằng nếu vậy thì ông Sinh phải bảo vệ Diệp chứ không phải cô thì ông Sinh giải thích rằng vì Nam cũng là trẻ mồ côi giống ông, còn Diệp đã có bà Bích, nên ông mới ở bên chăm sóc Nam nhiều hơn.

Khi Nam hỏi về bố đẻ, ông Sinh đã nói dối với con gái rằng bố Nam đã chết. Bao năm mong mỏi nhận cha, nay lại nghe tin dữ, Nam không chịu tin. Cô đã giật tóc ông Sinh để làm xét nghiệm ADN. Long là người hứa làm việc này giúp Nam.

Hương vị tình thân: Ông Sinh biết mình vô tội, muốn Nam lùi ngày cưới, câu nói "sợ về không kịp" như một điềm gở! - Ảnh 1.

Sau đó, ông Sinh đã hẹn gặp Long để nói chuyện. Không rõ có phải ông Sinh nhờ Long can thiệp vào kết quả ADN hay không, nhưng khi Long đưa cho Nam tờ giấy kết quả, nó cho thấy cô và ông Sinh không cùng huyết thống.

Hương vị tình thân: Ông Sinh biết mình vô tội, muốn Nam lùi ngày cưới, câu nói "sợ về không kịp" như một điềm gở! - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2 tập 24: Ông Sinh muốn Nam hoãn đám cưới

Ngày hôm sau, Nam tìm đến nhà ông Sinh. Cô khóc lóc nói rằng mình đã rất hy vọng ông Sinh chính là bố ruột. Sau đó, Nam bày tỏ muốn ông Sinh trở thành người thân của mình. Về phía ông Sinh, ông bất ngờ gợi ý Nam hãy hoãn đám cưới lại, với lý do ông... sợ về không kịp. Lúc Nam đến, ông Sinh định về quê cùng Chiến chó. Câu nói này khiến khán giả có linh cảm chẳng lành. Nó cũng giống như một điềm gở dự báo tương lai vậy. Nhất là khi preview tập 25 hé lộ cảnh Chiến chó bị đàn em của lão Tấn vây bắt. Tất nhiên đám cưới của Nam không thể trì hoãn, vì mọi thứ đã xong xuôi hết cả.

Hương vị tình thân: Ông Sinh biết mình vô tội, muốn Nam lùi ngày cưới, câu nói "sợ về không kịp" như một điềm gở! - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Ông Sinh biết mình vô tội, muốn Nam lùi ngày cưới, câu nói "sợ về không kịp" như một điềm gở! - Ảnh 4.

Về phần ông Sinh, trong tập này, ông cũng đã được Chiến chó tiết lộ chuyện mình không hề giết người. Thủ phạm thực sự chính là lão Tấn. Rất có thể, ông muốn hoàn thành phi vụ cuối cùng với Chiến, để minh oan cho bản thân và sẵn sàng nhận con. Có lẽ đó cũng là lý do thật sự ông muốn con gái hoãn đám cưới. Thế nhưng người tính không bằng biên kịch tính, không rõ biên kịch có để cho ông Sinh được hạnh phúc góp mặt trong đám cưới của con gái thật không, hay là cảnh ông Sinh dắt tay Nam lên lễ đường bị rò rỉ trước đó chỉ là trong... tưởng tượng?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 25 lên sóng VTV1 tối 31/8.

Chia sẻ
Đọc thêm