BÀI GỐC Sai lầm lớn nhất của cuộc đời em là mời người yêu cũ đến dự đám cưới

Sai lầm lớn nhất của cuộc đời em là mời người yêu cũ đến dự đám cưới

Nghe những lời người yêu cũ nói mà em chỉ muốn chui xuống đất thật nhanh để tránh hàng trăm ánh mắt tò mò hiếu kỳ của mọi người.

8 Chia sẻ

Muốn chồng tin mình cũng khó khi anh đã tận mắt chứng kiến cảnh tượng đó trong bệnh viện

Khi tôi khỏe hẳn, anh mới bình thản nói chuyện với tôi. Chồng hoài nghi tôi có quan hệ bất chính với người yêu cũ.

Tôi là nhân viên hành chính. Công việc nhàn hạ, ngồi bàn giấy cả ngày. Thế nhưng, cơ quan tôi đang cắt giảm nhân sự. Tuy không bị loại khỏi ngành nhưng số lượng công việc của tôi tăng lên nhiều lần.

Lắm hôm, tôi phải mang cả việc về nhà để hoàn thiện cho kịp. Ngày hôm sau cả núi việc khác vẫn đang chờ. Vì thế, tôi không có thời gian nhiều cho gia đình, bạn bè.

Tôi lấy chồng sau khi chia tay người yêu cũ gần một năm. Trùng hợp hơn, người yêu cũ là bạn đại học của chồng tôi. Tình yêu chính là nguyên nhân khiến chúng tôi về chung một nhà nhanh đến vậy. Vì thế, anh không bao giờ lôi chuyện cũ ra để trách móc tôi, dù khi lấy anh, tôi đã không còn trinh trắng.

Chồng tôi là người ấm áp, biết quan tâm vợ nhưng dễ ghen. Anh không xét nét quá khứ của tôi. Nhưng chỉ cần tôi còn tơ vương người yêu cũ thì nhất định anh sẽ không bỏ qua.

Muốn chồng tin mình cũng khó khi anh đã tận mắt chứng kiến cảnh tượng trong bệnh viện - Ảnh 1.

Anh không bao giờ lôi chuyện cũ ra để trách móc tôi, dù khi lấy anh, tôi đã không còn trinh trắng. (Ảnh minh họa)

Tôi có bầu ngay sau khi cưới. Anh chăm sóc tôi cẩn thận từng li từng tí. Ai cũng nói chồng chu đáo hết phần tôi. Thậm chí, gần ngày tôi nghỉ đẻ, anh còn đặt riêng ô tô cho tôi đi lại. Dù kinh tế nhà tôi chỉ hạng thường nhưng anh không tiếc gì vợ con.

Hôm đó, hội chị em chơi thân của tôi hẹn nhau đi làm đẹp. Chúng tôi sẽ được giảm giá nếu như đến đúng khung giờ vàng. Sau khi tan sở, tôi mới vội vàng đến chỗ hẹn. Tuy nhiên, giờ tan tầm khiến đường phố ùn tắc nghiêm trọng, gọi ô tô riêng đến đón sẽ lâu. Một chuyến xe bus tiện đường đến spa nên tôi đánh liều lên xe. Bà bầu luôn được nhường chỗ nên tôi khá yên tâm.

Gần đến điểm hẹn, bụng tôi tự nhiên đau dữ dội. Tôi cau mày ôm bụng, nhăn nhó đòi xuống xe. Bất ngờ, một thanh niên cao to ra đỡ tôi xuống. Tôi đứng hình mất vài giây khi thấy đó chính là... người yêu cũ. Anh ta chỉ kịp nói rằng tình cờ nên mới bắt gặp tôi.

Tuy nhiên, cơn đau khiến tôi không thể chú tâm điều gì hơn nữa. Người yêu cũ gọi taxi đưa tôi vào bệnh viện phụ sản gần đó để tìm bác sĩ. Tôi ngất đi, khi tỉnh lại đã thấy mình nằm trên giường bệnh.

Chồng tôi đã ngồi bên cạnh. Khuôn mặt anh tỏ rõ sự lo lắng, sốt sắng. Bác sĩ nói tôi làm việc ngày dài nên mệt mỏi, đi xe bus đông đúc ngột ngạt nên mới vậy. Chỉ cần nghỉ ngơi sẽ mau chóng lại sức.

Muốn chồng tin mình cũng khó khi anh đã tận mắt chứng kiến cảnh tượng trong bệnh viện - Ảnh 2.

Một chuyến xe bus tiện đường đến spa nên tôi đánh liều lên xe. (Ảnh minh họa)

Chồng đưa tôi về nhà rồi tỏ thái độ lạnh lùng rõ ràng. Khi tôi khỏe hẳn, anh mới bình thản nói chuyện với tôi. Chồng hoài nghi tôi có quan hệ bất chính với người cũ nên anh ta mới đưa tôi vào viện. Lúc chồng vào viện thì thấy người yêu cũ của tôi lo lắng sốt sắng vì tôi.

Tôi giải thích hết lời nhưng anh ấy không tin trên đời có chuyện trùng hợp như vậy, trong khi anh đã cẩn thận thuê ô tô riêng cho vợ mà tôi lại “dựng chuyện” đi xe bus để lừa anh.

Tạm thời, anh không muốn nổi giận vì sợ ảnh hưởng đến con. Nhưng anh không thể quan tâm, tha thiết với tôi được như trước. Mọi thứ anh làm đơn giản chỉ là nghĩa vụ bởi tôi sắp đến ngày sinh. Tôi phải làm sao để anh tin mình đây, sắp đến ngày sinh rồi mà tâm trạng tôi lúc nào cũng buồn bã, tôi sợ ảnh hưởng tới con lắm.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm