Anh:

Giảm hơn 44 kg, bà béo thành "hot lady"

Nguyệt Nguyễn (Theo Dailymail), Theo Trí Thức Trẻ

Một phụ nữ nặng hơn 100 kg nhờ giảm cân đã lột xác thành một người đẹp quyến rũ sau một vụ tai nạn khủng khiếp khiến cô gãy răng và không thể đi lại.

Tindy Chaggar, 38 tuổi, đã vượt qua mọi thử thách, từ việc hồi phục thần kỳ sau tai nạn đến quyết tâm giảm cân. Và giờ đây, cô đang tận hưởng cuộc sống mới với vai trò là người mẫu, diễn viên và người dẫn chương trình phát thanh.

Khi đang là một thực tập sinh ngành luật, Tindy đã phải nằm viện 3 tháng sau khi bị một chiếc xe tải đâm phải lúc đang đi bộ đến nơi làm việc ở Canary Wharf, London, Anh.

Giảm hơn 44 kg, bà béo thành
Tindy giờ nặng 60 kg (ảnh trái) sau khi hồi phục từ vụ tai nạn. Trước đó, cô nặng hơn 100 kg.

Giảm hơn 44 kg, bà béo thành
Tindy với thân hình tròn trịa trước khi gặp tai nạn

Vụ tai nạn khiến Tindy bị thủng phổi, gãy chân và vỡ một động mạch chủ. Các bác sĩ thậm chí còn cảnh báo gia đình Tindy rằng cô có thể sẽ không thể qua khỏi.

Trước đó, Tindy luôn ở trong tình trạng thừa cân suốt thời niên thiếu và đến khi trưởng thành, những bữa ăn trưa vội vã khiến cô không còn thời gian để tâm đến vòng eo của mình nữa.

Giảm hơn 44 kg, bà béo thành
Gia đình ở bên cạnh động viên Tindy sau khi cô bị tai nạn nghiêm trọng phải nằm viện 3 tháng

Giảm hơn 44 kg, bà béo thành
Vụ tai nạn cũng khiến Tindy bị gãy răng và trông già nua

"Tôi đã luôn là một cô gái đầy đặn và chắc chắn là không gợi cảm, nhưng điều đó không khiến tôi buồn phiền. Tôi nghĩ mình thay vì có vẻ ngoài đẹp, tôi có trí tuệ, và trong nhiều năm trời, tôi luôn vui vẻ với suy nghĩ đó. Và đến năm 20 tuổi, tôi bắt đầu muốn điều mà mọi cô gái khác đều muốn: một tủ quần áo đầy ắp và một thân hình tuyệt vời", Tindy kể.

Và đúng lúc cô bắt đầu chế độ tập luyện, ăn kiêng thì vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra. Sau thời gian dài nằm bất động trong bệnh viện, cân nặng của cô đã lên tới hơn 100 kg.

Giảm hơn 44 kg, bà béo thành
Tindy, giờ đây đã có thân hình thật thon thả và quyến rũ (ảnh phải), cho biết, chỉ đến khi nhìn lại ảnh của mình ngày trước cô mới thấy mình đã từng béo đến mức nào.

Vài tháng sau vụ tai nạn, Tindy khiến tất cả các bác sĩ và người thân kinh ngạc khi bắt đầu tới phòng tập thể hình, thay đổi thói quen ăn đồ ăn nhanh và chuyển sang các loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe hơn. Và vòng eo của cô bắt đầu được thu nhỏ dần.

Giảm hơn 44 kg, bà béo thành
Tindy giờ là một phụ nữ thành công và xinh đẹp

Và giờ đây, người phụ nữ quyến rũ đã tự tin hơn rất nhiều với hình thể khá chuẩn của mình.

"Vụ tai nạn đã dạy cho tôi rằng cuộc sống thật quý giá, vì vậy tôi muốn khỏe mạnh hết mức có thể để tận hưởng từng giây từng phút. Thân hình mới của tôi quả thực là một món quà tặng tuyệt vời", cô vui sướng cho biết.
Chia sẻ
Đọc thêm