Hương vị tình thân tập 25: Bà Xuân mỉa mai Nam ngay trong phòng cưới, Nam nhờ ông Sinh dắt tay vào lễ đường

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 25, bà Xuân hứa hẹn sẽ tiếp tục "tạo nghiệp" trong thời gian Nam về làm dâu.

Hương vị tình thân phần 2 tập 25: Bà Xuân mỉa mai Nam "hoàn hảo"

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 25

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 25 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, cuối cùng thì Nam cũng đối diện với bà Xuân trong căn phòng có vẻ như sẽ là phòng tân hôn của hai vợ chồng. Nam nói với mẹ chồng tương lai rằng có thể cô còn nhiều thiếu sót, nhưng cô sẽ cố gắng hoàn thiện hơn: "Con thật lòng hy vọng mẹ cho con cơ hội để làm việc đấy".

Hương vị tình thân tập 25: Bà Xuân mỉa mai Nam ngay trong phòng cưới, Nam nhờ ông Sinh dắt tay vào lễ đường - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 25: Bà Xuân mỉa mai Nam ngay trong phòng cưới, Nam nhờ ông Sinh dắt tay vào lễ đường - Ảnh 3.

"Con có thiếu sót gì đâu, con hoàn hảo đến thế kia mà!" - bà Xuân tuyên bố với con dâu tương lai bằng giọng mỉa mai cay nghiệt - "Chẳng thế mà suốt 3 năm nay thằng Long nó có đến được với ai đâu, nó vẫn đợi con đấy thôi". Câu nói của bà Xuân chẳng khác nào đổ tội cho Nam là mối nghiệt duyên, là "sao chổi" khiến Long 3 năm không lấy được vợ, để rồi "ăn bùa mê thuốc lú" mà quay về với tình cũ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 25: Ông Sinh và Chiến "chó" gặp nguy

Ở một diễn biến khác, Chiến "chó" bị đám tay chân của ông Tấn truy đuổi và tóm gọn. Không rõ lần này gã có qua khỏi hay không. Trong khi đó, ông Sinh nói chuyện điện thoại với Nam với dáng vẻ hụt hơi như thể vừa chạy trốn. Ông nói rằng sẽ không vắng mặt trong ngày cưới của Nam. Về phần Nam, cô nhờ cậy ông Sinh hãy thay bố đẻ, là người nắm tay mình lên lễ đường trong đám cưới.

Hương vị tình thân tập 25: Bà Xuân mỉa mai Nam ngay trong phòng cưới, Nam nhờ ông Sinh dắt tay vào lễ đường - Ảnh 4.

Hương vị tình thân tập 25: Bà Xuân mỉa mai Nam ngay trong phòng cưới, Nam nhờ ông Sinh dắt tay vào lễ đường - Ảnh 5.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Liệu mong ước của Nam có thành hiện thực khi mà ông Sinh và Chiến "chó" đang dính vào rắc rối như thế? Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 25 lên sóng VTV1 tối 31/8.

Chia sẻ
Đọc thêm