BÀI GỐC Sai lầm lớn nhất của cuộc đời em là mời người yêu cũ đến dự đám cưới

Sai lầm lớn nhất của cuộc đời em là mời người yêu cũ đến dự đám cưới

Nghe những lời người yêu cũ nói mà em chỉ muốn chui xuống đất thật nhanh để tránh hàng trăm ánh mắt tò mò hiếu kỳ của mọi người.

8 Chia sẻ

Trước ngày đăng ký kết hôn, bỗng dưng em nhận được thông tin “sét đánh” về nhà chồng tương lai

Lời thú nhận thành thật của chồng sắp cưới khiến em không đứng vững, cảm thấy tương lai vô cùng mịt mù.

Em và Dũng yêu nhau gần 4 năm rồi, tình yêu của chúng em cũng rất sâu nặng. Nhưng rồi có một biến cố xảy ra, bố em bị bệnh cần gần 300 triệu đồng để chữa trị.

Đúng lúc gia đình em khó khăn nhất thì Việt bạn thân của Dũng đã mang tiền đến đưa cho em mà không đòi hỏi điều kiện gì, chỉ cầu mong cho bố em khỏi bệnh nhanh.

Nếu như lúc trước em chỉ coi Việt là một chàng trai không nghề ngỗng gì, ăn chơi đua đòi không biết quý trọng đồng tiền của bố mẹ thì bây giờ trong mắt em anh ấy như là ân nhân và lúc nào em cũng có cảm giác đang mắc nợ Việt.

Dần dần em nhận ra em không còn coi Dũng quan trọng nhất nữa, mà trong tim em lại có hình bóng Việt. Cuối cùng, em đã từ chối lời cầu hôn của Dũng chạy đến bên Việt. Em bỏ mặc Dũng đau khổ còn bản thân mình hạnh phúc bên ân nhân của gia đình.

Trước ngày đăng ký kết hôn, bỗng dưng em nhận được tin sét đánh về nhà chồng tương lai - Ảnh 1.

Cuối cùng, em đã từ chối lời cầu hôn của Dũng chạy đến bên Việt. (Ảnh minh họa)

Từ khi em đến với Việt, anh ấy không còn ăn chơi nữa mà tu chí làm ăn, những ngày rảnh rỗi thì Việt đưa em đến những nhà hàng ăn những món sang trọng. Đến với Việt, em thấy không phải ân hận gì mà lúc nào trong lòng cũng lâng lâng hạnh phúc.

Yêu nhau được 5 tháng thì Việt ngỏ ý muốn cưới, em cảm thấy hơi nhanh nhưng vẫn gật đầu đồng ý.

Chỉ con 3 ngày nữa là đi đăng ký kết hôn thì Dũng người yêu cũ gọi điện cho em nói là hiện tại gia đình Việt đang bị làm ăn thua lỗ, rất nhiều người thường đứng cả ngày trước cổng nhà Việt để đòi nợ.

Em cho là Dũng ghen ăn tức ở nên mới bịa ra chuyện điên rồ ấy, nhưng vì cẩn thận nên em vẫn hỏi thẳng Việt.

Trước ngày đăng ký kết hôn, bỗng dưng em nhận được tin sét đánh về nhà chồng tương lai - Ảnh 2.

Người yêu định chờ đám cưới xong mới tiết lộ cho em chuyện động trời này. (Ảnh minh họa)

Anh ấy buồn rầu bảo có lẽ sau đám cưới chúng em sẽ ra thuê phòng trọ để ở, còn căn nhà 3 tầng mặt phố của gia đình, bố anh sẽ bán để trả nợ. Anh còn nói anh ấy yêu em thật lòng không muốn nói ra chuyện xấu của gia đình mình vì sợ mất người yêu nên định chờ đám cưới xong mới nói.

Lời thú nhận thành thật của Việt khiến em không đứng vững, cảm thấy tương lai vô cùng mịt mù.

Thời điểm đi đăng ký kết hôn sắp đến rồi mà em không biết mình phải làm gì nữa, em cũng biết mình nợ Việt và gia đình anh ấy rất nhiều nhưng em cũng phải nghĩ cho bản thân chứ. Mọi người đừng cho rằng em tham giàu sợ nghèo, thời buổi giờ mà không có nền móng kinh tế vững chắc thì rồi hôn nhân cũng lục đục thôi. Mọi người ơi hãy chỉ cho em con đường đi đúng nhất với?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm