BÀI GỐC Sai lầm lớn nhất của cuộc đời em là mời người yêu cũ đến dự đám cưới

Sai lầm lớn nhất của cuộc đời em là mời người yêu cũ đến dự đám cưới

Nghe những lời người yêu cũ nói mà em chỉ muốn chui xuống đất thật nhanh để tránh hàng trăm ánh mắt tò mò hiếu kỳ của mọi người.

8 Chia sẻ

Đám cưới của tôi trở thành trò cười vì chiêu phá hoại từ 4 cô người yêu cũ của chồng

4 cô người yêu cũ bước vào, mỗi cô đều lộng lẫy với váy dài váy ngắn, trang điểm đậm nét còn hơn cả cô dâu.

Ngồi viết những dòng này mà tôi vẫn còn ấm ức quá. Chồng tôi đang ngủ khò khò bên cạnh sau khi đã “chinh chiến” xong. Đàn ông đúng là vô tâm đến đáng ghét. 

Hôm nay là ngày cưới của chúng tôi. Yêu nhau 2 năm, tôi hiểu tường tận con người của anh. Anh tốt tính, hiền lành, chỉ có điều miệng lưỡi nên có nhiều cô gái thích thú, đến khi chúng tôi yêu nhau rồi mà vẫn còn những cô gái nhắn tin trêu chọc anh.

Còn về chuyện người yêu cũ thì chồng tôi có hẳn một tập đoàn. Tôi đã là người thứ 5 trong cuộc đời anh. Anh nói có cô thì anh yêu sâu đậm, có cô tự nguyện trở thành người yêu của anh nên anh cũng không từ chối. Mà cô nào cô nấy đều xinh. Tôi không ghen với quá khứ của anh vì tôi nghĩ ai cũng có quá khứ, bản thân tôi cũng vậy thôi.

Nhưng sau hôm nay thì tôi giận thật. Ngày trọng đại của tôi đã bị mấy cô người yêu cũ của chồng phá cho tan tành.

Đám cưới của tôi trở thành trò cười vì chiêu phá hoại từ 4 cô người yêu cũ của chồng - Ảnh 1.

Không hiểu thế nào mà họ lại rủ nhau đi cùng lúc, ngồi cùng bàn và hát cùng bài. (Ảnh minh họa)

Không hiểu thế nào mà họ lại rủ nhau đi cùng lúc, ngồi cùng bàn và hát cùng bài. Khi họ bước vào, tôi như biến thành tấm phông nền cho họ nổi lên. Ai nấy đều lộng lẫy với váy dài váy ngắn, khuôn mặt trang điểm kĩ, đậm, sắc nét còn hơn cả cô dâu. Mọi ánh mắt của quan khách đều đổ dồn vào bốn cô gái ấy. Chồng tôi đứng trên lễ đường cũng lấp lánh mắt theo.

Sau khi làm lễ, MC mời khách lên hát. Họ lại lên ngay với bài “Tiễn anh đi lấy vợ” được chế từ bài “Tiễn em đi lấy chồng”. Lời lẽ bài hát nặng nề đến khó chịu. Cứ như là họ đang trách móc chồng tôi vì sao lại bỏ họ để lấy vợ vậy? Quan khách ngồi dưới có người còn cười rất to.

Khi vợ chồng tôi đi mời rượu bàn họ, một cô gái đứng lên, cầm đưa tôi hộp quà nhỏ nói là quà mừng cưới. Tôi ngượng ngùng nhận lấy và không định mở ra ngay. Thế mà họ cứ thúc ép tôi mở ra. Tôi mở ra và điếng người khi thấy bên trong là một hộp bao cao su.

Chồng tôi bừng bừng mặt vì ngượng, giật lấy hộp quà rồi đưa cho cậu em họ cất giúp. Thế đó, ngày vui của tôi bị họ phá tan tành thế đó. Đến tâm trạng để cười tôi còn chẳng có thì lấy đâu ra mà vui với vẻ. Bực quá mà không làm gì được họ, tôi quyết định sẽ xử lý ông chồng này. Chị em bày cách cho tôi với.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm